Xỏ khuyên mắt đẹp và an toàn tại tphcm

Xỏ khuyên mắt hay còn gọi là xỏ khuyên mí mắt đang là xu hướng làm đẹp của một bộ phận giới trẻ thích sự cá tính, khác biệt. Tuy nhiên, vấn đề ở đây vẫn luôn là sự an toàn trong quá trình xỏ khuyên, cách chăm sóc đúng cách sau khi xỏ khuyên.

Và xỏ khuyên mắt có đau không ? Địa chỉ xỏ khuyên mắt nào an toàn ? Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi nghĩ đến một bộ trang sức đẹp, phong cách thời thượng trên đôi mí mắt của mình.

Xỏ khuyên mắt đẹp và an toàn tại tphcm

Bác sĩ Lê Trần Duy – chuyên xỏ khuyên mắt an toàn tại tphcm

Cỏ khuyên mắt là một hình thức làm đẹp khá phổ  biến hiện nay, đòi hỏi người xỏ khuyên phải có kinh nghiệm về y khoa, tốt nhất nên là một bác sĩ thẩm mỹ thực hiện.

Đã có không ít trường hợp bị biến chứng, nhiễm trùng do xỏ khuyên mắt ở những nơi không an toàn, không có giấy phép hoạt động hoặc nhờ người thân, bạn bè không có chuyên môn thực hiện.

Xóa nốt ruồi uy tín tại Bác sĩ Duy

Chính vì vậy, bạn nên tìm được viện thẩm mỹ BS Lê Trần Duy để được tư vấn, thăm khám và thực hiện quy trình xỏ khuyên mắt vô cùng an toàn, đúng quy trình y khoa.

Quy trình xỏ khuyên mắt an toàn và đẹp

Một quy trình xỏ khuyên an toàn không chỉ riêng xỏ khuyên mắt sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi tìm đến bất kỳ một địa chỉ nào. Tại Thẩm mỹ viện bs Duy, bạn sẽ được xỏ khuyên mắt theo quy trình chuẩn sau:

  • Bước 1: tư vấn và thăm khám tổng quát sức khỏe, loại trừ một số bệnh không nên xỏ khuyên hoặc tác động vào da mặt
  • Bước 2: xác định vị trí cần xỏ khuyên và bôi thuốc tê
  • Bước 3: tiến hành xỏ khuyên mắt trong không gian vô trùng, an toàn tuyệt đối
  • Bước 4: xỏ khuyên hoàn thành và bác sĩ sẽ tư vấn sức khỏe đúng cách
Xỏ khuyên mắt đẹp và an toàn tại tphcm

Như vậy là trải qua 4 bước thực hiện xỏ khuyên mắt, bạn sẽ được các bác sĩ, y tá chăm sóc tận tâm, chuyên nghiệp nhất. Chính vì vậy, mỗi năm tại viện thẩm mỹ bs Duy luôn có hàng trăm khách hàng tìm đến xỏ khuyên mắt an toàn, đẹp thẩm mỹ.

Xỏ khuyên mắt có đau không ?

Với kỹ thuật xỏ khuyên của bs Duy, bạn sẽ không lo bị đau khi xỏ khuyên mắt. Vì sao vậy ? Và đây là lý do:

  • Được tư vấn tâm lý, nói trước những diễn biến về quá trình xỏ khuyên để khách hàng nắm rõ
  • Được bôi thuốc tê vùng mắt được xỏ khuyên an toàn tuyệt đối, theo tiêu chuẩn y khoa quốc tế
  • Hỗ trợ tích cực từ các loại thiết bị, dụng cụ chuyên dụng để xỏ khuyên an toàn
  • Bác Sĩ Duy là người tỉ mỉ, tận tâm với nghề, luôn biết cách làm hài lòng khách hàng với những lỗ khuyên được xỏ đẹp, thẩm mỹ và tạo sự thoải mái cho khách hàng
Xỏ khuyên mắt đẹp và an toàn tại tphcm

Xỏ khuyên nên áp dụng những đối tượng nào ?

Xỏ khuyên thường chỉ áp dụng với những người trên 18 tuổi, không có các bệnh lý như tiểu đường, chứng máu khó đông, bị dị ứng da, da nhạy cảm…. tất cả các loại bệnh không nên xỏ khuyên mắt bạn nên đề cập, trình bày khi bác sĩ thăm khám.

Xỏ khuyên mắt đẹp và an toàn tại tphcm

Xỏ khuyên mắt có thể được xem là một ca tiểu phẫu thuật, vì nó có liên quan đến vùng da thịt. Đòi hỏi người thực hiện phải là bác sĩ mới thật sự an toàn cho người được xỏ khuyên.

Vì vậy, nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết có nên xỏ khuyên mắt hay không? Xỏ khuyên ở đâu an toàn thì hãy liên hệ ngay đến bs Lê Trần Duy để được tư vấn và xỏ khuyên mắt nhé!