Phẫu thuật nâng ngực có cần kiêng quan hệ hay không ?

Hiện nay phẫu thuật nâng ngực có khá nhiều phương pháp, áp dụng công nghệ khác nhau. Tuy nhiên, khoảng thời gian đầu sau phẫu thuật bạn cần chú ý đến rất nhiều vấn đề để đảm bảo kết quả sẽ là hoàn hảo nhất.

Trong đó, câu hỏi có nên kiêng quan hệ sau khi nâng ngực. Chuyên quan hệ vợ chồng, người yêu thương là không sai nhưng trong 1 tháng sau phẫu thuật nâng ngực lại quan hệ lại có vấn đề đấy nhé!

Phẫu thuật nâng ngực có cần kiêng quan hệ hay không ?

Sau phẫu thuật nâng mũi quan hệ sớm được không ?

Theo nguyên tắc, sau khi phẫu thuật nâng ngực sẽ đau trong 3-7 ngày đầu, sau nâng ngực 10 ngày vết mổ sẽ lành ( nâng ngực nội soi thời gian sẽ ngắn hơn ), Khách hàng sẽ mặc áo định hình ngực trong 1,5-2 tháng đầu để tạo dáng ngực đẹp tự nhiên như ý muốn.

Phẫu thuật nâng ngực có cần kiêng quan hệ hay không ?

Vì vậy, sau khi phẫu thuật nâng ngực chị em cần kiêng quan hệ vợ chồng trong 15-20 ngày đầu. Sau khi ngực hết đau, ổn định thì có thể quan hệ vợ chồng lại.

Mặc dù vậy, trong quá trình quan hệ cần nhẹ nhàng để tránh ảnh hưởng đến sự liên kết của túi với cơ thể. Sau 2-3 tháng thì có thể quan hệ thì lúc đó bạn có thể thoải mái trong mọi cuộc yêu.

Vì sao không nên quan hệ sơm sau nâng ngực phẫu thuật ?

Trong thời gian đầu, 2 túi ngực cần có thời gian để định hình bầu ngực, bám vào các khoang dưới cơ để không xảy ra tình trạng xê dịch, lệch về sau.

Trong khi đó, cảm xúc hưng phấn trong quan hệ vợ chồng dễ dẫn đến các tác động như bóp mạnh, ấn hoặc đè vào ngực, như vậy sẽ làm cho dáng ngực không định hình đúng theo ý muốn.

Phẫu thuật nâng ngực có cần kiêng quan hệ hay không ?

Việc đặt túi ngực vào sau khi hết thuốc giảm đau cũng sẽ khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và cần thời gian để nghỉ ngơi, thích nghi. Do đó, hãy cẩn thận trong từng động tác trong khi quan hệ, để không gây ra những

Và tập thể dục, thể thao với những động tác nhẹ cũng giúp cho vết thương mau hồi phục, phần cơ bên trong thành vú cũng bám dính vào túi độn tự nhiên và nhanh hơn.

Sau nâng ngực có ảnh hưởng đến cảm giác yêu ?

Thật sự sau 1-2 tháng sau nâng ngực bạn sẽ không còn kiêng quá nhiều. Khi đó đời sống tình dục có thể sẽ thăng hoa hơn với lý do phụ nữ tự tin với vòng 1 hiện tại của mình và sự hấp dẫn trong mắt người đàn ông cũng nhìn bạn với một ánh mắt khác hơn.

Phẫu thuật nâng ngực có cần kiêng quan hệ hay không ?

Điều tuyệt vời là sau nâng ngực, cảm giác ngực và độ “thật”, tự nhiên của vòng một không bị mất đi. Do đó, quan hệ vợ chồng trở nên thăng hoa và mới mẻ nhiều hơn.

Sau khi trả lời câu hỏi: có nên kiêng quan hệ sau khi nâng ngực hay không đã được giải đáp một cách tường tận. Rất hy vọng bài viết này sẽ là cẩm nang dành cho bạn trước và sau khi quyết định nâng ngực để đạt kết quả hoàn hảo nhất.