Trước khi xỏ khuyên vành tai hãy bỏ túi 5 lưu ý này

Xỏ khuyên vành tai đang trở thành xu hướng cực HOT trong giới trẻ. Không chỉ đẹp mà còn tạo vẻ sang chảnh, phong cách và cá tính nổi bật. Mỗi người đi theo một xu hướng và yêu thích phong cách của mình, muốn khẳng định cái tôi riêng của mình với xỏ khuyên vành tai cách điệu.       

Ngoài xỏ khuyên tại vị trí cổ điển một lỗ chính giữa thùy tai, hiện nay các bạn trẻ còn trải nghiệm rất nhiều kiểu bấm khác. Dưới đây sẽ là những xu hướng bấm khuyên tai được bạn gái trẻ yêu thích nhất trong thời gian qua.

Trước khi xỏ khuyên vành tai hãy bỏ túi 5 lưu ý này

Đầu tiên là hãy tìm một địa chỉ xỏ khuyên uy tín, an toàn

Trước khi xỏ khuyên vành tai, hãy chắc chắn rằng bạn tìm được một địa chỉ uy tín, một bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn một người xỏ khuyên cơ thể có uy tín. Theo kinh nghiệm, bạn nên tìm hiểu thông tin về nơi bạn muốn đến để xỏ khuyên tai, trải nghiệm của các khách hàng trước đó như thế nào, có hài lòng hay không.

Trước khi xỏ khuyên vành tai hãy bỏ túi 5 lưu ý này

Vành tai là vị trí trên tai bao gồm sụn và mạch máu, vì vậy nếu bạn tự ý xỏ hoặc nhờ người không có kinh nghiệm có thể gây ra hậu quả khá nghiêm trọng. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ cần đến để xỏ khuyên tai nhé.

Nên làm sạch đồ trang sức trước khi đeo vào tai

Thông thường, nhiều bạn quên đi công việc này. Các loại khuyên tai hiện nay đang có trên thị trường khá nhiều loại, làm từ các loại kim khí khác nhau như vàng, bạch kim, vàng trắng, inox…

Tốt hơn hết bạn nên vệ sinh sạch sẽ trang sức, rửa bằng nước sát trùng trong lần đầu tiên đeo khuyên để đảm bảo an toàn. Một số trường hợp bị nhiễm trùng vết thương do không.

Nên bấm vị trí nào trên vành tai an toàn và đẹp

Nhiều bạn trẻ hiện nay không còn giữ nguyên kiểu xỏ khuyên truyền thống, có nhiều vị trí được lựa chọn trên vành tai hơn, đeo nhiều khuyên hơn.

Xỏ khuyên vành tai không chỉ tạo nên cá tính, mà còn khẳng định gu thẩm mỹ của mỗi người, dù là nam hay nữ. Thật chất lừ chất khi kết hợp với những phụ kiện hoa tai cá tính hay đơn giản chỉ là một chiếc đinh tán nhỏ. Nhưng thường xỏ khuyên vành tai khá đau, nhưng khi bạn xỏ khuyên tại tại viện thẩm mỹ Bs. Lê Trần Duy thì sẽ thoải mái hơn, không quá đau trong suốt quá trình xỏ khuyên vành tai.

Chuẩn bị tâm lý vững vàng trước khi xỏ khuyên vành tai

Nếu thật sự bạn là người đam mê khám phá những những phong cách làm đẹp mới, thì việc xỏ khuyên vành tai sẽ không có gì là quá khó khăn. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp khi bắt đầu xỏ khuyên lại lo lắng, không tự tin khi nhìn thấy kim xỏ khuyên hoặc máy bấm khuyên.

Thực sự yêu cái đẹp và khả năng chịu đau mới dám thử. Bởi thế, bạn nên chuẩn bị tâm lý vững vàng trước khi bấm khuyên tai, tránh việc căng thẳng quá mức, vì việc đó sẽ khiến bạn cảm thấy vết bấm sẽ đau hơn bình thường.

Xỏ khuyên vành tại tại Viện Thẩm Mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy

Xỏ khuyên vành tai là một kỹ thuật khó, không đơn giản nhưn thực hiện ở thùy tai. Do đó, nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe, vệ sinh tuyệt trùng bạn nên tìm hiểu qua những lợi ích tuyệt vời khi xỏ khuyên vành tai tại viện thẩm mỹ BS Duy:

  • Không gian xỏ khuyên vành tai vô trùng tuyệt đối
  • Máy bấm khuyên tai được nhập khẩu trực tiếp từ mỹ, đáp ứng mọi nhu cầu xỏ khuyên nhiều vụ trí khác nhau không chỉ riêng xỏ khuyên vành tai
  • Loại máy xỏ khuyên này không gây đau, không tiếng động, đáp ứng yêu cầu khắc khe về an toàn cho khách hàng
  • Bác sĩ Duy với kinh nghiệm chuyên môn dày dặn, vững vàng sẽ giúp khách hàng hài lòng nhất
  • Đội ngũ y tá chăm sóc tận tình, có tâm với nghề
Bác sĩ Lê TRẦN dUY
Bác sĩ Lê TRẦN dUY

Có hơn 3.000 khách hàng trong hơn 10 năm qua đã xỏ khuyên vành tai tại viện thẩm mỹ BS Duy. Có nhiều khách hàng đã đến đây xỏ khuyên nhiều lần, cảm thấy hài lòng với dịch vụ xỏ khuyên vành tai an toàn, đẹp.

Quy trình xỏ khuyên vành tai

Bước 1: tư vấn và thăm khám

Bước 2: xác định vị trí cần xỏ khuyên

Bước 3: bôi thuốc tê an toàn

Bước 4: tiến hành xỏ khuyên nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo

Bước 5: tư vấn chăm sóc vết thương đúng cách

Như vậy là sau 5 bước thực hiện, khách hàng đã có nhiều lựa chọn hơn cho mình với những chiếc khuyên tai đủ loại, màu sắc, kích thước, kiểu dáng khác nhau. Giúp khách hàng thể hiện cá tính, niềm đam mê làm đẹp độc đáo, gây ấn tượng mạnh với những người xung quanh.