Xỏ khuyên môi đẹp tại tphcm

Xỏ khuyên môi có thể xem là một ca “tiểu phẫu thuật”, vì đòi hỏi cần có bàn tay của một bác sĩ chuyên môn y khoa, chuyên nghành phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện.

Nhiều bạn vẫn khá băn khoăn không biết nên xỏ khuyên môi ở đâu an toàn và cho kết quả tốt nhất. Để có thể diện những trang sức khuyên môi đẹp bạn cần nên xác định trước nơi nào xỏ khuyên an toàn, được mọi người tin tưởng.

Xỏ khuyên môi đẹp tại tphcm

Xỏ khuyên môi ở đâu an toàn và đẹp ?

Làm sao xỏ khuyên môi an toàn toàn ? nên đến thẩm mỹ viện hay một cơ sở không chuyên để xỏ khuyên môi ? Đây là một câu hỏi cần được giải quyết ngay khi bạn muốn làm đẹp bằng cách xỏ khuyên môi.

Nếu bạn nghĩ rằng xỏ khuyên môi đơn giản, không có gì đáng ngại về sức khỏe thì đó là một suy nghĩ sai lầm. Xỏ khuyên môi là phương pháp làm đẹp có can thiệp vào vùng da thịt, có chảy máu và đòi hỏi không gian thực hiện xỏ khuyên an toàn.

Xỏ khuyên môi đẹp tại tphcm

Vì vậy, tại viện thẩm mỹ Bs Duy bạn sẽ hoàn toàn an tâm và không phải lo lắng khi xỏ khuyên môi. Với kinh nghiệm chuyên môn trên 10 năm trong nghề, thực hiện trên 2000 ca xỏ khuyên môi, bs Duy tự tin sẽ giúp bạn hài lòng với những chiếc khuyên môi đẹp cá tính, vừa lại an toàn tuyệt đối.

Xỏ khuyên môi tại viện thẩm mỹ BS Lê Trần Duy an toàn và đẹp

Xỏ khuyên môi là một dạng làm đẹp đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn về y khoa chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì vậy, để đạt kết quả tốt nhất bạn nên lưu tâm đến vấn đề chọn người bác sĩ thực hiện, cơ sở làm đẹp uy tín, được nhiều người tin tưởng.

Xỏ khuyên môi đẹp tại tphcm

Khi đến viện thẩm mỹ viện bs Duy bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xỏ khuyên môi an toàn, thoải mái nhất trong suốt quá trình xỏ khuyên:

 • Không gian phòng xỏ khuyên môi tiêu chuẩn 5 sao, an toàn tuyệt đối, vô trùng
 • Kim được xỏ khuyên chỉ dùng 1 lần cho mỗi khách hàng
 • Giá xỏ khuyên cạnh tranh
 • Là nơi duy nhất tại tphcm xỏ khuyên môi do bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao thực hiện
 • Mọi quy trình xỏ khuyên đều đảm bảo diễn ra an toàn, tránh mọi rủi ro có thể xảy ra
 • Bác sĩ Duy là người có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm xỏ khuyên môi cho hàng nghìn khách hàng trong hơn 10 năm qua
 • Áp dụng phương pháp xỏ khuyên môi an toàn và hiện đại

Xỏ khuyên môn có an toàn hay không là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Vì vậy, khi xỏ khuyên môi tại viện thẩm mỹ bs Duy bạn sẽ hạn chế tối đa rủi ro, sở hữu những lỗ khuyên vừa đẹp, vừa an toàn.

Xỏ khuyên môi đẹp tại tphcm

Quy trình xỏ khuyên môi tại viện thẩm mỹ Bs Duy

Để xỏ khuyên môi đạt kết quả tốt nhất, cơ sở xỏ khuyên cần đáp ứng đầy đủ các yếu tố an toàn, một quy trình xỏ khuyên đúng tiêu chuẩn y khoa. Và sau đây là quy trình xỏ khuyên môi tại viện thẩm mỹ Bs Duy:

 • Bước 1: tư vấn và thăm khám tổng quát sức khỏe, loại trừ một số bệnh không nên xỏ khuyên môi
 • Bước 2: xác định vị trí cần xỏ khuyên môi và bôi thuốc tê an toàn
 • Bước 3: tiến hành xỏ khuyên môi trong không gian vô trùng, an toàn tuyệt đối
 • Bước 4: xỏ khuyên hoàn thành và bác sĩ sẽ tư vấn sức khỏe đúng cách
Xỏ khuyên môi đẹp tại tphcm

Trường hợp xỏ khuyên môi tại một số cơ sở kém uy tín, người thực hiện chuyên môn không đảm bảo dễ dẫn đến những rủi ro về sức khỏe. Vì vậy, việc lựa chọn một viện thẩm mỹ gồm những bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao là ưu tiên hàng đầu trước khi bạn nghĩ đến những chiếc khuyên môi đẹp, sang chảnh trên đôi môi của mình.

Xóa nốt ruồi uy tín tại Bác sĩ Duy

Và lưu ý những món ăn không nên dùng, cách chăm sóc vết thương đúng cách, vệ sinh an toàn để đảm bảo rằng kết quả tốt nhất. Hãy liên hệ đến viện thẩm mỹ BS Duy để được tư vấn chi tiết, tận tâm và chuyên nghiệp nhé!