Phương pháp nào nâng mũi đẹp hiện nay

Để sở hữu một chiếc mũi đẹp, bạn cần tìm cho mình một phương pháp kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi vừa an toàn, vừa đẹp tự nhiên nhất.

Trong khi đó, hiện nay có rất nhiều cách nâng mũi khác nhau như nâng mũi bằng sụn nhân tạo, nâng mũi bằng sụn tự thân, hoặc kết hợp cả hai.

Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc trước khi quyết định nên chọn công nghệ nâng mũi nào phù hợp, được bác sĩ tư vấn tận tình và cơ sở nâng mũi uy tín.

Phương pháp nào nâng mũi đẹp hiện nay

Làm sao để nâng mũi an toàn nhất ?

Trước khi nghĩ đến việc bạn sẽ có một dáng mũi đẹp thời thượng thì hãy nghĩ đến mức độ an toàn, trang bị những kinh nghiệm cần thiết. Sau đây là một số yếu tố để bạn đánh giá một dịch vụ nâng mũi an toàn, đẹp tự nhiên:

  • Cơ sở nâng mũi uy tín, được nhiều chị em cũng như cánh mày râu lựa chọn.
  • Bác sĩ thực hiện phải là người có tiếng, có kinh nghiệm chuyên môn tốt, lâu năm, tận tâm, chu đáo và tỉ mỉ.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ.
  • Đội ngũ y tế, chuyên viên niềm nở, vui vẻ, chuyên nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng từ phía khách hàng.
  • Không nên tìm đến những thẩm mỹ viện “lạ”, bác sĩ còn non kinh nghiệm…
Phương pháp nào nâng mũi đẹp hiện nay

Như vậy bạn mới có thể an tâm phẫu thuật nâng mũi. Và đặc biệt tìm cho mình một cơ sở uy tín là điêu kiện tiên quyết, bác sĩ giàu kinh nghiệm để giúp bạn tạo nên một chiếc mũi đẹp hoàn âảo, an toàn tuyệt đối.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Lê Trần Duy và những cái mới

Công nghệ phẫu thuật ngày càng phát triển, đòi hỏi người làm trong lĩnh vực thẩm mỹ phẫu thuật phải “cứng” để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Thạc Sĩ Lê Trần Duy là người đã sáng tạo nên phương pháp nâng mũi điêu khắc đang rất được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng.

Phương pháp nào nâng mũi đẹp hiện nay

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi mới này có thể khiến bạn hài lòng tuyệt đối, an toàn:

  • Kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân
  • Sau khi thăm khám, tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành do vẽ, chọn cho bạn một dáng mũi phù hợp nhất.
  • Sụn nhân tạo được bác sĩ Duy điêu khắc một cách tỉ mỉ, cẩn thận dựa theo dáng mũi đã được phát họa trên máy 3D.
  • Tiến hành phẫu thuật mà không hờ đau đớn.
  • Dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú và nếu bạn đã có một khuôn mặt đẹp khi kết hợp với phương pháp nâng mũi điêu khắc thì có thể bạn sẽ trở thành mỹ nhân “vạn người mê” như các diễn viên Hàn.
Phương pháp nào nâng mũi đẹp hiện nay

Với sự đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ có chuyên môn cao, trải qua thời gian tu nghiệp lâu dài tại các viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Bác sĩ Lê Trần Duy tốt nghiệp trường đại học Y Dược Tphcm, là một trong những người đi tiên phong tìm kiếm những phương pháp làm đẹp phẫu thuật nâng mũi hiện đại, phù hợp với xu hướng hiện nay.