Đôi môi đẹp và quyến rũ luôn là niềm ao ước của nhiều người khi không có được một làn môi đẹp. Ngoài phẫu thuật tạo môi trái tim, thu gọn môi dày thành môi mỏng thì phẫu thuật tạo viền môi đang tạo nên cơn sốt trong xu hướng làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ.

Do đó, đôi môi quá mỏng, dày, viền môi không rõ nét, hay khóe môi cụp xuống nhìn u buồn,… đều khiến cho khuôn mặt trông mất thẩm mỹ và thiếu sức hút.

Phẫu thuật tạo viền môi là gì ?

Một đôi môi đẹp, quyến rũ không thể thiếu một viền môi đẹp. Đặc điểm này giúp đôi môi của chị em tạo sức hấp dẫn vô cực với nửa thế giới còn lại.

Phẫu thuật tạo viền môi là một kỹ thuật khá đơn giản, theo một quy trình như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tư vấn.

Bước 2: Chọn một dáng môi có viền phù hợp với khuôn mặt nhất.

Bước 3: Vẽ phát thảo dáng môi đã định.

Bước 4: Bôi thuốc tê lên vùng môi được tạo, sau đó tiến hành phẫu thuật tạo viền môi.

Bước 5: Kết thúc và hướng dẫn chăm sóc vết thương sau khi mổ mà không cần nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật tạo viền môi hay trang điểm

Nếu bạn muốn tạo một đôi môi có viền đẹp thì tạo viền môi thì trang điểm là cách đơn giản nhất, dễ làm, không tốn chi phí.

Tuy nhiên, khi bạn có ý định muốn luôn có viền môi đẹp mà không cần trang điểm, không mất thời gian thì phẫu thuật tạo viền môi chính là giải pháp hữu hiệu nhất.

Phẫu thuật tạo viền môi, thu gọn môi, tạo hình môi trái tim vĩnh viễn, không bị biến dạng hay không cần phải mất công sức trang điểm mỗi khi có công việc bận.

Với kỹ thuật ngày càng hiện đại, công nghệ áp dụng tiên tiến. Đồng thời bạn cần tìm cho mình một bác sĩ đáng tin cậy, kinh nghiệm và được mọi người tin tưởng.

Địa chỉ tạo viền môi đẹp và tự nhiên, an toàn hàng đầu

Thẩm mỹ viện Bs – Thạc Sĩ Lê Trần Duy là một trong số những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, và riêng phẫu thuật tạo viền môi đã là thương hiệu trong hơn 10 năm qua.

Công nghệ phẫu thuật tạo viền môi tại Thẩm mỹ viện chúng tôi có thể thực hiện bằng cả phương pháp thẩm mỹ nội khoa lẫn ngoại khoa.

Phẫu thuật tạo viền môi mang đến sự đặc biệt

Với ngoại khoa, bác sĩ sẽ xác định phần môi thừa cần cắt, sau đó tiến hành cắt bỏ theo hình dáng đã định để tạo viền môi đẹp theo hình dáng phù hợp với gương mặt từng người.

Đồng thời, với kỹ thuật nội khoa sẽ áp dụng trong trường hợp phần môi được cắt bỏ nằm ở đường ranh giới giữa môi ướt và môi khô trở vào trong niêm mạc nên không để lại sẹo.

Đặc biệt hơn, chúng tôi khâu với loại chỉ tự tan, nên khách hàng sẽ không cần phải tiến hành cắt chỉ như những phương pháp phẫu thuật truyền thống.

Do đó, phẫu thuật tạo viền môi tại thẩm mỹ viện Lê Trần Duy đã nhận được sự tin tưởng của các chị em và cả nam giới trong hơn 10 năm qua. Bạn sẽ sở hữu một đôi môi quyến rũ, đẹp tự nhiên và thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi xuất hiện.