Xỏ khuyên mũi đẹp

Xỏ khuyên mũi hiện nay rất được giới trẻ Việt Nam yêu thích, đặc biệt là những bạn trẻ muốn thể hiện cá tính, phong cách làm đẹp thời thượng. Mặc dù vậy, để giảm thiểu tối đa rủi ro khi xỏ khuyên mũi, bạn cần tìm đến một cơ sở làm đẹp uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Xỏ khuyên mũi đẹp

Xỏ khuyên mũi là một kỹ thuật làm đẹp tương đối đơn giản. Tuy nhiên, một số trường hợp bị nhiễm trùng, bị sưng, lâu lành hoặc thậm chí gây nguy hại đến sức khỏe vì các bạn trẻ không đề cao việc chọn người thực hiện, cơ sở làm đẹp đáng tin cậy.

Xỏ khuyên mũi đẹp

Sau đây, bác sĩ Lê Trần Duy sẽ tư vấn và chia sẻ một số vấn đề liên quan đến xỏ khuyên mũi an toàn, đúng cách dành cho những bạn trẻ đang có ý định muốn xỏ khuyên đẹp, cá tính.

Xỏ khuyên mũi có an toàn không ?

Thật ra xỏ khuyên mũi là một phương pháp làm đẹp khá đơn giản và an toàn. Tuyu nhiên, đề đạt được kết quả tốt nhất, lỗ khuyên vừa vặn, thẩm mỹ bạn cần tìm đến một bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ. Vì sao vậy ?

Xỏ khuyên mũi đẹp

Vì xỏ khuyên mũi có sự tác động đến phần da thịt, tạo nên một lỗ khuyên nhỏ trên cánh mũi, đầu mũi hoặc những vị trí khác. Do đó, một bác sĩ có chuyên môn y khoa sẽ biết cách làm cách nào xỏ khuyên an toàn với kinh nghiệm chuyên môn, kinh nghiệm của mình.

Xỏ khuyên mũi đẹp

Xỏ khuyên mũi không an toàn trong trường hợp bạn tìm đến một cơ sở thẩm mỹ hoạt động không phép, người thực hiện không phải là một bác sĩ. Có nhiều bạn đã “đánh liều” tự xỏ khuyên mũi tại nhà, đây là một việc làm không an toàn, rủi ro cao, hoàn toàn có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Xỏ khuyên mũi vị trí nào đẹp nhất ?

Xỏ khuyên cánh mũi có nhiều kiểu, trong đó bao gồm:

Xỏ khuyên cánh mũi: đây là vị trí xỏ khuyên được cả nam và nữ ưa chuộng trên thế giới và được giới trẻ yêu thích. Hai bên cánh mũi là vị trí được lựa chọn.

Xỏ khuyên mũi đẹp

Tạo một lỗ khuyên phía trên cánh mũi, gần sống mũi cũng là một cách xỏ khuyên được lựa chọn. Vì xỏ khuyên vị trí này giúp bạn trể nên cá tính, quyến rũ và tạo ấn tượng trong mắt người nhìn.

Và có khá là nhiều vị trí xỏ khuyên mũi để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, cách nào phù hợp với sở thích, mong muốn của bạn thì hãy để bác sĩ tư vấn rõ hơn, có an toàn hay không, thời gian lành là bao lâu.

Quy trình trình xỏ khuyên mũi tại viện thẩm mỹ Bs Duy

Xỏ khuyên mũi tuy đơn giản những cũng cần phải có một quy trình thực hiện rõ ràng, an toàn. Điều này nhằm đảm bảo rằng xỏ khuyên mũi mang lại kết quả hoàn hảo nhất, tránh rủi ro:

  • Bước 1: tư vấn và thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ duy khi cần xỏ khuyên mũi
  • Bước 2: xác định vị trí cần xỏ khuyên mũi thích hợp nhất và bôi thuốc tê an toàn
  • Bước 3: tiến hành xỏ khuyên mũi trong không gian vô trùng, an toàn tuyệt đối
  • Bước 4: xỏ khuyên hoàn thành và bác sĩ sẽ tư vấn sức khỏe đúng cách
Xóa nốt ruồi uy tín tại Bác sĩ Duy

Với quy trình xỏ khuyên mũi đúng tiêu chuẩn, một lỗ khuyên được xỏ cho kết quả như ý muốn, vừa đẹp thẩm mỹ vừa an toàn. Và bác sĩ Duy tự tin sẽ giúp bạn trẻ nên khác biệt, cá tính và sang chảnh hơn với phương pháp xỏ khuyên mũi độc quyền, hỗ trợ tích cực từ máy xỏ khuyên được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.

Xỏ khuyên mũi đẹp cần có một bác sĩ thực hiện đúng cách, có chuyên môn về y khoa. Vì vậy, hãy liên hệ ngay lúc này đến bs Duy để được tư vấn xỏ khuyên mũi đẹp và an toàn nhất tại tphcm nhé!