Viêm xoan có nên phẫu thuật nâng mũi hay không ?

Nâng mũi là hình thức thẩm mỹ làm đẹp được khá nhiều chị em tin tưởng và áp dụng trong nhiều năm qua tại Việt nam. Và nhiều chị em thắc mắc không biết viêm xoang có nên nâng mũi không ?

Vấn đề này sẽ được chia sẻ và giải đáp trong bài viết này một cách rõ ràng nhất. Trước khi bạn quyết định tìm đến một thẩm mỹ viện uy tín nào đó để thực hiện ước mơ trở thành một người có dáng mũi đẹp tự nhiên, cao thanh tú và tạo ấn tượng với mọi người.

Viêm xoan có nên phẫu thuật nâng mũi hay không ?

Trào lưu phẫu thuật nâng mũi tại Việt Nam

Trong thời gian qua, nhiều chị em đã không ngại bỏ ra một số tiền không nhỏ để phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi phẫu thuật nói chung.

Nâng mũi đúng cách, đúng địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn sở hữu một khuôn mũi cao đẹp tự nhiên, nếu kết hợp với khuôn mặt đẹp, thì có thể nói một vẻ đẹp “vạn người mơ” là có thật.

Viêm xoan có nên phẫu thuật nâng mũi hay không ?

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến vấn đề sức khỏe của mình. Đối với những bệnh như máu khó đông thì tuyệt đối không nên can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Vậy viêm xoan có nên nâng mũi phẫu thuật không ?

Cấu trúc xoang mũi bao gồm xoang trán, xoang sàng, xoang bướm, xoang hàm. Chúng đều đổ vào ống mũi và liên quan đến lưu thông của mũi.

Tất cả các vấn đề tác động, kích thích đến ống mũi đều ảnh hưởng đến bệnh xoang mũi. Mặc dù vậy, việc phẫu thuật, thay đổi hình dạng và cũng như trang trí cho dáng mũi của bạn đẹp hơn mà không hề gây ra ảnh hưởng khi bạn bị viêm xoan nhé.

Viêm xoan có nên phẫu thuật nâng mũi hay không ?

Ngoài ra, trong một số trường hợp đầu mũi bị hếch, ống mũi quá lộ thì có thể bị tác động xấu bởi không khí, khói bụi từ bên ngoài, gây kích thích niêm mạc ống mũi, xoang mũi. Khi đó, các bác sĩ sẽ phẫu thuật đầu mũi kín hơn, giảm bớt tác động từ môi trường còn có thể cải thiện tốt hơn tình trạng viêm.

Nâng mũi có đau không ?

Nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu thuật khá là đơn giản, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi. Sau đó là bước lắp sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân, hoàn toàn không gây ra bất kỳ đau đớn nào trong quá trình phẫu thuật.

Ngay cả khi sau phẫu thuật bạn cũng không cảm thấy quá đau nếu biết cách chăm sóc vết thương đúng cách theo hướng dẫn từ bác sĩ.

Viêm xoan có nên phẫu thuật nâng mũi hay không ?

Trong trường hợp bạn khá nhạy cảm, tâm lý lo lắng, bác sĩ có thể sử dụng thêm giải pháp khác để hỗ trợ bệnh nhân tốt hơn như uống, tiêm, truyền thuốc giảm đau trước khi thực hiện, bôi tê tại chỗ vị trí tiêm thuốc gây tê.

Vì vậy, sau bài viết này có thể bạn đã hiểu vì sao viêm xoan có thể phẫu thuật nâng mũi bình thường mà không hờ gây ra bệnh lý gì.

Chúc các bạn có được một dáng mũi đẹp sau khi nâng mũi tại một thẩm mỹ viện uy tín tại thẩm mỹ viện chúng tôi.