Xỏ khuyên chân mày không còn xa lạ với một bộ phận giới trẻ hiện nay tại Việt Nam. Nếu những vị trí xỏ khuyên khác trên khuôn mặt hoặc tại những nơi khác trên cơ thể đang dần quá bình thường, thì xỏ khuyên chân mày đang là trào lưu được giới trẻ ưa thích.

Nhưng xỏ khuyên chân mày làm sao để không bị ảnh hưởng đến vùng da da xung quanh, không bị nhiễm trùng và xỏ khuyên chân mày đẹp thì tốt hơn hết bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của một người bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn.

Xỏ khuyên chân mày ở đâu đẹp và an toàn ?

Xỏ khuyên chân mày có nguy hiểm không ?

Xỏ khuyên là hình thức sử dụng một dụng cụ sắc nhọn để tạo một lỗ trên người và đeo đồ trang sức vào lỗ này. Giống như xăm hình, việc đeo khuyên cũng là một cách thể hiện cá tính của bản thân.

Xỏ khuyên chân mày cũng không là ngoại lệ, đang là xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Xỏ khuyên chân mày chỉ đơn giản tác động vào vùng da vùng chân mày, không gây xâm lấn vào các phần mô cơ bên trong nên không gây nguy hiểm.

Xỏ khuyên chân mày ở đâu đẹp và an toàn ?

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối bạn nên tìm đến một bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn, được nhiều khách hàng tin tưởng. Chỉ cần sơ xuất vì tìm sai địa chỉ có thể không xỏ khuyên vị trí đẹp, thậm chí gây nhiễm trùng, sưng tấy.

Xỏ khuyên chân mày – trào lưu được giới trẻ ưa thích

Xỏ khuyên là một phần của xu hướng làm đẹp hiện đại. Con người có xu hướng tìm những cách độc đáo, mới lạ để làm bản thân trở nên cá tính hơn, nổi bật hơn trước mọi người.

Xỏ khuyên chân mày tạo một điểm nhấn trên gương mặt, thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính mà cả nam và nữ đều có thể áp dụng. Ngoài xỏ khuyên tai, khuyên mũi, khuyên rún hay khuyên lưỡi thì khuyên chân mày đang là xu hướng làm đẹp được ưa thích.

Xỏ khuyên chân mày tại bác sĩ Duy

Bác sĩ Duy là một người luôn biết cách nắm bắt nhu cầu, sở thích của giới trẻ khi cần xỏ khuyên ở những vị trí đặc biệt. Trong đó, xỏ khuyên chân mày là một thế mạnh về chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ Duy trong hơn 10 năm qua.

Quy trình xỏ khuyên chân mày tại viện thẩm mỹ BS Duy:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bước 2: Chọn vị trí xỏ khuyên chân mày theo yêu cầu của khách hàng

Bước 3: Tiến hành gây tê cục bộ an toàn

Bước 4: Thực hiện xỏ khuyên chân mày theo vị trí đã định

Bước 5: Hoàn thành và tư vấn chăm sóc vết thương sau khi xỏ khuyên

Điều quan trọng nhất khi xỏ khuyên chính là sự tỉ mỉ, cẩn thận và chuyên một của bác sĩ. Cần có một không gian an toàn về sinh, vô trùng và đảm bảo sạch sẽ.

Xỏ khuyên chân mày không những an toàn mà còn phải đẹp, đảm bảo phù hợp với các loại khuyên sử dụng. Xỏ khuyên lông mày là một vị trí nhạy cảm hơn nhiều so với tai, do đó bạn nên tìm đến những người chuyên nghiệp để xỏ lỗ.

Trước khi quyết định xỏ khuyên chân mày, bạn nên hỏi người thân, bạn bè hoặc tìm các viện thẩm mỹ uy tín, cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, bác sĩ phải là người có chuyên môn, đã từng thực hiện nhiều ca xỏ khuyên được khách hàng tin tưởng.

Xỏ khuyên chân mày ở đâu đẹp và an toàn ?

Thời gian lành là bao lâu ?

Thông thường, cách bạn chăm sóc sau khi xỏ khuyên chân mày sẽ quyết định khoảng thời gian để nó lành. Cơ địa da của mỗi người khác nhau nhên phụ thuộc vào chính điều kiện sức khỏe của họ.

Xỏ khuyên vùng chân mày sẽ lành trong thời gian khoảng 6-12 tuần, khi đó bạn có thể thay đổi trang sức sau 6 tuần trong trường hợp không có bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong khoảng thời gian đó. Và luôn nhớ là phải tiếp tục chăm sóc sau khi đã thay khuyên.

Xỏ khuyên chân mày cần có chế độ chăm sóc, vệ sinh tốt nhất để mang lại kết quả hoàn hảo. Bạn nên rửa sạch chỗ đó bằng nước muối hoặc dung dịch muối mỗi ngày.

Nên lưu ý đến các loại xỏ khuyên chân mày an toàn

Việc chọn loại trang sức khuyên khá quan trọng, cần đảm bảo rằng chất liệu phải an toàn, không bị gỉ sét, không gây kích ứng da. Thanh kim loại thẳng, nhẫn hạt, thanh kim loại cong là phổ biến nhất và có rất nhiều mẫu được bán hiện nay trên thị trường.

Bác Sĩ Duy sẽ giúp xỏ khuyên chân mày đẹp ở những vị trí đặc biệt, an toàn và đạt mức độ thẩm mỹ cao. Chính vì vậy, hãy gọi ngay đến bác sĩ để được tư vấn miễn phí, tận tâm và chi tiết nhất!