Xỏ khuyên ngực đẹp tại tphcm

Xỏ khuyên ngực không khó, nhưng sẽ là hậu quả nếu bạn tự ý tự xỏ khuyên ở vị trí này tại nhà hoặc do một ai đó không có chuyên môn thực hiện. Chính vì vậy, bạn nên tìm đến một viện thẩm mỹ đến bác sĩ xỏ khuyên ngực sẽ an toàn hơn khi.

Xỏ khuyên ngực thoạt đầu nghe có vẻ lạ lẫm, nhưng thật sự hiện nay có nhiều chị em bắt kịp xu hướng làm đẹp độc lạ này. Một phần vì muốn thể hiện cá tính, quan trọng hơn là người phụ nữ muốn tạo điểm mới trong chuyện ấy cùng người bạn tình của mình.

Xỏ khuyên ngực – xỏ khuyên núm vú có gì đặc biệt ?

Xỏ khuyên ngực hay còn gọi là xỏ khuyên núm ví được xem như một dạng làm đẹp thân thể nghệ thuật rất hấp dẫn đối với cả nam giới và phụ nữ. Nhiều bạn muốn xỏ khuyên núm vú vì ngoài việc trông đẹp hơn, khi xỏ khuyên có thể làm tăng độ nhạy cảm của núm vú và làm núm vú nhỏ hay núm vú bị tụt trông to hơn.

Xỏ khuyên ngực đẹp tại tphcm

Trước khi xỏ khuyên ngực, bạn nên cân nhắc xem có ảnh hưởng gì đến đời sống tình cảm hay không hay những phương diện khác. Đồng thời, những lợi ích hay bất cập sau khi xỏ khuyên ngực có khiến bạn bạn cảm thấy thay đổi gì tích cực hơn hay không.

Xỏ khuyên ngực là xu hướng làm đẹp nghệ thuật khá mới mẻ tại Việt Nam, tuy nhiên trên thế giới hình thức làm đẹp này lại khá quen thuộc, đặc biệt tại các nước Âu Mỹ. Vì vậy, bạn cũng không nên quá lo lắng về điều này, mọi quyết định đều do bạn, sở thích, cá tính là của mỗi chúng ta.

Có những hình thức xỏ khuyên ngực nào ?

Xỏ khuyên ngực có hai loại chính là xỏ khuyên hình tròn và xỏ khuyên đòn tại. Việc lựa chọn xỏ khuyên còn tùy thuộc vào kích thước núm vú, thông thường xỏ khuyên đòn tạ phổ biến hơn đối với những ai thường xuyên hoạt động thể thao, tập gym hay mặt áo ngực.

Chúng ta có thể xỏ khuyên ngực theo bất kì phương nào. Tuy nhiên phổ biến nhất là phương ngang, tiếp đó mới đến phương đứng. Bạn cũng có thể xỏ khuyên nhiều lần cho một núm vú mặc dù lỗ xỏ đầu tiên cần phải lành hoàn toàn trước khi xỏ các lỗ tiếp theo.

Xỏ khuyên ngực đẹp tại tphcm

Đối với đồ trang sức, bạn nên lựa chọn loại khuyên làm từ thép y tế, an toàn cho sức khỏe. Tuyệt đối không nên sử dụng loại khuyên có chứa hàm lượng niken cao, vì chúng hoàn toàn có thể gây ra dị ứng da hoặc thậm chí nhiễm trùng, gây nguy hiểm.

Xỏ khuyên ngực có đau không ?

Xỏ khuyên là một hình thức làm đẹp dành cho những người chịu đau tốt. Tuy nhiên, đã qua thời điểm làm đẹp thiếu an toàn, kỹ thuật lỗi thời.

Trong quá trình xỏ khuyên ngực, bạn sẽ được bác sĩ thoa thuốc tê cục bộ an toàn, giảm tối đa tình trạng bị đau do xỏ khuyên. Vì vậy, giảm được nỗi lo của mọi người trước khi quyết định. May mắn là việc xỏ khuyên núm vú diễn ra rất nhanh, và cảm giác đau chỉ kéo dài vài giây.

Xỏ khuyên ngực bác sĩ Lê Trần Duy

Xỏ khuyên tuy là một kỹ thuật khá đơn giản, nhưng không vì đó chúng ta lại lơ là trong vấn đề an toàn, lựa chọn người thực hiện có chuyên môn cao và kinh nghiệm.

Rất khách hàng đã nhận ra rằng an toàn vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Vì vậy, thay vì đến những cơ sở thiếu tính chuyên nghiệp, không có giấy phép.

Bác sĩ Lê Trần Duy

Thay vì đến bệnh viện, bạn sẽ được chăm sóc tốt hơn, tận tâm hơn khi đến với viện thẩm mỹ bs Lê Trần Duy. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề, Bs Duy đã thực hiện trên 1000 khách hàng xỏ khuyên ngực và nhận được sự hài lòng, tin tưởng cao.

Quy trình xỏ khuyên ngực:

Bước 1: tư vấn và thăm khám sức khỏe tổng quát, xác định những bệnh có khả năng gây rủi ro trong quá trình xỏ khuyên ngực cho khách hàng

Bước 2: chọn kiểu xỏ khuyên, đánh dấu vị trí

Bước 3: tiến hành thoa thuốc tê cục bộ an toàn, đợi 15 – 20 phút

Bước 4: xỏ khuyên theo vị trí đã định

Bước 5: hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh sau khi xỏ khuyên ngực

Vì sao bạn nên xỏ khuyên tại Bs Duy ?

Điều đặc biệt nhất khi đến với BS Duy đó chính là tay nghề, kinh nghiệm chuyên môn. Đồng thời, với sự đầu tư bài bản về thiết bị, máy móc hỗ trợ hiện đại, giúp khách hàng an tâm hơn khi xỏ khuyên ngực, một hình thức làm đẹp không hề đơn giản như bạn nghĩ.

Đồng thời, khi đến với viện thẩm mỹ BS Duy, bạn sẽ được các y tá tại đây chăm sóc tận tâm, đảm bảo bạn sẽ thoải mái nhất, gạt đi tâm lý lo lắng. Do đó, hãy liên hệ đến bác sĩ Duy ngay lúc này để được tư vấn tốt nhất khi bạn cần xỏ khuyên ngực nhé!