Trường hợp mũi thấp cánh mũi to phải làm sao ?

Người Á Đông thường có một đặc điểm chung là mũi thấp cánh mũi to. Khuyết điểm này đối với chị em là một sự tự ti, mặt cảm, gây cản trở khá là nhiều trong công việc, sự nghiệp và đặc biệt là liên quan đến vấn đề nhân tướng học.

Bài viết này thẩm mỹ viện Dr Duy sẽ giúp bạn tìm đến một phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên, tìm được một chiếc mũi hoàn hảo, không tì vết và trở nên tự tin hơn trong cuộc sống, công việc.

Trường hợp mũi thấp cánh mũi to phải làm sao ?

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không ?

Phẫu thuật nâng mũi thật chất chỉ là một dạng tiểu phẫu thuật, do đó nếu làm đúng quy trình, kỹ thuật công nghệ phẫu thuật áp dụng hiện đại thì không có gì phức tạp, an toàn.

Trường hợp mũi thấp cánh mũi to phải làm sao ?

Giúp bạn khắc phục được nhược điểm mũi thấp cánh mũi to mà không gây ra bất kỳ biến chứng nào, an toàn tuyệt đối với công nghệ phẫu thuật mới nhất, hiện đại nhất hiện nay.

Trừ những trường hợp bạn nâng mũi ở những nơi không uy tín, bác sĩ non tay nghề, không đảm bảo về mặt tỉ mỉ, cẩn thận thì rủi ro hoàn toàn có thể xảy ra.

Trong trường hợp xấu nhất, nếu nâng mũi không đúng cách có thể dẫn đến mũi không đẹp, bị lệch, không cao một cách tự nhiên, hay cao quá lộ liễu, dễ dàng bị “phát hiện”.

Do đó, bạn nên tìm đến một cơ sở nâng mũi uy tín để đảm bảo rằng sẽ đạt được kết quả hoàn hảo nhất, sở hữu một chiếc mũi đẹp không tì vết.

Trường hợp mũi thấp cánh mũi to phải làm sao ?

Vậy nâng mũi bằng phương pháp gì an toàn, đẹp hàng đầu hiện nay.

Trên thị trường thẩm mỹ nâng mũi hiện nay có khá nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi, trong đó có nâng mũi cấu trúc, nên mũi S-line…. nhưng trong số đó, nâng mũi điêu khắc do Bs Duy là người sáng tạo, được chứng nhận bản quyền bởi cục sở hữu trí tuệ làm hài lòng khách hàng nhất hiện nay.

Vì sao nâng mũi điêu khắc lại được ưa chuông trong nhiều năm qua như vậy ?

  • Nâng mũi điêu khắc là phương pháp cải tiển tốt bật từ dạng nâng mũi truyền thống.
  • Sụn nâng mũi được bác sĩ điêu khắc tỉ mỉ, phù hợp với khuôn mặt của mỗi người chứ không như một hình dáng có sẵn.
  • An toàn tuyệt đối, không đau trong quá trình phẫu thuật.
  • Bác sĩ Duy là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, trong đó bao gồm thẩm mỹ nâng mũi làm đẹp đẳng cấp.
  • Giá thành nâng mũi điêu khắc thấp hơn so với các dạng phẫu thuật nâng mũi khác.
  • Giúp chị em khắc phục khuyết điểm hoàn hảo nhất.
  • Bác sĩ sẽ thu gọn cánh mũi đẹp nhất, không sẹo, không đau đớn
  • Sống mũi cao tự nhiên, quyến rũ và hấp dẫn.

Với sự phục vụ tận tâm, tư vấn, thăm khám, tiến hành phẫu thuật nâng mũi điêu khắc an toàn, tỉ mỉ bạn sẽ hài lòng với chiếc mũi đẹp không tì vết.

Trường hợp mũi thấp cánh mũi to phải làm sao ?

Đồng thời, bạn sẽ không phải lo lắng về chăm sóc sau khi nâng mũi, đội ngũ bác sĩ luôn túc trực điện thoại, đáp ứng mọi câu hỏi, thắc mắt từ khách hàng.

Thẩm mỹ viện BS Lê Trần Duy mỗi năm tiếp nhận hàng trăm khách hàng sửa mũi do phẫu thuật trước đó không đẹp, mũi thấp cánh mũi to.