bác sĩ duy xỏ khuyên mắt

Xỏ khuyên mắt không đơn giản, bạn cần tìm đến một bác sĩ thực hiện để đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Ý tưởng tự xỏ khuyên mắt nên được loại bỏ khỏi suy nghĩ nếu không muốn tự gây ra những ảnh hưởng ngoài mong muốn.

Bác sĩ Duy sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám trước khi giúp bạn sở hữu một vị trí xỏ khuyên mắt đẹp theo sở thích. Hiện nay có nhiều nơi chuyên dịch vụ xỏ khuyên mắt, nhưng bạn không nên phớt lờ hậu quả nếu chọn phải những nơi không uy tín, người thực hiện không có chuyên môn.

bác sĩ duy xỏ khuyên mắt

Muốn xỏ khuyên mắt nhưng bạn có sợ đau ?

Đối với xỏ khuyên tai, khuyên mũi hay khuyên rốn, có thể bình thường, ít đau. Nhưng khi bạn muốn xỏ khuyên mắt thì nỗi sợ bị đau có thể là điều bình thường.

bác sĩ duy xỏ khuyên mắt

Vì vùng da mắt khá là nhạy cảm, mỏng và nơi tập trung của các dây thần kinh thị lực. Do đó, điều quan trọng nhất khi cần xỏ khuyên mắt là người thực hiện phải là một bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ.

Xỏ khuyên mắt không nguy hiểm nhưng có cách để giảm thiểu rủi ro

Xỏ khuyên mắt thật sự không đơn giản, nhưng cũng không phải là khó thực hiện. Điều quan trọng là bạn không nên tự xỏ khuyên mắt tại nhà hoặc nhờ người thân bạn bè.

bác sĩ duy xỏ khuyên mắt

Đặc biệt, nếu bạn xỏ khuyên mắt tại một cơ sở không đáng tin cậy, người thực hiện không có chuyên môn y khoa sẽ nguy hại đến sức khỏe.  Và đã có không ít trường hợp vị sưng, nhiễm trùng vì chọn sai địa chỉ.

Xỏ khuyên mắt như thế nào ?

Xỏ khuyên mắt cũng khá giống với xỏ khuyên tai, khuyên rốn, khuyên mày hay khuyên lưỡi. Xỏ khuyên mắt với quy trình sau:

Bước 1: bác sĩ tư vấn và thăm khám

Bước 2: chọn vị trí xỏ khuyên mắt

Bước 3: vệ sinh vùng mắt cần được xỏ khuyên

Bước 4: bôi thuốc tê an toàn

Bước 5: xỏ khuyên rốn theo vị trí đã định

Bước 6: bác sĩ Duy sẽ tư vấn sau khi xỏ khuyên mắt đúng cách

bác sĩ duy xỏ khuyên mắt

Với 6 bước xỏ khuyên đơn giản, bạn đã có ngay cho mình lỗ khuyên đúng vị trí đã định trước. Tuy nhiên, vấn đề ở đây chính là làm sao để lỗ khuyên được xỏ một cách an toàn, không bị nhiễm trùng hoặc một số trường hợp rủi ro khác.

Xỏ khuyên mắt tại viện thẩm mỹ bs Duy

Nhằm đảm bảo mức độ an toàn cho khách hàng đến xỏ khuyên. Tại viện thẩm mỹ bs Duy làm việc, có trang bị đầy đủ các dụng cụ y tế, thiết bị hiện đại.

Bác sĩ Lê TRẦN dUY
Bác sĩ Lê TRẦN dUY

Đồng thời, để tạo sự an tâm cho khách hàng. Chúng tôi không ngừng đầu tư không gian nội thất hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao, phù hợp cho ngay cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Vì vậy, bạn sẽ được xỏ khuyên mắt hoàn hảo và đẹp nhất khi đến với bs Duy. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn rõ hơn, chi tiết và tận tâm nhất.