Khó thở sau khi nâng ngực 3

Sau khi nâng ngực, bạn thường sẽ cảm nhận được những hiện tượng lạ, triệu chứng khó chịu. Tuy nhiên, bản chất của phẫu thuật nâng ngực là vậy, có thể bình thường hoặc không bình thường.

Một trong số đó, khó thở sau khi nâng ngực là một triệu chứng khá phổ biến. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng, liên hệ ngay với bác sĩ để được tư vấn hoặc tham khảo những kiến thức chia sẻ sau đây:

Khó thở sau khi nâng ngực

Khó thở sau khi nâng ngực có nguy hiểm không ?

Theo khảo xác và trả lời từ các chuyên gia đầu nghành thẩm mỹ ngực, khó thở sau khi nâng ngực là một hiện tượng khá bình thường, không gây nguy hiểm cho bản thân.

Sau khi nâng ngực trong thời gian 1 tháng, bạn sẽ cảm thấy phần lông ngực hơi nặng nề, nhưng sẽ hết sau 1 tháng. Do đó, bạn không nên quá lo lắng.

Khó thở sau khi nâng ngực

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý trong trường hợp người bị các bệnh lý có thể gây ảnh hưởng đến quá trình hồi phục. Cần được bác sĩ tư vấn cẩn thận, chi tiết trước khi quyết định nâng ngực để giảm thiểu rủi ro ở mức cao nhất.

Phụ nữ gầy có nên nâng ngực ?

Phụ nữ gầy không phải là xấu, nếu vòng ngực của những chị em phụ nữ có vòng ngực size khiêm tốn vẫn có thể nâng ngực bình thường nếu muốn mình trở nên hấp dẫn, quyến rũ và sở hữu một bộ ngực căng tròn, đáng yêu.

Khó thở sau khi nâng ngực

Mặc dù vậy, với thể trạng quá ốm, mặt một số bệnh lí không được nâng ngực thì thật tiếc cho bạn.

Vì vậy, để giảm rủi ro và khả năng giúp tạo nên một vòng 1 đẹp bạn nên có chế độ ăn uống đầy đủ, tăng cân để sau khi phẫu thuật nâng ngực sẽ hoàn hảo hoản hơn.

Cách chăm sóc sau khi nâng ngực mang lại hiệu quả hoàn hảo nhất

Vẻ đẹp vòng 1 có hoàn hảo hay không, sớm hồi phục hay không đều phụ thuộc vào cách chăm sóc, chế độ ăn uống hợp lý, hoạt động thường ngày đúng cách của bạn.

Sau khi tỉnh lại, chị em sẽ được sử dụng thuốc giảm đau trong 3 ngày đầu. Bác sĩ sẽ quấn băng thun quanh ngực hoặc cho mặc áo ngực đặc biệt để hỗ trợ cho quá trình lành sẹo và cố định dáng ngực cho cân đối nhất.

Nâng ngực không dùng túi là gì mà khiến chị em mê mẩn
  • Trong một số trường hợp sẽ phải đặt ống dẫn lưu để dẫn dịch ra ngoài giúp giảm thiểu sưng, bầm…
  • Phải giữ khô vết mổ và thay băng theo chỉ định của bác sĩ. Đi lại nhẹ nàng sau 1- 2 ngày cho máu lưu thông
  • Tránh va chạm mạnh vào vùng ngực khi vết thương chưa lành. Không nên chơi thể thao trong 1- 3 tháng đầu
  • Tốt nhất là trong 2 tháng đầu, chị em không nên tắm vòi hoa sen.
  • Chị em có thể thực hiện các động tác massage nhẹ trong 2 tuần đầu để ngực mềm mại sau phẫu thuật.

Trên đây là những lưu ý để bạn giảm thiểu tối đa tình trạng khó thở sau khi nâng ngực. Bạn không nên chủ quan khi chăm sóc, những triệu chứng lạ cần đến bác sĩ để thăm khám, chăm sóc một cách tốt nhất.

Nâng ngực sẽ giúp bạn sở hữu vòng 1 như mong ước nhưng cần đảm bảo an toàn tuyệt đối. Do đó, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ bằng phương pháp phẫu thuật nâng ngực uy tín, đáng tin cậy và được nhiều chị em tin tưởng trong thời gian dài.