Nâng mũi bị thấp quá hay bị hỏng phải làm sao ?

Khi phẫu thuật thẩm mỹ chúng ta phải chấp nhận một số rủi ro nhất định, trong đó tình trạng mũi sau phẫu thuật bị vẹo, lệch, hỏng thường hay xảy ra do một số nguyên nhân khách quan và chủ quan.

Đối với trường hợp phẫu thuật mũi vẹo nhiều chị em vẫn chưa biết phải làm thế nào, sửa bằng cách nào để khắc phục khuyết điểm này trên khuôn mặt.

Như thế nào để nhận biết mũi bị vẹo ?

Mũi vẹo là tình trạng vách ngăn hay sống mũi bị lệch hay vẹo sang một bên, khá dễ để nhận biết. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do bẩm sinh hoặc tai nạn, phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, khiến vách ngăn bị vẹo.

Mũi lệch gồm các loại như: Xương mũi bị lệch vẹo, vách ngăn mũi bị lệch, cánh mũi bị lệch, lệch sống mũi…

Nâng mũi cấu trúc có tốt không ? cần lưu ý những vấn đề gì ?Nâng mũi cấu trúc có tốt không ? cần lưu ý những vấn đề gì ?

Cách phẫu thuật sửa mũi bị vẹp, lệch

Mũi bị vẹo là tình trạng phổ biến, thường xảy và số lượng ngày càng tăng theo thống kê từ các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu hiện nay.

Do chủ quan, không tìm ra được nguyên nhân để có cách khắc phục sớm. Vì vậy, các chị em phụ nữ trong tình trạng này dễ dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng khác như nhiễm trùng, sưng đau, bầm tím, thậm chí là hoại tử, gây mất thẩm mỹ.

Làm sao để xóa nhăn rãnh mũi má đẹp và hiệu quả nhất ?

Cũng giống như nâng mũi bình thường nhưng khác biệt là bác sĩ phải đánh giá tình trạng hiện tại. Như vậy, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp xử lý vết thương, đưa ra hướng điều trị thích hợp.

Sau thời gian 2-3 tháng, tùy vào cơ địa của mỗi người mới có thể tiến hành phẫu thuật sửa mũi vẹo.  Phương pháp áp dụng thì cũng khá giống với các ca phẫu thuật nâng mũi bình thường, chỉ khác là quy trình thực hiện phức tạp hơn tùy vào tình trạng.

Quy trình sửa mũi bị vẹo sau khi nâng mũi bị hỏng

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn về tình trạng của mũi.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng.

Bước 3: Làm sạch vùng điều trị, gây tê vùng mũi.

Bước 4: Chỉnh sửa mũi lệch.

Bước 5: Khâu thẩm mỹ, chăm sóc sau phẫu thuật.

Việc nâng mũi có thành công tốt đẹp hay không còn dựa vào tay nghề, kinh nghiệm chuyên môn và cái tâm của người bác sĩ thực hiện cho bạn.

Nâng mũi đẹp

Khi đến trung tâm thẩm mỹ, tốt hơn hết là bạn hãy nói ra nguyện vọng, mong muốn của mình để bác sĩ thăm khá, tư vấn một cách chu đáo, tỉ mỉ và thấu đáo nhất.

Sau phẫu thuật, bạn nên lắng nghe và thực hiện theo những chỉ dẫn của bác sĩ để tránh tình trạng chủ quan trong việc chăm sóc vết thương, thực hiện chế độ ăn uống hợp lý.

Hiện nay nâng mũi điêu khắc đang rất được chị em cũng như cánh mày râu ưa chuộng. Đây là kỹ thuật nâng mũi thẩm mỹ được bác sĩ Duy sáng tạo, đã đăng ký bởi cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Mẹo giúp giảm sưng sau phẫu thuật nâng mũi

Với sự phát triển vượt bật của kỹ thuật nâng mũi, chị em không phải quá lo lắng về vấn đề an toàn. Các thẩm mỹ viện làm ăn chợp giậc không nhiều, bởi nếu làm ăn không uy tín sẽ không thể tồn tại lâu trong thời thế cạnh tranh này được.

Nên có hướng điều trị thích hợp để tránh tình trạng mũi vẹo diễn ra lâu, như vậy sẽ khó khắc phục hơn. Chi phí phát sinh cho việc sửa mũi tăng cao, gây khó khăn cho những ai mong muốn khắc phục khuyết điểm này.