Xỏ khuyên tai an toàn tại TPHCM – Bác Sĩ Lê Trần Duy

Xỏ khuyên tai tuy chỉ là một hình thức làm đẹp đơn giản nhưng nếu làm không đúng cách sẽ gây những hậu quả nghiêm trọng. Nhiều trường hợp tự ý xỏ khuyên tai hoặc nhờ một người không có chuyên môn thực hiện gây nhiễm trùng.

Trong khi đó, nhiều bạn trẻ đã hiểu được tầm quan trọng của một bác sĩ thực hiện xỏ khuyên tai. Bác sĩ Duy, là người đã thực hiện hàng nghìn ca xỏ khuyên tai, khuyên mũi, khuyên rốn, khuyên mày tại tphcm và được giới trẻ tại tphcm tin tưởng.

Tuy nhiên, trước khi được bác sĩ Duy tư vấn và thực hiện, bạn nên biết qua những kinh nghiệm chia sẻ dưới đây để không chủ động hơn trước khi xỏ khuyên tai.

Xỏ khuyên tai an toàn tại TPHCM – Bác Sĩ Lê Trần Duy

Xỏ khuyên tai có đau không ?

Trước khi xỏ khuyên tai, chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ đến đau đơn, bị sưng tấy do tác động đến phần da thịt. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng khi xỏ khuyên tai tại bác sĩ Duy, và đây là lý do:

  • Không gian phòng xỏ khuyên vô trùng tuyệt đối
  • Nội thất thẩm mỹ viện theo tiêu chuẩn 5 sao, hàng đầu Việt Nam hiện nay
  • Máy xỏ khuyên tai được nhập trực tiếp từ Mỹ, có nhiều tính năng vô cùng hiện đại
  • Trước khi xỏ khuyên tai, bác sĩ sẽ thoa thuốc tê lên khu vực cần xỏ khuyên tai nên sẽ không cảm giác đau đớn
  • Bác sĩ Duy sẽ trực tiếp xỏ khuyên, với kinh nghiệp trong hơn 10 năm, bạn sẽ không phải lo lắng về mức độ toàn và tay nghề của bác sĩ

Không như những nơi xỏ khuyên tai là các phòng khám, hay spa. Bác sĩ Duy cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với tay nghề điêu luyện, đã thực hiện hơn 3000 ca xỏ khuyên tai trong hơn 10 năm qua.

Xỏ khuyên tai an toàn tại TPHCM – Bác Sĩ Lê Trần Duy

Đặc biệt, đối với trẻ em, bác sĩ Duy tiến hành các bước xỏ khuyên cực kỳ an toàn, không khiến cháu bé lo lắng hay cáu gắt. Chỉ sau 5 phút, cháu bé sẽ có được lỗ xỏ khuyên tai như mong muốn.

Xỏ khuyên tai vừa an toàn, lại vừa sang chảnh

An toàn khi xỏ khuyên tai vẫn luôn là yếu tố quan trọng nhất trước khi bạn nghĩ đến những chiếc khuyên tai đẹp, có thiết kế bắt mắt. Do đó, bạn cần tìm đến một thẩm mỹ viện có tiếng, được đa số khách hàng tin tưởng.

Hiện nay, xỏ khuyên tai không chỉ đơn giản là những vị trí như phần thùy tai. Nhiều bạn trẻ đang dần chuyển sang xỏ khuyên tại những vị trí độc đáo hơn, gây ấn tượng hơn. Chính vì vậy, khi bạn đến với bác sĩ Duy, mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo hơn, an toàn hơn khi đến những địa chỉ kém an toàn.

Vì sao bạn nên xỏ khuyên tại thẩm mỹ viện BS Duy ?

Hiện nay, khi nhu cầu xỏ khuyên tai ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều nơi không đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ, người thực hiện không có tay nghề hoặc không cao. Chính vì vậy, sức khỏe của khách hàng khi cần xỏ khuyên gặp rủi ro cao hơn, bạn nên có một quyết định đúng đắn nhất.

Thấu hiểu được điều này, bác sĩ Duy đã không ngừng nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm chuyên môn. Đồng thời, đầu tư trang thiết bị máy móc ngày càng hiện đại, đảm bảo rằng khách hàng sẽ hài lòng nhất khi đến với thẩm mỹ viện để xỏ khuyên tai.

Quy trình xỏ khuyên tai tại Bác Sĩ Lê Trần Duy

Bước 1: xác định yêu cầu từ khách hàng, tư vấn, thăm khám

Bước 2: khách hàng lựa chọn vị trí xỏ khuyên, bác sĩ sẽ đánh dấu

Bước 3: thoa thuốc tê trên vùng da được xỏ khuyên để giảm đau

Bước 4: tiến hành xỏ khuyên an toàn

Bước 5: hướng dẫn chăm sóc vết thương sau khi xỏ khuyên

Như vậy, quy trình xỏ khuyên khá là đơn giản, nhưng vô cùng an toàn. Nhằm đảm bảo kết quả đạt được là tốt nhất, các bạn nên lưu ý làm theo hướng dẫn của bác sĩ, uống thuốc kháng viêm và vệ sinh đúng cách.

Một số trường hợp do không chăm sóc vùng da xỏ khuyên đúng cách đã không cho kết quả tốt nhất. Vì vậy, khi phát hiện những hiện tượng lạ như ửng đỏ lâu, bị sưng liên hệ ngay đến bác sĩ Duy để được chăm sóc, thăm khám nhé!

Xỏ khuyên tai an toàn tại TPHCM – Bác Sĩ Lê Trần Duy

Nhiều vị trí xỏ khuyên cho bạn lựa chọn

Xỏ khuyên hiện nay khá là đa dạng trong việc lựa chọn vị trí. Không còn là xỏ khuyên ở thùy tai mà nhiều bạn trẻ hiện nay đang dần ưa chuộng, bắt kịp trào lưu xỏ khuyên vành tai của những bạn trẻ trên thế giới.

Chính vì vậy, nhằm đảm bảo an toàn, không gây nguy hiểm bạn nên đến thẩm mỹ viện Bác Sĩ Duy để được tư vấn, thăm khám, thực hiện các bước xỏ khuyên cực kỳ an toàn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến chuyên gia xỏ khuyên tai, Bác Sĩ Lê Trần Duy, bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tại thẩm mỹ viện chúng tôi.