: Lời khuyên cho những ai đang muốn xỏ khuyên tai

Xỏ Khuyên tai luôn là một trong những kiểu trang sức giúp các bạn trẻ có được vẻ kiều diễm nhất cho các cô gái, và tiếp đó, những kiểu bấm khuyên độc đáo khác như bấm ở vành tai, khuyên mũi, khuyên môi, thậm chí khuyên rốn nối tiếp nhau xuất hiện để giúp phái đẹp đa dạng hóa cá tính của mình.

Vậy xỏ khuyên tai có đau không ? Đối với những bạn sợ đau, nhưng vẫn muốn xỏ khuyên tai, thì sau đây sẽ là những kinh nghiệm xin chia sẻ để bạn biết rõ hơn.

: Lời khuyên cho những ai đang muốn xỏ khuyên tai

Dùng súng bắn để xỏ khuyên tai và điều bạn nên biết

Như truyền thống, các thợ bấm lỗ tai thường xử dụng kim kết hợp với chỉ. Ngày nay, nhiều nơi sử dụng súng bấm lỗ tai để bớt đau hơn.

Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết rằng súng bắn tuy nhanh nhưng với những vị trí đặc biệt như vành tai thì khá là nguy hiểm, đôi khi bị lệch hoặc trong trường hợp dùng 1 súng bắn cho nhiều người dễ gây ra bệnh truyền nhiễm.

Vì vậy, hãy ưu tiên chọn giải pháp bấm khuyên bằng mũi kim, vì mũi kim nhỏ sẽ tạo lỗ chính xác trên da, giảm thiểu tổn thương, và nếu được thực hiện bởi thợ lành nghề thì bấm khuyên bằng kim cũng không quá đau.

Nên xỏ khuyên tai ở đâu an toàn ?

Nhu cầu xỏ khuyên tai của các bạn trẻ ngày càng tăng, do đó các dịch vụ xỏ khuyên tai cũng ngày càng nhiều. Không ít trường hợp sau khi xỏ khuyên tai bị hoại tử, không đẹp như ý muốn.

: Lời khuyên cho những ai đang muốn xỏ khuyên tai

Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ khuyên mọi người nên tìm đến thẩm mỹ viện hoặc bệnh viện để xỏ khuyên tai là an toàn nhất.

Tại những cơ sở y tế được cấp phép hoạt động, các dụng cụ y tế được sử dụng được tuyệt trùng thường xuyên. Và đặc biệt hơn, các bác sĩ sẽ có chuyên môn về y khoa nên sẽ giúp cho việc xỏ khuyên tai an toàn, các bạn sẽ an tâm hơn.

Không rửa vết bấm khuyên bằng cồn

Mọi người có thói quen dùng cồn đề sát trùng sau khi xỏ khuyên tai. Bạn không nên rửa những vết khuyên mới bấm bằng cồn để sát trùng, vì cồn sẽ làm cho da khô, khiến da bị nứt nẻ và chảy máu, làm cho vết thương không lành được.

: Lời khuyên cho những ai đang muốn xỏ khuyên tai

Để làm sạch vết bấm khuyên, hãy dùng xà bông gốc dầu tự nhiên để rửa sạch mà vẫn cung cấp độ ẩm làm mềm các mô đang lành, hoặc dùng nước muối để rửa sạch một cách dịu nhẹ.

Các vết bấm ở vùng vành tai khó lành hơn

Các vết bấm ở trên sụn như bấm khuyên vành tai, khuyên mũi v.v… sẽ có thời gian lành lâu hơn, dù khi bấm bạn không cảm thấy đau đớn hơn.

: Lời khuyên cho những ai đang muốn xỏ khuyên tai

Do đó, thay vì chọn vị trí bấm lỗ lai theo quán tính mà quên , bạn nên chọn thời điểm bấm khuyên thích hợp để đảm bảo không gặp rắc rối với những vết khuyên bấm chưa lành.

Xỏ khuyên tai có đau không ? qua bài này hy vọng đã được giải đáp thông tin này cho bạn. Chúc mọi người có được một quyết định đúng đắn, giúp bạn trở nên phong cách hơn.