Xỏ khuyên mũi – đừng ngại thể hiện cá tính

Xỏ khuyên cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn là điều quan tâm của nhiều bạn trẻ cá tính hiện nay. Xỏ khuyên  mũi tạo nên một phong cách làm đẹp cá tính, bắt kịp xu hướng làm đẹp phong cách của giới trẻ Việt Nam.

Xỏ khuyên mũi ở những vị trí nào giúp bạn trở nên để bạn thể hiện bản lĩnh, an toàn khi ảnh hưởng đến sức khỏe cần tìm đến bác sĩ. Không nên tự ý xỏ khuyên hoặc thực hiện tại địa chỉ xỏ khuyên không an toàn.

Xỏ khuyên mũi và sự thật bất ngờ

Xỏ khuyên mũi xuất hiện từ lâu, từ thời cổ đại, xỏ khuyên mũi là để khẳng định đẳng cấp giới quý tộc. Được áp dụng cho cả nam và nữ trong các nền văn hóa đời sống khác nhau.

Xỏ khuyên mũi – đừng ngại thể hiện cá tính

Đặc biệt, xỏ khuyên mũi ngoài ra có liên quan mật thiết với châm cứu, quá trình điều trị bệnh lý về thể chất, tinh thần và cảm xúc. Và xỏ khuyên mũi ngày nay không chỉ là để thể hiện cá tính, phong cách mà còn tốt cho sức khỏe như:

  • Tăng cường khả năng sinh sản, đây là một nghiên cứu của giới y khoa cổ truyền ấn độ, phụ nữ xỏ khuyên bên cánh mũi trái sẽ dễ sinh con trai và để dễ hơn.
  • Sinh con không đau, đây cũng là quan điểm của người ấn độ
  • Giảm đau trong kỳ kinh đối với phụ nữ, giảm thiểu tình trạng kinh nguyệt bất thường
  • Tăng sức mạnh tinh thần

Vì vậy, nếu bạn vẫn còn đang lo lắng mọi người sẽ đánh giá không với việc xỏ khuyên mũi thì bạn hãy tự tin rằng sức khỏe của chính mình sẽ được tốt hơn nhé!

Xỏ khuyên mũi giúp thể hiện cá tính, phong cách sống

Xỏ khuyên mũi – đừng ngại thể hiện cá tính

Mỗi quốc gia, khu vực có nền văn hoa riêng. Xỏ khuyên mũi có thể được xem là quá bình thường ở Ấn độ hoặc các nước phương tây tiên tiến. Nhưng tại Việt Nam, nếu ai đó thấy một người trông thấy bạn trẻ nào xỏ khuyên mũi họ sẽ có cái nhìn không mấy thiện cảm.

Tuy nhiên, cuộc sống là của riêng chúng ta, do ta quyết định. Cá tính, phong cách sống của mỗi người có thể khác nhau, vì vậy, xỏ khuyên cánh mũi là một hình thức làm đẹp trở nên quá nỗi bình thường khi văn hóa phương tây và phương đông đang du nhập vào Việt Nam thời gian qua.

Xỏ khuyên mũi – đừng ngại thể hiện cá tính

Các bạn trẻ đã không ngại khám phá những cách làm đẹp độc lạ, nói lên cá tính của mình. Vì vậy, xỏ khuyên mũi là một trong những cách làm đẹp làm được điều này, chính vì vậy, bạn đừng ngại tìm đến một địa chỉ xỏ khuyên mũi an toàn để thỏa sức đeo những chiếc khuyên đẹp, giá trị trên cánh mũi của mình nhé.

Xỏ khuyên cánh mũi có đau không ?

Xỏ khuyên mũi không quá phức tạp, so với nâng mũi phẫu thuật thì xỏ khuyên mũi đơn giản hơn nhiều. Và vấn đề nhiều bạn trẻ quan tâm đó chính là xỏ khuyên cánh mũi có đau không ?

Xỏ khuyên mũi tại viện thẩm mỹ BS Duy thực hiện thì sẽ ít đau hơn nhờ tiêm thuốc tê cục bộ, giảm đau, giảm sưng trong thời gian xỏ khuyên cánh mũi.

Một số lưu ý khi xỏ khuyên cánh mũi bạn nên biết

Xỏ khuyên cánh mũi sẽ lành và định hình sau 4 tháng. Và lưu ý cách chăm sóc vùng da xỏ khuyên theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, nên vệ sinh tay trước vệ sinh vùng mũi mỗi ngày.

Không nên tự ý xỏ khuyên mũi tại nhà, cần đến bác sĩ tư vấn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Một số trường hợp bị nhiễm trùng do nhờ người thân, bạn bè xỏ khuyên mũi.

Đồng thời, xỏ khuyên cánh mũi kiêng ăn rau muống, thịt bò, hải sản và xôi nếp thịt gà là 4 thực phẩm cần tránh sau khi xỏ khuyên. Việc đảm bảo chế độ ăn uống có tính quyết định khả năng tạo nên một lỗ xỏ khuyên đẹp trên cánh mũi.

Bác sĩ Lê Trần Duy chuyên xỏ khuyên cánh mũi an toàn, đẹp

Với thâm niên trên 10 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó xỏ khuyên tai là kỹ thuật được bác sĩ Duy thực hiện trên 3000 khách hàng với đủ lứa tuổi khác nhau. Do đó, bạn sẽ được xỏ khuyên cánh mũi an toàn, ít đau, ít xâm lấn và không để lại sẹo.

Bác sĩ Lê Trần Duy

Điều bs Duy quan tâm không chỉ nằm ở mức độ thẩm mỹ, an toàn là yếu tố rất được chú trọng. Để làm được điều này, không gian phải vô trùng, các thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại, quan trọng nhất vẫn là kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ.

Chính vì vậy, bạn sẽ không còn phải quá lo lắng vì tìm nơi xỏ khuyên cánh mũi, trong khi đó có nhiều nơi cung cấp dịch vụ này tại tphcm. Nhằm đảm bảo an toàn, xỏ khuyên cánh mũi đẹp bạn nên liên hệ đến bác sĩ duy ngay lúc này để được tư vấn miễn phí, tận tâm và chi tiết nhất!