Phẫu thuật nâng ngực có hại hay không phụ thuộc vào những vấn đề sau

Một vòng một nhỏ, chảy xệ, không hấp dẫn, thiếu sức sống và bị xâm lấn bởi quá trình lão hóa khiến nhiều chị em cảm thấy mất tự tin, mặt cảm.

Do đó, phẫu thuật nâng ngực có hại hay không là vấn đề mà rất nhiều chị em quan tâm trước khi nâng ngực. Do đó, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc một cách chi tiết nhất để bạn tự tin quyết định có nên nâng cấp vòng 1 của mình hay không.

Phẫu thuật nâng ngực có hại hay không phụ thuộc vào những vấn đề sau

Có nhiều phương pháp nâng ngực hiện đại để bạn lựa chọn

Sự phát triển của thị trường phẫu thuật thẩm mỹ dần khiến cho các chuyên gia đầu ngành, các bác sĩ tìm ra những phương pháp phẫu thuật giúp mang lại sự an toàn, một vòng ngực đẹp tự nhiên nhất.

Phẫu thuật nâng ngực có hại hay không phụ thuộc vào những vấn đề sau

Hiện nay có 3 cách thức và phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại có thể bạn chưa biết như:

Nâng ngực nội soi: bác sĩ sẽ tiến hành mở một đường nhỏ tại các vị trí như nách, rốn, bên dưới vòng 1 với sự hỗ trợ camera nội soi, để đưa túi độn ngực sinh học vào bên trong.

Nâng ngực truyền thống: bằng cách tạo ra một đường rạch vừa đủ để đưa túi độn ngực vào bên trong.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: đây là phương pháp nâng ngực hiện đại bật nhất hiện nay, giúp kiến tạo nên một vòng ngực đẹp tự nhiên, không thể nhận ra bạn đã áp dụng thẩm mỹ ngực bằng mắt thường.

Mỗi cách phẫu thuật nâng ngực đều có ưu và nhược điểm riêng. Việc áp dụng tùy thuộc vào sự tư vấn, công nghệ áp dụng của từng thẩm mỹ viện riêng. Do đó, bạn nên có một quyết định đúng đắn, thông minh trước khi bắt đầu quá trình nâng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực có hại hay không phụ thuộc vào những vấn đề sau

Phẫu thuật nâng ngực có hại không ?

Đây là một câu hỏi khá thú vị, để giải thích chúng ta cần giải quyết vấn đề dựa trên nguyên tắt chủ quan và khách quan.

Việc nâng ngực có hại không cần dựa trên các yếu tố sau:

  • Nâng ngực là một hình thức làm đẹp đã được công nhận trên toàn thế giới.
  • Với hình thức đưa túi độn hoặc dùng mỡ tự thân để nâng kích thước vòng 1. Bác sĩ cần có kinh nghiệm chuyên môn tốt.
  • Người thức hiện phải có tâm, có tầm và tốt nghiệm trường y khoa liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên nghành đa khoa.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình phẫu thuật.
  • Trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng theo quy định của Bộ Y Tế.
  • Cách chăm sóc của bạn có đúng cách hay không.

Từ đó chúng ta có thể suy luận một vấn đề là về tính khách quan, bạn không cần phải lo lắng. Về chủ quan, bạn nên tìm hiểu kỹ về cách phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, tìm được một thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng và một người bác sĩ đủ tầm, kinh nghiệm để thực hiện ca phẫu.

Phẫu thuật nâng ngực có hại hay không phụ thuộc vào những vấn đề sau

Trong một số trường hợp, vòng 1 bị hư, lệch, không đều hoặc thậm chí gây hại cho sức khỏe vì sự chủ qua trong việc lựa chọn bước đầu.

Nghĩa là bạn phải đảm bảo rằng sự lựa chọn của bạn là đúng và chắc chắn rằng nâng ngực là phương pháp làm đẹp an toàn, lỗi có thể do bác sĩ, sự thiếu tận tâm chứ không phải nâng ngực là có hại.

Nhưng bạn cần lưu ý, đối với những chị em có bệnh lý về tim, máu khó đông, đau vú… thì nên cân nhắc, nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ để không gây hậu quả khó lường.