Cơ sở y tế nào phẫu thuật sứt môi và hàm ếch uy tín

Đa phần trẻ em bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch bị di chứng sau phẫu thuật. Cần sớm thực hiện phẫu thuật để cải thiện thẩm mỹ trên khuôn mặt, không nên để quá lâu sẽ khó hơn.

Làm sao để phẫu thuật sứt môi, hở hàm ếch hiệu quả và an toàn nhất. Bài viết này thẩm mỹ viện Bs Duy sẽ tư vấn để các bật phụ huynh, người trưởng thành hiểu hơn.

Tim hiểu về phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch

Phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch là kỹ thuật giải phẫu điều trị dị tật. Sứt môi, hở hàm ếch là dị tật bẩm sinh khá phổ biến tại vùng mặt, làm biến dạng khuôn mặt của trẻ.

Và hiện nay phẫu thuật là phương pháp duy nhất để khắc phục tình trạng, cải thiện sức khỏe và thẩm mỹ.

Hiện nay tại việt nam loại dị tật này khá là phổ biến, cứ 500 trẻ em khi sinh ra thì 1 trường hợp bị chứng dị tật này.

Cơ sở y tế nào phẫu thuật sứt môi và hàm ếch uy tín

Phương pháp tiến hành phẫu thuật sứt môi, hở hàm ếch hiệu quả

Với tình trạng môi và mũi bị biến dạng, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám và thực hiện theo một số biện pháp sau:

– Tiến hành phẫu thuật khe hở môi kết hợp phẫu thuật thu hẹp nền mũi. Dựng trụ mũi hoặc thon gọn cánh mũi.

Cơ sở y tế nào phẫu thuật sứt môi và hàm ếch uy tín

– Phẫu thuật chỉnh viền môi, tạo độ lõm ở nhân trung. Sau đó là bước loại bỏ hiện tượng môi đỏ bất thường kết hợp phẫu thuật tái tạo đầu mũi.

– Chỉnh sửa cánh mũi, nền mũi hay đầu mũi,… Kết hợp với phẫu.

Đây là kỹ thuật mà hầu hết các viện thẩm mỹ, các bệnh viện công áp dụng, giúp mang lại hiệu quả cao, cải thiện thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Những biến dạng còn để lại sau phẫu thuật

Như đã nói, trên 80% bệnh nhân sau khi phẫu thuật sứt môi, hở hàm ếch sẽ để lại di chứng chứ không hoàn toàn dứt điểm và toàn diện.

Biểu hiện lâm sàng hình dáng bên ngoài của biến dạng môi mũi rất đa dạng, như xẹp 1-2 bên cánh mũi, vẹo vách ngăn, chân mũi đưa ra ngoài,…

Cơ sở y tế nào phẫu thuật sứt môi và hàm ếch uy tín

Đồng thời, rất phức tạp và khó xử lý triệt để. Cần có một bác sĩ giàu kinh nghiệm, vận dụng linh hoạt các kỹ thuật để có thể cải thiện khuyết điểm này ở mức tối đa.

Cơ sở y tế nào phẫu thuật sứt môi và hàm ếch uy tín

Hiện nay ngoài các bệnh viện công có nhiều chương trình hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ cho những người bị sứt môi, hàm ếch ra thì các thẩm mỹ viện hiện đại vẫn hoàn toàn có thể giúp những em bé, người trưởng thành phẫu thuật tốt, thẩm mỹ hơn.

Ưu điểm khi phẫu thuật sứt môi, hàm ếch tại thẩm mỹ viện: có các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, do là viện tư nên bác sĩ sẽ chăm chút, tỉ mỉ và cẩn thận hơn trong khâu tạo hình lại khuôn mặt tốt hơn.

Cơ sở y tế nào phẫu thuật sứt môi và hàm ếch uy tín

Thẩm mỹ viện bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ sứt môi, hở hàm ếch được rất nhiều người tin tưởng trong hơn 10 năm qua.

Với đội ngũ y bác sĩ tốt nghiệp từ trường đại học Dược uy tín, trang thiết bị, máy móc hiện đại nên thẩm mỹ viện tự tin giúp mọi người lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, không còn khuyết điểm trên khuôn mặt của mình.