Tướng phụ nữ mũi thấp, tẹt sẽ thiệt thòi trong cuộc sống

Nói phụ nữ tướng mũi thấp, tẹt, sống mũi không cao là nghèo suốt đời hoặc làm ăn khó khăn là không hẳn chính xác. Tuy nhiên, xác về nhân tướng học thì người có mũi cao, đẹp tự nhiên sẽ nhận được sự tin tưởng, yêu mến cũng như dễ dàng hơn trong công việc, cuộc sống.

Do đó, tướng phụ nữ mũi thấp sẽ khá là thiệt thòi so với những chị em có dáng mũi cao thanh tú, quyến rũ. Mũi cao giúp bạn tự tin, không bị mặt cảm, buồn phiền như khi có dáng mũi thấp.

Tướng phụ nữ mũi thấp, tẹt sẽ thiệt thòi trong cuộc sống

Nhìn tướng mũi có thể xác định được đường tình duyên của phũ nữ.

Trước tiên ta cần đánh gia thông qua hai khía canh, một là cách nhìn, đánh giá từ mọi người, hai là về nhân tướng học con người.

Khi bạn là phái nữ nhưng có dáng mũi thấp, tẹt sẽ ít khiến cho một nửa thế giới còn lại động long, vì đơn giản đàn ông ai cũng yêu cái đẹp từ phụ nữ. Chính vì lý do này mà không tí chị em có mũi thấp đã đập bỏ, xây lại với khuôn mũi cao để dễ dàng hơn trong chuyện yêu đương đôi lứa.

Tướng phụ nữ mũi thấp, tẹt sẽ thiệt thòi trong cuộc sống

Đồng thời, theo nhân tướng học, phụ nữ có mũi nhỏ thấp hoặc tẹt, mặt to thì không có phúc nhờ chồng. Đơn giản là vì tướng mũi của chúng ta tượng trưng cho sự hòa thuận, quyền lực và tài vận.

Là phụ nữ, có mũi thấp, tẹt thì nhiều khả năng cao là lấy phải một người chồng bất tài, chẳng có tài cán gì nên sự nghiệp chẳng ra sao, người vợ cũng khó giúp đỡ được cho chồng về công danh, sự nghiệp.

Vấn đề sức khỏe của người mũi tẹt

Các bạn gái có mũi tẹt thường mệt mỏi, thường hay mắc các bệnh về đường hô hấp. Theo các nhà khoa học hiện đại cũng như nhân tướng học lý giải rằng mũi tẹt khiến sinh khí khó lưu thông dẫn đến tình trạng mệt mỏi, khó thở….

Do đó, cần chăm chỉ tập luyện thể thao và chế độ sinh hoạt hợp lý để cải thiện nhược điểm này của phụ nữ mũi tẹt.

Bí quyết sở hữu một đôi môi đẹp vạn người mê

Phụ nữ có tướng mũi không hợp theo nhân tướng học hiện nay có ý định can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ, với mong muốn thay đổi được số mệnh, vậy điều này đúng hay sai. Câu trả lời là hoàn toàn có thể.

Bởi thực tế, phẫu thuật thẩm mỹ phần mũi trước hết mang lại sự tự tin cho người làm phẫu thuật. Từ sự tự tin về thẩm mỹ và niềm tin về nhân tướng, phụ nữ cảm thấy thuận lợi hơn trong giao tiếp và có nhiều cơ hội tốt hơn. Phần đông chị em đã cảm thấy thành công về tiền bạc sau khi thẩm mỹ phần mũi.

Đồng thời, bởi ý nghĩ cũng như quan điểm về “số nghèo” đã khá từ xưa đến nay, vì vậy, phụ nữ có mũi thấp, cánh mũi mỏng… thường bị thiệt thòi trong ý niệm đánh giá của người đối diện trong giao tiếp. Điều này cũng vô tình làm hạn chế các cơ hội thăng tiến, tài chính do người xung quanh mang lại.

Tướng phụ nữ mũi thấp, tẹt sẽ thiệt thòi trong cuộc sống

Ngay lúc này đây nếu bạn có ý định hô biến mũi tẹt thành mũi cao không còn có gì khó khăn khi đã có công nghệ phẫu thuật nâng mũi điêu khắc do bác sĩ Duy thực hiện, độc quyền.

Sau khi nâng mũi điêu khắc bạn sẽ sở hữu một khuôn mũi đẹp, dễ nhìn và không còn gặp phải nhiều khó khăn trong công việc, tình cảm như trước. Chúc bạn thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống với sự thay đổi dáng mũi của mình.