Xỏ khuyên tai nữ an toàn tuyệt đối tại thẩm mỹ viện Bs.Duy

Xỏ khuyên tai là một hình thức làm đẹp đã có từ lâu. Nhưng hiện tại xỏ khuyên tai ngày càng được ưa chuộng hơn với những vị trí đặc biệt, khó thực hiện hơn. Xỏ khuyên tai nữ hay nam thì cũng cần phải an toàn, đặc biệt cần đến bàn tay của một người bác sĩ thực hiện mới đảm bảo.

Bác sĩ Duy với kinh nghiệm hơn 10 năm thực hiện trên 3.000 ca xỏ khuyên tai nữ tại tphcm sẽ là địa chỉ đáng tin cậy, giúp bạn xỏ khuyên ở những vị trí khó an toàn tuyệt đối, không gian vô trùng và điều kiện thiết bị y tế đạt chuẩn do bộ y tế quy định.

Xỏ khuyên tai nữ an toàn tuyệt đối tại thẩm mỹ viện Bs.Duy

Xỏ khuyên tai nữ được thực hiện bởi Bs Lê Trần Duy

Xỏ khuyên tai nữ từ xưa đến này được thực hiện với những phương pháp khá đơn giản, chủ yếu dùng kim có mũi sắt bénđể xỏ là chính. Nhưng khi công nghệ sử dụng các thiết bị máy xỏ khuyên ngày càng hiện đại, việc xỏ khuyên trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của một bộ phận khách hàng cần đến sự an toàn khi xỏ khuyên tai như trẻ em, trẻ vị thành niên, các chị em gái muốn xỏ khuyên ở những vị trí đặc biệt trên vành tai. Bác Sĩ Lê Trần Duy đã không ngừng đầu tư các thiết bị cực kỳ hiện đại như súng xỏ khuyên tai được nhập trực tiếp từ mỹ, không gian phòng y tế chuẩn 5 sao, vô trùng.

Xỏ khuyên tai nữ an toàn tuyệt đối tại thẩm mỹ viện Bs.Duy

Tất cả đều tạo sự thoải mái, sự an tâm khi khách hàng đến với Bs. Lê Trần Duy. Chính vì vậy, mỗi năm có hơn 2000 khách hàng nữ, trẻ em, các bạn trẻ đến với thẩm mỹ viện Dr Duy để xỏ khuyên tai.

Xỏ khuyên tai Nữ Bs.Duy có an toàn không ?

Mọi người vẫn nghĩ rằng xỏ khuyên tai là một kỹ thuật đơn giản, một người không hề có kinh nghệm chuyên môn vẫn hoàn toàn có thể làm được. Tuy nhiên, đối với trẻ em, hay những người có làn da còn non yếu, nhạy cảm thì tốt hơn hết hãy để một người bác sĩ có chuyên môn thực hiện sẽ tốt hơn.

Xỏ khuyên tai nữ an toàn tuyệt đối tại thẩm mỹ viện Bs.Duy

Bs. Lê Trần Duy với kinh nghiệm chuyên môn trong nghề trên 10 năm, thực hiện với hàng nghìn xỏ khuyên sẽ giúp bạn cảm thấy vô cùng tự tin khi xỏ khuyên, đặc biệt là những bạn nữ với những ưu điểm sau:

  • Không đau, không để lại sẹo
  • Không gian xỏ khuyên tai nữ vô trùng, đúng theo tiêu chuẩn quy định bởi bộ y tế
  • Quy trình xỏ khuyên tai nữ đơn giản, nhanh chóng
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian cho khách hàng ở xa, công việc bận
  • Thẩm mỹ viện Dr Duy là nơi hàng đầu tiếp nhận các ca xỏ khuyên khó, mang tính thẩm mỹ cao, đòi hỏi sự an toàn
  • Bác Sĩ Duy là người cực kỳ mát tay trong việc xỏ khuyên tai, nên bạn hoàn toàn an tâm nhé

Quy trình xỏ khuyên tai nữ an toàn và nhanh chóng

Bước 1: xác định yêu cầu từ khách hàng, tư vấn, thăm khám

Bước 2: khách hàng lựa chọn vị trí xỏ khuyên, bác sĩ sẽ đánh dấu

Bước 3: thoa thuốc tê trên vùng da được xỏ khuyên để giảm đau

Bước 4: tiến hành xỏ khuyên an toàn

Bước 5: hướng dẫn chăm sóc vết thương sau khi xỏ khuyên

Bác sĩ Lê TRẦN dUY
Bác sĩ Lê TRẦN dUY

Trong cuộc sống hiện đại, nhiều khách hàng muốn xỏ khuyên có nhiều thời gian bận công việc, gia đình, nên cần xỏ khuyên tai nhanh, an toàn và chính xác. Vì vậy, lựa chọn Dr Duy là một quyết định đúng đắn, đáng tin cậy ngay trong thời điểm này khi bạn cần xỏ khuyên tai nữ tại tphcm.

Chăm sóc sau khi xỏ khuyên tai nữ như thế nào ?

Có thể bạn chưa biết, bác sĩ xỏ khuyên tai đẹp và an toàn là một yếu tố quan trọng. Nhưng cách bạn chăm sóc vùng da được xỏ khuyên mới  thật sự quan trọng.

Bạn cần vệ sinh vùng xỏ khuyên bằng nước sát trùng, chống viêm nhiễm theo chỉ định từ bác sĩ. Đồng thời, không nên ăn các loại đồ ăn tanh như hải sản, thịt gà, thịt bò, rau muống.. trong 1 tuần đầu tiên sau khi xỏ khuyên tai nữ tại bs Duy.

Một số trường hợp bị dị ứng da, bị sưng tấy hay thậm chí bị nhiễm trùng vì không thực hiện tốt các quy trình vệ sinh cá nhân vùng da được xỏ khuyên. Do đó, sẽ không đạt được mức độ thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên lưu ý vấn đề này.

Bs Lê Trần Duy là người tận tâm với công việc, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực xỏ khuyên tai, xỏ khuyên những vị trí đặc biệt khác trên cơ thể. Vì vậy, bạn sẽ an tâm hơn khi xỏ khuyên tai giá rẻ, an toàn.

Hãy liên hệ Dr Duy để được tư vấn, thăm khám và tiến hành các bước xỏ khuyên tai nữ nhanh, thẩm mỹ và thỏa thích với những chiếc khuyên tai đẳng cấp, sang trọng.