3 cách hướng dẫn khắc phục tình trạng sống mũi thấp đầu mũi to

Sống mũi thấp đầu mũi to chính là một trong những khuyết điểm khá phổ biến của người Châu Á. Nếu như thế kỷ trước các chị em chỉ có thể trang điểm để cải thiện, giờ đây đã có nhiều phương pháp thẩm mỹ để giúp tạo nên một dáng mũi cao đẹp tự nhiên.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người 2 cách khắc phục tình trạng sống mũi thấp đầu mũi to. Sẽ rất giúp ít để mọi người tự tin, không còn mặt cảm trong cuộc sống, giúp sự nghiệp được thăng tiến thuận lợi hơn về thay đổi tướng số theo hướng tích cực hơn.

3 cách hướng dẫn khắc phục tình trạng sống mũi thấp đầu mũi to

Trang điểm giúp che đi khuyết điểm kết quả bất ngờ

Không phải mới đây, từ hàng nghìn năm qua phụ nữ đã biết cách trang điểm để làm giảm đi hoặc thậm chí che đi khuyết điểm trên khuôn mặt. Trong đó, make up mũi là được quan tâm nhất.

Các khuyết điểm về sống mũi, về đầu mũi ,…sẽ được cải thiện một cách rõ rệt với việc bắt đầu cho việc tạo khối, các chị em cần chuẩn bị các loại cọ cần thiết để kẻ và tán.

Các bước trang điểm tạo sống mũi cao khá đơn giản với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Từ đầu chân mày, bạn dùng cọ kẻ một đường tạo khối ôm theo đường sống mũi và thẳng xuống đầu mũi.

Bước 2: Dùng phấn hoặc kem highlight kẻ một đường dọc sống mũi kéo dài cho đến đỉnh mũi.

Bước 3: Dùng cọ hoặc bông tán nhẹ phần tạo khối theo hướng vào trong để không làm tối gương mặt.

Bước 4: Tán phần highlight hòa với phần tạo khối để tạo nên sống mũi cao tự nhiên.

3 cách hướng dẫn khắc phục tình trạng sống mũi thấp đầu mũi to

Chỉ với các bước đơn giản như trên bạn đã sở hữu ngay một dáng mũi cao đẹp tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp với những chị em có nhiều thời gian, khi đi dự tiệc… còn những chị em bận rộn với công việc thì sẽ không khả thi cho lắm

Dùng kẹp nâng mũi khắc phục sống mũi thấp, đầu mũi to

Đây là cách làm cho mũi cao xuất phát khởi từ Nhật Bản, là một loại dụng cụ khi kịp trong khoảng thời gian ngắn, kéo dài thì sẽ giúp phần sụn mũi cao lên trông thấy.

Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách sử dụng, làm không đúng cách có thể khiến mũi bị sưng, biến dạng. Vậy cách nào để sở hữu một dáng mũi đẹp, hiệu quả lâu dài và đẹp nhất.

3 cách hướng dẫn khắc phục tình trạng sống mũi thấp đầu mũi to

Phẫu thuật nâng mũi điêu khắc

Trong 1 thập kỷ qua, các chị em phụ ngữ người Việt đã dần quen với phương pháp nâng mũi. Có khá là nhiều phương pháp để bạn nâng mũi cao đẹp, nhưng trong đó nâng mũi điêu khắc lại chính là sự lựa chọn tối ưu nhất của hàng chục nghìn chị em trong thời gian qua.

Sự khác biệt ở đây đến từ sụn mũi được bác sĩ Duy điêu khắc một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Sau các bước tư vấn, thăm khám sức khỏe, tạo dáng mũi phù hợp với khuôn mặt thông qua công nghệ trình chiếu 3D giúp bác sĩ phát thảo được dáng mũi như mong muốn.

3 cách hướng dẫn khắc phục tình trạng sống mũi thấp đầu mũi to

Sau cùng là bước thực hiện các bước nâng mũi điêu khắc. Sau tất cả các bước thực hiện, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chăm sóc đúng cách sau khi phẫu thuật.

Bạn nên lưu ý, chăm sóc, vệ sinh đúng cách quyết định đến 80% thành công của một ca phẫu thuật nâng mũi. Nhiều bạn chủ quan, không cẩn thận để va đập mạnh, không đảm bảo an toàn vệ sinh vết thương nên khiến mũi bị lệch, hỏng hay thậm chí gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Như vậy, bạn đã giải quyết được khuyết điểm sống mũi thấp đầu mũi to. 3 cách làm đẹp mũi này rất hiệu quả và được nhiều bạn áp dụng thành công. Bạn nên lựa chọn một cách làm hiệu quả cho mình để giúp dáng mũi cao đẹp tự nhiên, cải thiện khuyết điểm.