Trung tâm làm đẹp chân mày ở TPHCM

Trên gương mặt của mỗi người, hàng chân mày là điểm nhấn quan trọng nhất để đánh giá một người phụ nữ về sức hấp dẫn, quyến rũ và sắc xảo. Do đó, nhu cầu tìm trung tâm làm đẹp chân mày ở TPHCM là hiện hữu và ngày càng tăng cao.

Nếu bạn nghĩ chỉ cần làm đẹp chân mày thôi là kỹ thuật quá đơn giản, không cần phải đầu tư tìm kiếm một nơi làm đẹp chân mày uy tín thì điều đó thật sai lầm. Đã làm đẹp thì phải đẹp hơn và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng các dụng cụ làm đẹp tiếp xúc trực tiếp trên da mặt chúng ta.

Trung tâm làm đẹp chân mày ở TPHCM tin cậy

Không chỉ riêng lĩnh vực làm đẹp, trong bất kỳ nghành nghề kinh doanh, dịch vụ nào muốn tồn tại lâu dài cũng đều phải đặt sự uy tín, lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Đặc biệt, nếu bạn đang muốn điêu khắc chân mày thì việc đầu tiên cần làm là tìm một trung tâm làm đẹp có thương hiệu hay một bác sĩ có chuyên môn cao được nhiều người tin tưởng, đảm bảo giúp bạn sở hữu một hàng chân mày đẹp như mong ước.

Trung tâm làm đẹp chân mày ở TPHCM
Trung tâm làm đẹp chân mày ở TPHCM

Nhiều chị em có suy nghĩ, làm đẹp chân mày chỉ là tác động bên ngoài thôi nên sẽ không có gì ảnh hưởng đến sức khỏe nếu có rủi ro. Suy nghĩ đó khá là suy lầm, đã liên quan đến làm đẹp thì chắc hẳn người thực hiện cho bạn phải có nghiệp vụ, được đào tạo bài bản, am hiểu phần nào về y khóa. Do đó, tốt hơn cả là một vị Bác Sĩ có chuyên môn cao về lĩnh vực thẩm mỹ thực hiện sẽ an toàn hơn cả.

Bác sĩ Dr Duy hiện đang là người tiên phong trong kỹ thuật điêu khắc chân mày, một trong số những phương pháp làm đẹp chân mày được rất nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Do đó, nếu bạn vẫn còn đang boăn khoăn chưa biết tìm một trung tâm làm đẹp chân mày ở TPHCM đáng tin cậy thì Bác Sĩ Dr Duy sẽ là một sự lựa chọn thông minh khi bạn cần cải thiện sắc đẹp trên khuôn mặt với hình thức điêu khắc chân mày đang rất thịnh hành hiện nay.

Tại sao điêu khắc chân mày lại là xu thế làm đẹp hiện tại của nhiều chị em ?

So với các cách như phun xăm, thêu thì điêu khắc chân mày được xem là công thức tiên tiến và cho hàng lông mày tự nhiên nhất. Với kỹ thuật điêu khắc tỉ mỉ, Bác Sĩ Dr Duy sẽ điêu khắc chân mày theo hình dáng hàng lông mày thật sao cho tự nhiên nhất. Vì vậy phương pháp này có thể ứng dụng cả cho nam giới có khao khát cải thiện hình dáng lông mày.

Trung tâm làm đẹp chân mày ở TPHCM
Trung tâm làm đẹp chân mày ở TPHCM

Do đó, hiện nay các hình thức điêu khắc chân mày đang hướng đến một vẻ đẹp tự nhiên, muốn người đối diện khó nhận ra bạn có can thiên công nghệ thẩm mỹ để làm đẹp hàng lông mày của mình. Điêu khắc chân mày do đó là phương pháp làm đẹp đang rất được ưa chuộng tại TPHCM nói riêng và trên cả nước nói riêng.

Tuy nhiên, đây là một công nghệ đòi hỏi kỹ thuật khá phức tạp, cần người thực hiện có kinh nghiệm, am hiểu phần nào về lĩnh vực y khoa. Một phần sẽ tạo cho các chị em một hàng chân mày thật đẹp, mỏng manh và sắc xảo, đồng thời cần đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình tác động lên vùng da mặt gần mắt.

Quy trình điêu khắc chân mày theo tiêu chuẩn Quốc tế

Bạn biết đấy, để sở hữu một đôi chân mày đẹp cân đối, hài hòa theo tỷ lệ chuẩn không phải là đơn giản. Phải có sự kết hợp giữa máy móc hỗ trợ hiện đại, một đôi mắt thẩm mỹ mới có thể tạo ra cho bạn một cặp chân mày đúng chuẩn, đẹp và tự nhiên nhất. Đòi hỏi trong quá trình điêu khắc chân mày phải thực hiện theo một quy trình chuẩn, an toàn:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và tạo dáng lông mày, Bác Sĩ Dr Duy sẽ trưc tiếp dùng phần mềm để căn chỉnh kích thước cho dáng lông mày

Bước 2: Vệ sinh lông mày, sát khuẩn và ủ tê ngoài da, việc ủ tê trước khi làm sẽ cho bạn cảm giác không đau và rất nhẹ nhàng

Bước 3: Tiến hành điêu khắc lông mày, Bác Sĩ Dr Duy sẽ tiến hành điêu khắc tỉ mỉ từng sợi đan xen giữa những sợi lông mày thật, xuôi theo chiều lông mày, dựa trên dáng đã vẽ trước đó. Việc điêu khắc được thực hiện với các dụng cụ tiệt trùng, dùng 1 lần với mực được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất của Mỹ.

Trung tâm làm đẹp chân mày ở TPHCM
Trung tâm làm đẹp chân mày ở TPHCM

Bước 4: tư vấn khách hàng cách chăm sóc đúng cách sau khi điêu khắc chân mày.

Ai phù hợp điêu khắc chân mày ở TPHCM?

  • Những người có lông mày nhạt hoặc thưa
  • Những người có lông mày ngắn
  • Những người đã phun xăm lông mày hỏng

Điêu khắc chân mày tại Bác Sĩ Dr Duy là sự lựa chọn đúng đắn nhất hiện nay nếu bạn muốn cải thiện những khuyết điểm trên hàng chân mày của mình. Theo thuật tướng số phương đông, một người phụ nữ sở hữu một hàng chân mày hợp tướng sẽ kích tài, phát lộc, khiến người đối diện tin tưởng bạn hơn, đặc biệt nếu bạn đang làm trong lĩnh vực kinh doanh.