XỎ KHUYÊN TAI – KHUYÊN MŨI – KHUYÊN RỐN VÀ ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

Xỏ khuyên tai – Khuyên mũi – Khuyên rốn không đơn giản như bạn nghĩ và đừng nên đánh đổi sức khỏe bản thân chỉ vì không tìm hiểu kỹ một nơi uy tín, chất lượng và có chuyên môn.

Đó là lời khuyên từ Bs Lê Trần Duy, chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp hàng đầu hiện nay tại TPHCM trong đó bao gồm cả dịch vụ làm đẹp xỏ khuyên tai, khuyên mũi, khuyên rốn cho cả nam giới và các bạn nữ muốn mình trở nên phong cách, cá tính và khác biệt hơn.

Xỏ khuyên tai - khuyên mũi - khuyên rốn an toàn tại BS Duy

Mọi thứ có thể rất dễ dàng và nhanh chóng nhưng kết quả thì đôi khi sẽ không như ý muốn của bạn nếu chọn sai địa chỉ làm đẹp. Nguy hiểm hơn là xảy ra các biến chứng nguy hiểm như: sưng tấy, phù nề, hoại tử…

THẨM MỸ BS LÊ TRẦN DUY SẼ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT – CÁ TÍNH VÀ SỨC THU HÚT CHO BẠN

Xỏ khuyên tai để đeo những chiếc hoa tai đẹp là một cách làm đẹp truyền thống và tương đối dễ dàng để thực hiện kỹ thuật này. Tuy nhiên, với thẩm mỹ làm đẹp xỏ khuyên mũi, khuyên rốn thì khác hẳn, vì nó tác động đến phần da thịt khá là nhạy cảm. Vì vậy, an toàn là vấn đề mà mọi khách hàng đều quan tâm hàng đầu.

Xỏ khuyên tai - khuyên mũi - khuyên rốn an toàn tại BS Duy

Một khi đã làm đẹp thì ai cũng muốn mình trở nên đẹp hơn, khác biệt hơn và được mọi người chú ý đến thành quả của bạn. Hiểu được điều này BS Lê Trần Duy đã không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật những xu hướng làm đẹp bằng khuyên tai, khuyên mũi, khuyên rốn mới nhất nhằm làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất.

Kết quả tốt nhất mà bạn sẽ nhận được khi khuyên tai, khuyên mũi, khuyên rốn tại Thẩm Mỹ BS Lê Trần Duy:

  • Đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.
  • BS Lê Trần Duy là người có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, sở hữu nhiều chứng chỉ và tốt nghiệp y khoa từ bệnh viện Y Dược Tphcm .
  • Tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng cho mọi đối tượng khách hàng.
  • Cơ sở vật chất hiện đại,K
  • Không chạy theo lợi nhuận mà quên đi lợi ích của khách hàng.
  • Cam kết sau khi khuyên tai, khuyên mũi, khuyên rốn bạn sẽ thỏa thích với những bộ khuyên đẹp lung linh mà không lo ngại về vấn đề sức khỏe.
  • Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản.
  • Đầy đủ giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp.
Xỏ khuyên tai - khuyên mũi - khuyên rốn an toàn tại BS Duy

CÔNG NGHỆ ÁP DỤNG XỎ KHUYÊN TAI – KHUYÊN MŨI – KHUYÊN RỐN MANG LẠI SỰ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI VÀ NHANH CHÓNG

Để tạo sự an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện kỹ thuật xỏ khuyên tai, khuyên mũi, khuyên rốn BS Lê Trần Duy sẽ sử dụng các loại dụng cụ chuyên dụng, máy móc chuyên dụng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Tất cả các dụng cụ hỗ trợ đều được tiệt trùng sạch sẽ, môi trường phòng khám vệ sinh đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế quy định.

Xỏ khuyên tai - khuyên mũi - khuyên rốn an toàn tại BS Duy

Chúng tôi sẽ không làm mất quá nhiều thời gian quý báu của khách hàng. Tất cả đều được thực hiện theo một quy trình đã định sẵn nhằm giảm thiểu tối đa thời gian xỏ khuyên tai, khuyên mũi, khuyên rốn cho khách hàng với mọi lứa tuổi.

VÌ SAO LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG LÀ VIỆC BẠN NÊN LÀM ĐẦU TIÊN

Không ít người trong chúng ta vẫn đang “không coi trọng” sức khỏe của mình với những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể của mình. Dù là kỹ thuật phẫu thuật đơn giản hay phức tạp thì ưu tiên hàng đầu bạn cần quan tâm đến đó chính là sự an toàn của bản thân.

Cái đẹp mà ai cũng muốn hướng đến nhưng kết quả mới là yếu tố quan trọng. Vì vậy, nếu chỉ cần chọn sai địa chỉ xỏ khuyên tai, khuyên mũi, khuyên rốn là một kỹ thuật khá đơn giản nhưng vẫn có thể để lại hậu quả khôn lường như nhiễm trùng, hoại tử, kết quả không như bạn mong muốn.

Xỏ khuyên tai - khuyên mũi - khuyên rốn an toàn tại BS Duy

Vì vậy, ưu tiên hàng đầu là dù thực hiện kỹ thuật hay phương pháp làm đẹp nào bạn vẫn nên chọn một vị Bác Sĩ có tay nghề chuyên môn cứng, kinh nghiệm dày dặn, mắt thẩm mỹ tốt và trang thiết bị hỗ trợ hiện đại mới mang lại hiệu quả tốt nhất.

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, BS Lê Trần Duy tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những gì tốt nhất, an toàn tuyệt đối trong mọi quy trình và đặc biệt là người có chuyên môn y khoa nên bạn hoàn toàn an tâm khi xỏ khuyên tai, khuyên mũi, khuyên rốn tại đây.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN XỎ KHUYÊN TAI – KHUYÊN MŨI – KHUYÊN RỐN TẠI THẨM MỸ BS LÊ TRẦN DUY

Bước 1: Bác sĩ Duy sẽ tư vấn và thăm khám chi tiết về hiện trạng sức khỏe của bạn.

Bước 2: Chọn vị trí thích hợp để xỏ khuyên rốn, khuyên mũi, khuyên tai.

Bước 3: Vô trùng, làm sạch các loại dụng cụ chuyên dụng, nơi tiến hành các bước thực hiện đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh rủi ro gây ảnh hưởng sức.

Bước 4: Gây tê cục bộ an toàn vùng cần xỏ khuyên rốn, khuyên mũi, khuyên tai

Bước 5: Tiến hành xỏ khuyên cho khách hàng.

Bước 6: Tư vấn cách chăm sóc sức khỏe sau khi hoàn thành các bước thực hiện.

Lưu ý: chế độ ăn uống, cách chăm sóc sức khỏe do bác sĩ Duy căn dặn sẽ quyết định đến 80% kết quả tốt nhất mà bạn muốn đạt được. Do đó, hãy cân nhắc trước khi muốn ăn những loại thực phẩm có thể làm giảm hiệu quả mong muốn.

Tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ tại Bs Duy

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 522 Nguyễn Chí Thanh – Phương 7- Quận 10 – TPHCM

Điện thoại tư vấn: 0899352898 – 0938775770

Gọi B.S 0938775770