Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Phẫu thuật mũi có ảnh hưởng gì không là câu hỏi mà nhiều chị em cũng như cánh mày râu thắc mắc trước khi quyết định có nên nâng mũi hay không.

Bài viết này bác sĩ Duy sẽ chia sẻ một số vấn đề liên quan đến nâng mũi phẫu thuật, một trong số những hình thức làm đẹp thịnh hành bật nhất hiện nay của người Á Đông.

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Phẫu thuật nâng mũi thực chất là gì ?

Phẫu thuật nâng mũi là kỹ thuật đạt một khối sụn vào phần sóng mũi và đầu mũi. Tùy vào phương pháp mà bác sĩ sẽ sử dụng mũi tự thân hay sụn nhân tạo hoặc kết hợp cả hai.

Sụn nhân tạo: các chất liệu độn mũi nhân tạo chủ yếu bằng silicon để nâng cao sống mũi . Có tình dẻo linh hoạt, được đúc khuôn, tạo dáng giống với mũi thật.

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Sụn tự thân: là một trong số những sụn trong cơ thể như sụn vành tai, sụn sườn. Mục đích tạo nên phần đầu mũi đẹp tự nhiên như thật, không lộ như khi lắp đặt sụn nhân tạo.

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi S-line, nâng mũi điêu khắc, nâng mũi Hàn Quốc… tùy vào nhu cầu, bác sĩ tư vấn mà bạn chọn cách nâng mũi phù hợp với cơ địa, chi phí phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ có ảnh hưởng gì không ?

Thật ra phẫu thuật nâng mũi là một tiểu phẫu thuật khá đơn giản. Sau khi tư vấn, thăm khám sức khỏe, bác sĩ sẽ tiến hành định hình dáng mũi phù hợp với gương mặt bạn.

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Tiếp đến là chọn dáng sụn nhân tạo thích hợp với dáng mũi nhất. Đối với nâng mũi điêu khắc bác sĩ Duy sẽ tiến hành điêu khắc sụn theo một dáng chuẩn nhất, đẹp nhất và khi đặt vào bên trong bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt.

Phẫu thuật thẩm mỹ không ảnh hưởng đến sức khỏe, không để lại sẹo và không đau trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, trong quá trình chăm sóc sức khỏe, bạn không nên chủ quan mà phải thực hiện theo chỉ dẫn từ bác sĩ.

An toàn đến từ sự tỉ mỉ, cẩn thận

Bạn sẽ không nhận được một chiếc mũi đẹp sau khi nâng mũi nếu một người bác sĩ làm việc không có tâm, thiếu sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm.

Trong khi đó, bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những bác sĩ có thâm niên trên 10 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp tphcm, là người sáng tạo ra nhiều kỹ thuật làm đẹp hàng đầu hiện nay, sánh ngang với các chuyên gia thẩm mỹ từ Hàn Quốc, Thái Lan.

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Ưu điểm của phẫu thuật nâng mũi điêu khắc

  • Giúp cải thiện đáng kể dáng mũi bị hỏng, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của mũi, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.
  • Không nguy hiểm, hay gây ra biến chứng nào khác.
  • Che lấp được các dấu hiệu phẫu thuật trước đó bạn đã thực hiện.
  • Hiệu quả được duy trì, và bảo hành lâu dài.

Cũng như các hình thức phẫu thuật khác, nâng mũi cần phải được làm một cách tỉ mỉ, cẩn thận và đúng cách. Đồng thời, bạn cần phải tái khá, cắt chỉ theo chỉ định từ bác sĩ.