xỏ khuyên nhũ hoa

Xỏ khuyên nhũ hoa có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Bởi xỏ khuyên vị trí này không chỉ vì sở thích hay thể hiện cá tính mà còn giúp cho bạn tạo điểm ấn tượng, khác biệt trong đời sống tình cảm với người ấy.

Và xỏ khuyên nhũ hoa đòi hỏi người thực hiện phải là một bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ. Vấn đề ở đây là làm sao tìm được cơ sở thẩm mỹ xỏ khuyên nhũ hoa an toàn, lại vừa đẹp mới là quan trọng.

xỏ khuyên nhũ hoa

Sau đây là một số kinh nghiệm chia sẻ dành cho các eva hoặc thậm chí là nam giới khi cần xỏ khuyên nhũ hoa đạt kết quả tốt nhất.

Xỏ khuyên nhũ hoa và khả năng chịu đau

 Nhiều người cảm thấy lo lắng, không tự tin trước khi xỏ khuyên nhũ hoa vì sợ đau. Thật ra, xỏ khuyên nhũ hoa chỉ đau khi bạn được thực hiện bởi một người không có chuyên môn về y khoa, kinh nghiệm kém, không có sự hỗ trợ đầy đủ về trang theiets bị y tế.

xỏ khuyên nhũ hoa

Tùy thuộc vào độ chịu đau của bạn thân khi có sự tác động phần kim xỏ khuyên vào phần đầu ngực. Có người chỉ đau nhũ hoa trong phúc chốc, nhưng một số trường hợp lại bị đau, thậm chí là sưng trong 1 tuần đầu.

Tuy nhiên, khi được xỏ khuyên nhũ hoa tại tại viện thẩm mỹ bs Duy, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, thăm khám cẩn thận. Đồng thời, bs Duy tốt nghiệp trường đại học Y Dược TPHCM nên việc xỏ khuyên sẽ có sự can thiệp thuốc bôi tê, giảm tối thiểu đau đớn, tạo sự thoải mái cho người được xỏ khuyên nhũ hoa.

Xỏ khuyên nhũ hoa còn tùy thuộc vào tuổi tác và nghề nghiệp

Sau khi xỏ khuyên nhũ hoa, có thể bạn sẽ phải hạn chế mặt áo ngực để giảm thiểu rủi ro, cho kết quả tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn làm việc văn phòng, hay tiếp xúc khách hàng thì nên cân nhắc.

xỏ khuyên nhũ hoa

Đồng thời, người đủ 18 tuổi mới được xỏ khuyên nhũ hoa, vừa là yêu cầu về độ tuổi cho phép khi làm đẹp thẩm mỹ có tác động đến da thịt. Ngoài ra, nên có sự đồng ý của bố mẹ, người thân, cần đưa ra thể căn cước, chứng minh độ tuổi trước khi bác sĩ tiến hành các bước xỏ khuyên nhũ hoa.

Chăm sóc sau khi xỏ khuyên

Việc chăm sóc sau khi xỏ khuyên đúng cách rất quan trọng. Đặc biệt, bạn cần phải vệ sinh vết thương là lỗ khuyên được xỏ đúng cách, sát trùng thường xuyên để tránh trường hợp bị viêm nhiễm, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

xỏ khuyên nhũ hoa

Và điều quan trọng là không nên ăn những loại thức ăn như thịt gà, rau muống, đồ nếp, thịt bò, hải sản… để tránh bị sưng lâu, lâu lành. Một số trường hợp không đạt kết quả tốt nhất sau khi xỏ khuyên nhũ hoa là vì bạn chăm sóc sức khỏe không đúng cách, không theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Chọn địa chỉ xỏ khuyên uy tín, được nhiều người tin tưởng

Đúng vậy, đây là điều kiện quan trọng nhất trước khi bạn nghĩ đến một đôi khuyên đẹp trên nhũ hoa. Một bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn tốt, đã thực hiện nhiều ca xỏ khuyên nhũ hoa sẽ thực hiện một cách an toàn và chuyên nghiệp.

Xỏ khuyên ngực

Trong trường hợp nếu bạn xỏ khuyên nhũ hoa bởi một người không có chuyên môn, cơ sở y tế không có giấy phép sẽ gây nguy hại cho sức khỏe.

Xỏ khuyên tại viện thẩm mỹ bác sĩ Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy là người đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Tốt nghiệp trường đại học Y Dược TPHCM chuyên ngành đa khoa nên sẽ giúp bạn an tâm hơn khi thực hiện ca xỏ khuyên nhũ hoa.

Xóa nốt ruồi uy tín tại Bác sĩ Duy

Quy trình xỏ khuyên nhũ hoa:

Bước 1: tư vấn và thăm khám

Bước 2: xác định kiểu xỏ khuyên nhũ hoa

Bước 3: bôi thuốc tê an toàn

Bước 4: tiến hành xỏ khuyên nhũ hoa

Bước 5: thực hiện các bước xác trùng

Bước 6: tư vấn chăm sóc, vệ sinh

Tại thẩm mỹ viện bs Duy, bạn sẽ được thực hiện ca xỏ khuyên nhũ hoa an toàn với không gian vô trùng, máy xỏ khuyên cực kỳ hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Và với tay nghề, bàn tay “ma thuật” của bác sĩ Duy, bạn sẽ được xỏ khuyên nhũ hoa đẹp và không phải lo lắng về những rủi ro xảy ra. Hãy liên hệ đến bs Duy để được tư vấn, thăm khám và tiến hành các bước xỏ khuyên an toàn nhé!