Sự khác biệt đến từ công nghệ độn cằm Hàn Quốc

Hàn quốc là một trong số những quốc gia tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ. Và bạn biết đấy, độn cằm cũng là một phương pháp làm đẹp không hề xa lạ.

Bắt kịp với xu hướng làm đẹp này, tại Việt Nam hiện nay có khá nhiều thẩm mỹ viện, bệnh viện đáp ứng dịch vụ làm đẹp phẫu thuật nâng cằm Hàn Quốc cho cả nam và nữ.

Tuy nhiên, trong số này, bạn phải biết cách lựa chọn cho mình một địa chỉ độn cằm uy tín, được nhiều khách hàng ưa chuộng, tin tưởng để đảm bảo sẽ có một chiếc cằm đẹp mà lại an toàn.

Sự khác biệt đến từ công nghệ độn cằm Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là gì ?

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là phương pháp kỹ thuật giúp thay đổi, điều chỉnh được hình dáng của chiếc cằm thông qua kỹ thuật đưa chất liệu độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi.

Chất độn phải tương thích với cơ thể, độ bền cao và làm từ chất liệu sinh học để đảm bảo sự an toàn cao nhất về lâu dài. Đồng thời, không bị đào thải, được điêu khắc phù hợp, hài hòa với khuôn mặt.

Sự khác biệt đến từ công nghệ độn cằm Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc giúp mang lại một chiếc cằm đẹp, tự nhiên nhất mà không cần phải mất thời gian trang điểm để tạo hình cằm đẹp. Do đó, hiện nay loại phẫu thuật thẩm mỹ này đang rất được chị em cũng như cánh mày râu ưa chuộng.

Sau khi độn cằm bạn sẽ như thế nào ?

Một chiếc cằm đẹp có thể lướt đi phần nào các chi tiết khác bị khuyết điểm trên khuôn mặt. Quy trình thực hiên khá đơn giản, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương trong khoảng thời gian 60 phút, không đòi hỏi nghỉ dưỡng nhiều, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Sự khác biệt đến từ công nghệ độn cằm Hàn Quốc

Với sự hỗ trợ của máy mô phỏng 3D, bạn sẽ được các bác sĩ tại Thẩm Mỹ viện BS, thạc sĩ Lê Trần Duy chọn một dáng cằm phù hợp nhất với khuôn mặt. Đặc biệt theo quan niệm nhân tướng học, với sự am hiểu nhất định từ các chuyên gia, bác sĩ bạn sẽ không phải lo lắng bị phá tướng mặt.

Không chỉ sở hữu một chiếc cằm đẹp tự nhiên, hòa hợp với khuôn mặt mà sau đó bạn sẽ tự tin, cảm thấy yêu đời, hài lòng với mức độ thẩm mỹ gương mặt mình hơn.

Vì sao bạn nên phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện chúng tôi ?

Chỉ cần lướt qua các trang tìm kiếm vài phút bạn sẽ nhận ra hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc. Tuy nhiên, có thể bạn không biết rằng chưa hẳn họ đã thực hiện đúng theo tiêu chuẩn độn cằm xứ Hàn.

Sự khác biệt đến từ công nghệ độn cằm Hàn Quốc

Tại thẩm mỹ viện Lê Trần Duy bạn sẽ trải nghiệm một dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm dành cho cả nam và nữ theo đúng chuẩn Hàn Quốc.

Điều này thể hiện từ chất liệu độn cằm, dáng cằm và cách thực hiện đều mang đúng mày sắc của độn cằm theo phong cách xứ sở kim chi mà bạn hằn mong muốn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, phẫu thuật nâng ngực, nâng mũi, độn cằm, cắt mí, nhấn mí, gọt gò má… Bác sĩ Lê Trần Duy tự tin sẽ giúp bạn trở nên khác biệt hơn sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện chúng tôi.