Treo chân mày đẹp Hàn Quốc

Làm đẹp chân mày bằng phương pháp thẩm mỹ hiện nay đang rất được các chị em quan tâm. Tuy nhiên, để có được đôi chân mày đẹp thì bạn cần biết cách để tìm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy, người thực hiện chuyên nghiệp, an toàn.

Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ có khá nhiều phương pháp làm đẹp chân mày. Tùy vào kiểu khuôn mặt, sở thích, ý muốn và sự tư vấn từ bác sĩ để bạn chọn cho mình một kiểu chân mày thời thượng, hợp xu hướng và phù hợp với khuôn mặt của bạn nhất.

Cách tìm thẩm mỹ viện làm chân mày đẹp 2019

Cách tìm thẩm mỹ viện làm đẹp chân mày đẹp năm 2019

Để đánh giá một thẩm mỹ viện làm đẹp chân mày , treo chân mày hay phẫu thuật thẩm mỹ đáng tin cậy bạn cần dựa trên một số yếu tố sau:

+ Tìm hiểu xem thẩm mỹ viện đó có giấy phép hoạt động hay không ?

+ Đội ngũ bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm chuyên môn đến đâu?

+ Cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị có hiện đại không ?

+ Phương pháp thực hiện làm đẹp chân mày như thế nào ?

+ Bác sĩ là người có tâm với nghề, hiểu tâm lý khách hàng

+ Và đặc biệt là một thẩm mỹ viện hoạt động thời gian dài, có kinh nghiệm.

Cách tìm thẩm mỹ viện làm chân mày đẹp 2019

Tâm lý chị em ai cũng muốn làm đẹp chân mày phải hoàn hảo, một nơi làm đẹp uy tín, đáng tin cậy. Dẫu hiểu rằng tuy vào những phương pháp làm đẹp chân mày là phun xăm, phun thuê, phun tán bột, điêu khắc chân mày đều khá đơn giản, nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để xảy ra rủi ro ngoài mong đợi.

Thẩm mỹ làm đẹp chân mày bằng phương pháp điêu khắc chân mày hay treo chân mày

Hiện nay, điêu khắc chân mày là một trong số những cách làm đẹp được ưa chuộng, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những cách làm đẹp truyền thống.

Cách tìm thẩm mỹ viện làm chân mày đẹp 2019

Quy trình điêu khắc chân mày tại thẩm mỹ viện bác sĩ – thạc sĩ Lê Trần Duy:

Bước 1: Tạo dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt, với khung xương chân mày.

Bước 2: Chọn màu đậm lợt, phù hợp với màu lông chân mày, nước da.

Bước 3: Thoa tê tại chỗ ( mỗi khách 1 bộ dụng cụ vô trùng riêng biệt ).

Bước 4: Với đôi bàn tay nhẹ nhàng khéo léo, bác sĩ Duy tiến hành sẽ dùng mũi kim bén, tạo từng sợi lông mày một cách tỉ mỉ (30 phút lướt nhẹ trên da hoàn toàn không đau, không sưng, không chảy máu)

Bước 5: Vệ sinh da và dặn dò chăm sóc chân mày.

Mọi quy trình đều diễn ra một cách chuyên nghiệp, cẩn thận và tỉ mỉ. Tất cả đều được bác sĩ Duy thực hiện dựa trên kinh nghiệm lâu năm, am hiểu vể xu hướng làm đẹp chân mày mà các Eva yêu thích và mong muốn bác sĩ thực hiện một cách đẹp nhất.

Cách tìm thẩm mỹ viện làm chân mày đẹp 2019

Nếu bạn thực hiện điêu khắc chân mày bởi một người chuyên viên có lẽ sẽ không thể so sánh bằng một người bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ phẫu thuật trực tiếp thực hiện. Vì trong quá trình thực hiện bao gồm cả các bước gây tê cục bộ, gần với vùng mắt nên cần có kiến thức y khoa để đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Do đó, hãy đến với thẩm mỹ viện của bác sĩ Lê Trần Duy để cảm nhận, trải nghiệm và sở hữu một đôi chân mày đẹp hoàn hảo, tự nhiên nhất nhé!

Gọi cho Bác Sỹ Duy

0938-775-770