Xỏ khuyên mày đẹp

Xỏ khuyên mày được đánh giá đang là xu hướng cực hot và nhận được những phản ánh cực kỳ tích cực từ những người yêu thích bộ môn này. Một thực tế là xỏ khuyên không dễ, nhưng cũng không khó nếu người xỏ có được cho mình những thông tin liên quan.

Nếu bạn đang rất mong muốn có thể trở thành một phần của trào lưu này cũng như sở hữu những kiểu xỏ khuyên như mong đợi, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Xỏ khuyên mày đẹp

Vì sao xỏ khuyên mày cần phải cẩn trọng?

Như chúng ta đã biết thì lông mày là một trong những vị trí khá là nhạy cảm. Nếu như bạn động chạm không đúng cách sẽ khiến nó tổn thương. Do đó, tốt hơn hết là nếu muốn xỏ khuyên mày, bạn cần tìm đến những người chuyên nghiệp để xỏ lỗ khuyên. Bởi họ biết cách cũng như có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm sao giúp bạn có được kiểu xỏ khuyên ưng ý.

Xỏ khuyên mày có đau không?

Một thực tế là đã động chạm đến dao kéo thì đau là chuyện quá bình thường. Xỏ khuyên cũng vậy, tuy nhiên, mức độ đau phụ thuộc nhiều vào khả năng chịu đựng của bạn. Nếu bạn là người có cơ địa tốt thì việc xỏ khuyên mày sẽ diễn ra nhanh chóng và không hề đau đớn.

Xỏ khuyên mày đẹp

Trên thực tế thì khá nhiều người cho rằng việc xỏ khuyên mày không đau như nhiều người từng nghĩ. Người xỏ khuyên biết cách để nỗi đau của bạn chỉ kéo dài trong phút chốc, sau khi xỏ khuyên thành công thì bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì nữa.

Chi phí xỏ khuyên mày ra sao?

Không thể phủ nhận, chi phí xỏ khuyên cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc người xỏ có muốn tham gia hình thức này không. Tuy nhiên, để nói được một chi phí cụ thể rõ ràng là rất khó bởi thực tế ở mỗi cửa tiệm khác nhau nó sẽ có giá không giống nhau. Càng uy tín và nổi tiếng bao nhiêu thì mức giá sẽ nhiều hơn so với những tiệm bình thường khác, điều này là hiển nhiên. Tuy nhiên, nhìn chung thì để xỏ khuyên, bạn chỉ cần vài trăm là có thể có được kiểu như mình ưng ý.

Xỏ khuyên mày đẹp

Xỏ khuyên khi nào sẽ lành?

Việc vị trí khuyên bao nhiêu lâu thì lành nó phụ thuộc vào cơ địa cũng như cách bạn chăm sóc sau khi bấm lỗ. Nhiều người khác nhau sẽ có thời gian lành khác nhau, thông thường sẽ cần từ 6 đến 12 tuần để lành lại và khi đó bạn hoàn toàn có thể thay đổi và hoạt động dễ dàng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nên chăm sóc thường xuyên sau khi đã thay khuyên, không nên ngó lơ chúng được.

Xỏ khuyên mày đẹp

Cách chăm sóc thế nào?

Việc chăm sóc sau khi xỏ lông mày không phải là chuyện quá khó. Nếu bạn đang muốn vị trí xỏ nhanh lành trong thời gian ngắn nhất, điều quan trọng là bạn phải giữ cho khu vực này thật sự sạch sẽ và không bị nhiễm trùng. Để đảm bảo, bạn nên rửa sạch chúng bằng nước muối hoặc dung dịch muối mỗi ngày. Tránh di chuyển khuyên bởi nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng lành lặn vết thương sau khi xỏ khuyên.

Xỏ khuyên mày đẹp

Nói tóm lại, việc xỏ khuyên mày không khó nhưng cũng chẳng dễ nếu bạn không có được cho mình những thông tin cần thiết. Tốt hơn hết nên lựa chọn cho mình một địa chỉ xỏ khuyên đáng tin cậy để đem lại cho bạn kết quả như mình mong muốn.

Xỏ khuyên mày tại Bs Duy an toàn

BS Duy với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ sẽ đảm bảo cho bạn những kết quả tốt nhất. Tại đây, với hệ thống bác sỹ có chuyên môn cao, máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn rất nhiều trước khi bắt đầu quá trình xỏ khuyên.

Quy trình xỏ khuyên mày:

Bước 1: tư vấn thăm khám

Bước 2: xác định vị trí và bôi tê an toàn

Bước 3: thực hiện các bước xỏ khuyên mày an toàn

Bước 4: hoàn thành và tư vấn chăm sóc sức khỏe cho khách hàng

Cắt môi trái tim đẹp, giá rẻ tại bs duy

Trải qua 4 bước xỏ khuyên mày sau 10 phút, khách hàng đã có ngay những lỗ xỏ khuyên đẹp, thẩm mỹ mà lại an toàn. Do đó, hiện nay có hàng trăm khách hàng mỗi năm đến viện thẩm mỹ bs Duy để làm đẹp bằng phương pháp xỏ khuyên mày an toàn và giá rẻ.

Chính vì vậy, nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết xỏ khuyên mày an toàn ở đâu hãy liên hệ ngay đến viện thẩm mỹ chúng tôi để được bs Duy tư vấn và tiến hành xỏ khuyên mày đẹp, giá phải chăng nhất.