Xỏ khuyên ngực

Với mong muốn thân thể trở nên quyến rũ, hấp dẫn và khác biệt hơn. Nhiều bạn trẻ hiện nay đã lựa chọn xu hướng xỏ khuyên ngực vô cùng độc đáo, khác lạ.

Xỏ khuyên ngực dành cho nam và nữ, xỏ khuyên ngực là phương pháp làm đẹp tương đối dễ dàng. Mặc dù vậy, để đảm bảo an toàn cho toàn bộ quá trình xỏ khuyên ngực , bạn không nên đánh liều xỏ khuyên ngực tại những cơ sở hoạt động không có giấy phép về y khoa, ngực thực hiện không có kinh nghiệm.

Và sau đây là một số lưu ý giúp bạn tiếp thêm kinh nghiệm, kiến thức trước khi quyết định xỏ khuyên ngực an toàn và đẹp

Hãy tìm hiểu trước về xỏ khuyên ngực

Với sự phát triển nhanh như vũ bão của Internet, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy hàng nghìn bức ảnh về xỏ khuyên của những người đã thực hiện trên khắp thế giới. Những hình ảnh này, giúp tạo cảm hứng tích cực cho bạn trước khi xỏ khuyên ngực.

Xỏ khuyên ngực không hề đơn giản như bạn nghĩ

Và trước khi bạn xỏ khuyên ngực, tốt hơn hết nên xác định mình xỏ khuyên theo kiểu nào. Từ đó, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, không bị bỡ ngỡ trước những thông tin tư vấn từ bác sĩ.

Cũng giống như việc xăm hình, bạn cần phải đảm bảo rằng địa chỉ xỏ khuyên ngực bạn tìm đến uy tín, không bị điều tiếng gì trước đó. Xỏ khuyên cũng không phải là đơn giản gì, đừng nên phó mặt cho những người thực hiện không có chuyên môn, tiêu chuẩn vệ sinh kém, không tiệt trùng, không có găng tay bảo vệ. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên tìm đến một thẩm mỹ viện, nơi có các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ trực tiếp xỏ khuyên ngực đẹp cho bạn.

Chọn loại khuyên phù hợp với phong cách của bạn

Chọn loại khuyên phù hợp với phong cách, cá tính của bạn. Các vết thương, vết sưng sau khi xỏ lỗ cần có thời gian để lành lặn. Một chiếc khuyên ngực đảm bảo vật liệu không gỉ sét, an toàn sẽ giảm thiểu rủi ro bị nhiễm trùng.

Xỏ khuyên ngực

Xỏ khuyên ngực thông thường là núp vú, hoặc đối với phụ nữ thì được gọi với cái tên mỹ miều hơn là xỏ khuyên núm vú. Nói chung được gọi là xỏ khuyên ngực. Sau khi trải qua các bước tư vấn, thăm khám sức khỏe, bạn sẽ được người có chuyên môn xỏ khuyên ngực an toàn và nhanh chóng.

Suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định có nên xỏ khuyên ngực hay không ?

Xỏ khuyên không phải là người xấu, đối với khuyên tai là bình thường, nhưng với khuyên rốn, xỏ khuyên ngực hay xỏ khuyên chân mày, khuyên mũi lại khác. Vì vậy, bạn nên có sự đồng ý của bố mẹ hoặc người thân trước khi quyết định xỏ khuyên ngực.

Xỏ khuyên ngực

Tuy nhiên, bạn là người sống có cá tính, tự lập và muốn thỏa mãn đảm mê làm đẹp bằng hình thức xỏ khuyên ngực thì hoàn toàn có thể quyết định cho chính bản thân mình.

Nên xỏ khuyên bởi một bác sĩ

Bác sĩ là những người có chuyên môn y khoa. Họ biết cách làm gì để xỏ khuyên ngực đẹp nhất, an toàn và tạo sự an tâm cho bạn. Nhưng nếu bạn xỏ khuyên ở một cơ sở không uy tín, một người không có chuyên môn thì mọi việc có thể đi theo chiều hướng xấu đối với sức khỏe.

Chính vì vậy, bác sĩ Duy vẫn luôn là cái tên đầu tiên mà giới trẻ tphcm hay và các tỉnh thành lân cận muốn xỏ khuyên ngực ngực nói riêng và các vị trí xỏ khuyên khác nói chung.

Xỏ khuyên ngực

Xỏ khuyên tai có thể nói là khá dễ dàng, nhưng xỏ khuyên ngực lại phức tạp hơn. Nếu xỏ khuyên không đảm bảo phương pháp an toàn, thì việc xỏ khuyên ngực không đúng cách có thể dẫn đến viêm nhiễm, sưng tấy hoặc thậm ảnh hưởng xấu hơn đến sức khỏe.

Với kinh nghiệm xỏ khuyên tại các vị trí trên cơ thể cho hơn 5000 nghìn khách hàng trong hơn 10 năm qua. Bác sĩ Duy tự tin sẽ làm hài lòng bạn với lỗ xỏ khuyên vừa đẹp, quy trình lại an toàn, giảm thiểu tối đa rủi ro khách quan có thể xảy ra. Với đầy đủ các loại dụng cụ, thiết bị y tế chuyên dụng để xỏ khuyên ngực, bạn sẽ không phải quá lo lắng trước khi nhận được một kết quả hoàn hảo nhất.

Trị giãn mạch máu da hiệu quả tại Bác sĩ Duy

Vì vậy, hãy liên hệ đến bác sĩ Lê Trần Duy để được tư vấn, thăm khám và tiến hành xỏ khuyên ngực với giá ưu đãi, không đau, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối.