Thẩm mỹ viện phẫu thuật tạo hình môi đẹp tự nhiên

Một đôi môi quyến rũ, căng mọng và đầy chất nữ tính là niềm mơ ước của không ít chị em. Tuy nhiên, làm sao để tìm được thẩm mỹ viện phẫu thuật tạo hình môi đẹp tự nhiên lại là một vấn đề không dễ dàng.

Một số trường hợp cắt môi trái tim, tạo hình môi dày thành môi mỏng, tạo hình môi cười bị hỏng, không cân đối một phần là do không tìm được một địa chỉ đáng tin cậy, do bác sĩ kém chuyên môn hoặc khách quan hơn do bạn chăm sóc vết thương không đúng.

Thẩm mỹ viện phẫu thuật tạo hình môi đẹp tự nhiên

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin cũng như kinh nghiệm về thẩm mỹ tạo hình môi đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Lê Trần Duy.

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim

Môi trai tim là kiểu môi được rất nhiều chị em hiện nay yêu thích và mong muốn sở hữu. Bắt nguồn từ một người mẫu Thái Lan có kiểu dáng môi trái tim, sau đó lan tỏa rộng rãi tại các nước Đông Á, Đông Nam Á trong nhiều năm qua.

Một đôi môi trái tim được phẫu thuật tạo hình bài bản, hoàn hảo sẽ giúp các chị em trở nên khác biệt hơn, một đôi môi đẹp quyến rũ, ấn tượng và tạo điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn.

Thẩm mỹ viện phẫu thuật tạo hình môi đẹp tự nhiên

Môi trái tim giống như hình trái tim với bờ môi mỏng ở chính giữa phân chia nhân trung môi thành hai gợn sóng, môi dưới căng mọng lôi cuốn. Môi trái tim là làn môi ngọt ngào, gợi cảm, thu hút ánh nhìn từ người đối diện.

Phẫu thuật tạo hình môi cười đẹp tự nhiên

Môi cười là khi khóe miệng đang cười hoặc thậm chí khi đang buồn luôn luôn ở 2 khóe miệng cong lên hình cánh cung có đường lượn uốn cong như tạo sóng ở 2 khóe.

Là nam hay nữ, một khi đã sở hữu khóe môi cười thì xem như lúc nào trông cũng tựa đang cười, gợi cảm do co 2 khóe môi sâu và mép môi rất dài hình cong xếch lên.

Thẩm mỹ viện phẫu thuật tạo hình môi đẹp tự nhiên

Môi cười giúp chúng ta tạo được thiện cảo, sự yêu thương và cảm mến từ mọi người xung quanh. Cũng khá giống như môi trái tim, phẫu thuật tạo hình môi cười cũng đang là xu hướng cực HOT đối với nhiều chị em phụ nữ hay cánh mày râu muốn bản thân trở nên khác biệt hơn.

Phẫu thuật thu gọn môi dày thành môi mỏng

Đây là hình thức phẫu thuật tạo hình môi phổ biến nhất hiện nay. Bởi người Á Đông nới chung, người Việt nói riêng thường có đặc điểm môi dày, không được hài hòa với các chi tiết khác trên khuôn mặt.

Điều này đồng nghĩa với việc phẫu thuật thu gọn môi dày thành môi mỏng chính là giải pháp hữu hiệu và mang lại sự tự tin, không còn mặt cảm của nhiều chị em, các chàng trai sở hữu môi dày quá cỡ.

Thẩm mỹ viện phẫu thuật tạo hình môi đẹp tự nhiên

Và có thể bạn chưa biết, phẫu thuật môi tuy chỉ là một dạng tiểu phẫu thuật khá đơn giản. Tuy nhiên, để phẫu thuật tạo hình môi đẹp tự nhiên bạn cần lưu ý chọn địa chỉ đáng tin cậy, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn và cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại… Đây là những yếu tố quyết định đến kết quả đôi môi của bạn có đẹp hoàn hảo, tự nhiên nhất hay không.

Đồng thời, sự an toàn của bạn vẫn phải đặt lên hàng đầu. Cần lưu ý trong vấn đề chăm sóc vết thương sau khi phẫu thuật tạo hình môi trái tim, môi cười, thu gọn môi, chế độ ăn uống hợp lý, vì đây là điều kiện cơ bản và quan trọng nhất để quyết định kết quả hoàn hảo nhất hay không.