Xỏ khuyên nhũ hoa và những vấn đề bạn cần lưu ý

Xỏ khuyên nhũ hoa nghe lạ nhưng thật sự đang là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Vì một lý do nào đó, hay sở thích bạn muốn xỏ khuyên nhũ hoa thì tốt hơn hết là nên nhờ đến sự can thiệp của một người bác sĩ có chuyên môn.

Do hình dạng đáng yêu của núm vú hay còn gọi là nhũ hoa, khá dễ dàng để đặt xỏ bất kỳ cách nào bạn muốn. Bạn có thể yêu cầu xỏ cho vị trí vị trí tốt nhất, nhưng bạn có thể tự do lựa chọn giữa kiểu dọc và ngang. Những gì bạn muốn phụ thuộc vào loại hình bạn đang nhìn.

An toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe mới chính là điều bạn cần nên quan tâm. Và bạn đang tìm bác sĩ xỏ khuyên nhũ hoa đẹp và chuyên môn vững ? Bác sĩ Lê Trần Duy sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn khác biệt và cá tính cho vòng 1 của mình.

Xỏ khuyên nhũ hoa và những vấn đề bạn cần lưu ý

Tìm một chuyên gia xỏ khuyên nhũ hoa

Với sự an toàn là ưu tiên số khi cần xỏ khuyên nhũ hoa, bắt buộc phải chọn đúng viện thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ chuyên môn vững để xỏ khuyên nhũ hoa giảm nguy cơ biến chứng. Điều cuối cùng chúng ta hướng đến là tránh những trường hợp bị nhiễm trùng, sưng tấy lâu ngày.

Tìm một người xỏ khuyên có đủ kinh nghiệm và thực hiện đúng quy trình, giúp bạn hài lòng và an tâm hơn. Bạn có thể yêu cầu sự giới thiệu từ bạn bè và người thân, nhưng đừng sử dụng giá cả làm yếu tố quyết định chính trong khi đưa ra quyết định.

Bạn phải đảm bảo rằng bạn trên 18 tuổi, để tránh bị từ chối bởi người xỏ khuyên. Yếu tố này tránh tình trạng rủi ro trong quá trình xỏ khuyên nhũ hoa cho mọi người.

Xỏ khuyên nhũ hoa và những vấn đề bạn cần lưu ý

Sau khi xác định một chuyên gia phù hợp cho xỏ núm vú, bạn sẽ cần có một buổi gặp mặt tư vấn, để xác định xem hình thức làm đẹp đang là xu hướng này có lý tưởng cho bạn hay không. Bác sĩ xỏ khuyên cần xác định xem tình trạng sức khỏe của bạn, loại trừ một số trường hợp không nên xỏ khuyên.

Quy trình xỏ khuyên nhũ hoa đảm bảo an toàn tuyệt đối

Quy trình này mất từ ​​30 phút đến một giờ, tuy nhiên có thể cần nhiều thời gian hơn tùy thuộc vào tình trạng, cấu trúc nhũ hoa hiện tại của bạn. Đồng thời, bạn cũng sẽ cần điền vào một số biểu mẫu trước khi xỏ có thể bắt đầu quá trình xỏ lỗ. Các mẫu này phác thảo lịch sử y tế, bệnh án đã từng phải tiến hành chữa trị của bạn và nó thông báo cho bạn về tất cả các rủi ro mà bạn sẽ gặp phải. Điều cần thiết là phải đọc nó rõ ràng trước khi bạn đồng ý với các điều khoản được đặt ra.

Xỏ khuyên nhũ hoa và những vấn đề bạn cần lưu ý

Nếu bạn ổn với mọi thứ, bác sĩ thực hiện ca xỏ khuyên sẽ làm sạch núm vú của bạn bằng xà phòng vi khuẩn và gạc vô trùng để đảm bảo rằng bạn không bị nhiễm trùng trong quá trình này.

Chuyên gia xỏ lỗ khuyên nhũ hoa sau đó sẽ tạo một dấu ấn trên núm vú của bạn để đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch đã định trước đó. Ở vị trí nghiêng, người xỏ kẹp khu vực bằng một số kẹp và đẩy kim vô trùng vào vùng được đánh dấu, tiếp theo là đồ trang sức ưa thích của bạn.

Bác sĩ khi tiến hành xỏ khuyên sẽ làm sạch bất kỳ vết máu nào có thể xảy ra từ quy trình và cung cấp cho bạn các hướng dẫn chăm sóc sau chăm sóc phù hợp để giúp bạn trong quá trình phục hồi.

Vì sao bạn nên xỏ khuyên tại Bs Lê Trần Duy

Hiện nay, tại tphcm có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ xỏ khuyên rốn, khuyên tai, khuyên mày… tuy nhiên, riêng xỏ khuyên nhũ hoa bạn cần đến bác sĩ thẩm mỹ.

Với kinh nghiệm chuyên môn hơn 10 năm trong nghề, bác sĩ Lê Trần Duy đã thực hiện hơn 1200 ca xỏ khuyên nhũ hoa cho khách hàng. Và nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng với dịch vụ xỏ khuyên nhũ hoa.

Bác sĩ Lê TRẦN dUY
Bác sĩ Lê TRẦN dUY

Khi đến với bs Duy, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp và chu đáo nhất. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị, kết hợp với bàn tay thẩm mỹ điêu luyện, vững vàng của bác Duy bạn sẽ không phải quá lo lắng như ở những cơ sở thẩm mỹ không chuyên khác trên địa bàn.

Vấn đề bác sĩ Quan tâm hàng đầu vẫn luôn là sức khỏe khách hàng. Đồng thời, xỏ khuyên nhũ hoa đẹp, quyến rũ và tạo sự hài lòng tốt nhất đến khách hàng là mục tiêu bác sĩ Duy hướng tới.

Chính vì vậy, hãy liên hệ đến Bs Duy để được tư vấn rõ hơn, chi tiết hơn và đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.