Xỏ khuyên chân mày ở tphcm – Bác Sĩ Lê Trần Duy

Chân mày là vị trí được nhiều bạn trẻ ưu thích để thể hiện cá tính, phong cách độc lạ với việc xỏ khuyên mày không còn xa lạ. Ai đó có đánh giá phong cách sống của bạn như thế nào thì xỏ khuyên chân mày vẫn là kiểu làm đẹp được nhiều bạn muốn khám phá, tìm đến một người bác sĩ xỏ khuyên chân mày an toàn, đẹp hoàn mỹ nhất.

Trong khi có rất nhiều thẩm mỹ viện khuyến mãi và xỏ khuyên chân mày. Nhưng bạn cần là một khách hàng thông minh trong việc lựa chọn một người bác sĩ có chuyên môn vững, kinh nghiệm chuyên về xỏ khuyên ở những vị trí khó trên cơ thể nhằm đảm bảo xỏ khuyên an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xỏ khuyên chân mày ở tphcm – Bác Sĩ Lê Trần Duy

Xỏ khuyên chân mày, trào lưu mới của giới trẻ

Xỏ khuyên chân mày là một cách làm đẹp, cách để người trẻ thể hiện cá tính, muốn bản thân nổi bật hơn với mọi người. Xỏ khuyên chân mày từ lâu đã xuất hiện tại các nước Âu, Mỹ, không còn mấy xa lạ.

Xỏ khuyên chân mày ở tphcm – Bác Sĩ Lê Trần Duy

Một vài năm trở lại đây, xỏ khuyên mày đang được giới trẻ Việt bắt nhịp, muốn đổi mới trong phong cách cá nhân. Do đó, việc tìm được một nơi xỏ khuyên chân mày uy tín và đáng tin cậy cũng là một khó khăn.

Tuy là trào lưu không phải là xấu nhưng phải luốn đảm bảo rằng nơi bạn tìm đến để xỏ khuyên mày cần đáng tin cậy, đảm bảo rằng bạn sẽ không gặp phải vấn đề gì về sức khỏe. Tốt hơn hết là bạn nên tìm đến một thẩm mỹ viện, các đội ngũ bác sĩ chuyên môn thực hiện nhé!

Xỏ khuyên chân mày có đau không ?

Khi nói đến xỏ khuyên thì chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng sẽ rất đau, nhưng thật sự là vậy. Tuy nhiên, với y học hiện đại, các loại thuốc gây tê cục bộ cũng từ đó giúp cho việc xỏ khuyên chân mày giảm đau hơn.

Xỏ khuyên chân mày ở tphcm – Bác Sĩ Lê Trần Duy

Thật ra xỏ khuyên chỉ đau trong 1-2 ngày đầu, những ngày còn lại sẽ không còn đau. Tốt nhất nên tìm đến bác sĩ để xỏ khuyên mày để đảm bảo rằng bạn không bị tổn thương phần da, gây nhiễm trùng hay gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Xỏ khuyên mày nên kiêng ăn những loại đồ ăn gì ?

Xỏ khuyên chân mày là một kỹ thuật tác động vào vùng da xung quanh vị trí chân mày, tạo một lỗ nhỏ để xỏ khuyên. Nên sẽ tạo nên một vết thương nhỏ.

Do đó, bạn không nên ăn các loại đồ tanh, đồ uống có chất kích thước như: tôm, hải sản, thịt bò, thịt gà, rượu bia trong thời gian đầu. Cách bạn chăm sóc vết thương, vệ sinh đúng cách giúp vết thương mau lành hơn, định hình được khuôn lỗ xỏ khuyên chân mày rõ hơn, không bị chảy máu, mưng mủ.

Không nên xỏ khuyên chân mày địa chỉ không đáng tin cậy

Vì làm đẹp, một số bạn trẻ đã phó mặt cho sức khỏe của mình. Việc xỏ khuyên chân mày không hề đơn giản, tốt nhất nên tìm đến một vị bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm để đảm bảo rằng mọi việc đều thành công.

Xỏ khuyên chân mày ở tphcm – Bác Sĩ Lê Trần Duy

Nếu bạn tự xỏ khuyên chân mày hoặc nhờ bạn bè, người thân thì hậu quả sẽ khó lường. Một số trường hợp bị nhiễm trùng, vết thương sưng tấy vì tự ý xỏ khuyên chân mày tại nhà.

Xỏ khuyên chân mày tại Viện thẩm mỹ Bs. Lê Trần Duy

Phong cách, cá tính cần đi đôi với cái đẹp. Nghĩa là nếu bạn muốn sở xỏ khuyên chân mày đẹp thì cần đến một người có chuyên môn, kinh nghiệm để thực hiện.

Bác sĩ Duy trải qua hơn 10 năm trong nghề đã thực hiện trên 1.000 xỏ khuyên chân mày cho các bạn trẻ với đủ mọi lứa tuổi tại tphcm. Vì vậy, nhiều khách hàng đã dành sự tin tưởng, hài lòng khi làm việc với bác sĩ Duy không chỉ xỏ khuyên chân mày mà còn là xỏ khuyên tai, khuyên rốn, khuyên lưỡi, khuyên cánh mũi.

Bác sĩ Lê TRẦN dUY
Bác sĩ Lê TRẦN dUY

Một số bạn khi đến với bác sĩ Duy đã từng xỏ khuyên tại một số địa chỉ khác và cảm thấy không hài lòng. Chính vì vậy, khi xỏ khuyên tại thẩm mỹ bác sĩ Duy, bạn sẽ nhận được những ưu điểm sau:

  • An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, ít đau
  • BS Duy là người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xỏ khuyên tại nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể
  • Thiết bị, máy móc hỗ trợ hiện đại
  • Không gian vô trùng, vệ sinh sạch sẽ, tiêu chuẩn 5 sao
  • Xỏ khuyên tại nhiều vị trí khó, phức tạp

Do đó, khi bạn cần xỏ khuyên mày hãy liên hệ đến bác sĩ Duy để được tư vấn, thăm khám và tiến hành các bước xỏ khuyên chuyên nghiệp nhất.