Xỏ khuyên rốn an toàn và đẹp tại tphcm

Xỏ khuyên rốn hiện nay được rất nhiều giới trẻ yêu thích, đặc biệt là các nàng Eva muốn thể hiện cá tính, tạo sự khác biệt trong phong cách.

Xỏ khuyên rốn tuy đơn giản nhưng sẽ không an toàn nếu bạn xỏ khuyên tại một địa chỉ thiếu uy tín, không an toàn. Đặc biệt, bạn cần tìm đến một bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn, được mọi người tin tưởng.

Chuyên xỏ khuyên tai khuyên mũi - khuyên rốn tại BS Duy

Chính vì vậy, bài viết này sẽ mách bạn địa chỉ khuyên rốn uy tín và an toàn tại tphcm.

Bác sĩ Duy chuyên xỏ khuyên rốn là ai ?

Tại tphcm hiện nay có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ, đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều cơ sở chuyên dịch vụ xỏ khuyên. Thực trạng này sẽ là dễ dàng khi mọi người cần tìm địa chỉ xỏ khuyên nhưng lại khó khăn để tìm được một người xỏ khuyên có tay nghề cao, kinh nghiệm.

Xỏ khuyên rốn an toàn và đẹp tại tphcm

Bác sĩ Lê Trần Duy với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề, tốt nghiệp trường đại học Y Dược TPHCM danh tiếng sẽ giúp bạn thỏa niềm đam mê làm đẹp với xỏ khuyên rốn. Và khi xỏ khuyên tại bác sĩ Duy bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Bác sĩ Lê Trần Duy đã thực hiện hơn 2000 ngàn ca xỏ khuyên rốn trong hơn 10 năm qua
  • Cơ sở vật chất viện thẩm mỹ tuyệt trùng, sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn 5 sao
  • Đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại như máy xỏ khuyên được nhập trực tiếp từ Mỹ
  • Chỉ 10 phút cho một ca xỏ khuyên rốn
  • Phương pháp xỏ khuyên rốn an toàn, không đau, không để lại sẹo và tuyệt trùng
  • Viện thẩm mỹ bs Duy luôn là địa chỉ được giới trẻ lựa chọn khi cần xỏ khuyên rốn, khuyên tai, khuyên nhũ hoa, khuyên mày, khuyên lưỡi, xỏ khuyên cánh mũi….
Xỏ khuyên rốn an toàn và đẹp tại tphcm

An toàn và uy tín vẫn luôn là phương châm làm việc tại viện thẩm mỹ Bs Duy. Vì vậy, khách hàng sau khi xỏ khuyên rốn nói riêng và xỏ khuyên các vị trí khác trên cơ thể nói chung, cảm thấy an tâm và thoải mái trong suốt quá trình thực hiện ca xỏ khuyên rốn.

Xỏ khuyên rốn có đau không ?

Xỏ khuyên rốn nếu cách đây 7-8 có thể sẽ đau, tùy vào sức chịu đựng của cá nhân. Nhưng khi xỏ khuyên tại viện thẩm mỹ viện bs Duy bạn sẽ không còn cảm giác đau vì được bôi thuốc tê an toàn, thăm khám tổng quát sức khỏe trước khi thực hiện ca xỏ khuyên rốn.

Xỏ khuyên rốn an toàn và đẹp tại tphcm

Nhưng nếu bạn xỏ khuyên tại những cơ sở không phép, người thực hiện không phải là bác sĩ thì rủi ro hoàn toàn xảy ra đối với sức khỏe khách hàng. Chính vì vậy, khi đến với bác sĩ Duy, bạn sẽ không còn phải quá lo lắng về rủi ro, trường hợp xỏ khuyên rốn bị hỏng hoặc nhiễm trùng.

Quy trình xỏ khuyên rốn

  • Bước 1: tư vấn và thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ Duy khi cần xỏ khuyên rốn
  • Bước 2: xác định vị trí cần xỏ khuyên rốn thích hợp nhất và bôi thuốc tê an toàn
  • Bước 3: tiến hành xỏ khuyên rốn trong không gian vô trùng, an toàn tuyệt đối
  • Bước 4: xỏ khuyên hoàn thành và bác sĩ sẽ tư vấn sức khỏe đúng cách
Xỏ khuyên rốn an toàn và đẹp tại tphcm

Có nên xỏ khuyên rốn không ?

Xỏ khuyên rốn là một xu hướng làm đẹp theo sở thích cá nhân, bắt kịp với trào lưu giới trẻ hiện nay trên toàn thế giới. Nhưng tại Việt Nam, có thể người xỏ khuyên rốn bị đánh giá là không đứng đắn hoặc có thể nói là “quậy phá”. Tuy nhiên, điều này không là gì với những bạn trẻ sống theo tính cách của bản thân, sống cá tính mà mình theo đuổi.

Xỏ khuyên rốn an toàn và đẹp tại tphcm

Xỏ khuyên rốn nên được thực hiện với người trên 18 tuổi, đủ khả năng chịu trách nhiệm về việc làm bản thân. Đồng thời, bạn nên tìm đến cơ sở y tế có uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn thực hiện.

Khi bạn cần xỏ khuyên rốn hãy liên hệ bs Duy để được tư vấn miễn phí, tận tâm và nhiệt tình nhé!