Có nên nâng mũi không

Mũi là một chi tiết đóng vai trò rất quan trọng trên khuôn mặt mỗi người chúng ta. Người sinh ra đã có dáng mũi đẹp thì thật là một điều may mắn, tuy nhiên với những người mũi tẹt, thấp và không đẹp thì phải làm sao ?

Sau bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về phẫu thuật thẩm mỹ, làm sao để có thể hiểu được cặn kẽ vấn đề, không còn tâm lý hoang mang, lo lắng.

Có nên nâng mũi không

Nâng mũi chỉ đơn giản là tiểu phẫu thuật

Thật ra nâng mũi không phải là một ca phẫu thuật phức tạp. Nhưng để đảm bảo an toàn, bác sĩ thực hiện cần đảm bảo những yếu tố như: cơ sở vật chất hiện đại, chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm và đặc biệt có tâm trong nghề, tỉ mỉ trong từng công đoạn.

Hiện nay có khá nhiều công nghệ nâng mũi làm đẹp, nhiều loại sụn nhân tạo khác nhau. Hơn thế nữa, các bác sĩ có thể sử dụng sụn tự thân để kết hợp sụn nhân tạo.

Có nên nâng mũi không

Do đó, vấn đề bạn lo lắng ở đây sẽ được giải đáp thỏa đáng nều tìm được một địa chỉ đáng tin cậy, không bị điều tiếng và đội ngũ bác sĩ đạt chất lượng về chuyên môn, kinh nghiệm.

Bạn có nên nên mũi không ?

Nâng mũi là một hình thức làm đẹp mà bất kỳ ai nhận thấy mũi của mình không đẹp đều có thể. Như đã nói, nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu thuật.

Nhưng không phải nâng mũi ở bất kỳ đâu cũng đẹp tự nhiên và an toàn. Đôi khi là sự may mắn, tìm được một nơi nâng mũi được nhiều chị em tin tưởng, trong khi đó nhiều thẩm mỹ viện tại Việt Nam trong thời gian qua có hành vi hoạt động chui, không có giấy phép, hoặc thẩm mỹ không phải là một bác sĩ thực hiện.

Có nên nâng mũi không

Nâng mũi sẽ giúp bạn tạo được một khuôn mũi đẹp, dáng mũi phù hợp với khuôn mặt, đạt được tỷ lệ vàng, cân đối và hài hòa. Một bác sĩ có kinh nghiệm sẽ nhờ đến sự hỗ trợ của thiết bị máy móc, đồng thời bằng đôi mắt của mình để tạo nên một dáng mũi mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Có nên nâng mũi quá cao so với khuôn mặt không

Có nhiều bạn, trong đó là chị em phụ nữ hoặc các cánh mày râu rất thích dáng mũi cao. Tuy nhiên, không nhất thiết phải nâng mũi quá cao so với tỷ lệ gương mặt của mình.

Có nên nâng mũi không

Điều này vô hình chung lại giống như con dao hai lưỡi. Trước đây mũi bạn đã thấp, tẹt nhưng muốn cao hơn mức bình thường sau khi nâng mũi càng khiến cho chiếc mũi không phù hợp với khuôn mặt, gây mất tự nhiên, phản tác dụng.

Vấn đề này bạn cần đến sự tư vấn của một vị bác sĩ có đôi mắt thẩm mỹ tốt, có máy móc hiện đại để đo đạt, cân chỉnh làm sao để chọn được dáng mũi, chiều cao, làm sao cho mũi bạn đẹp tự nhiên, không bị cứng ngắt.

Có nên nâng mũi không

Đồng thời, cách chăm sóc vết thương vừa phẫu thuật nâng mũi phải đúng cách, theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Và phải kiêng cữ các loại thực phẩm không nên ăn, tránh hoạt động mạnh để giữ dáng mũi cân đối, không bị lệch trong thời gian đợi lành vết thương.

Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về phương pháp làm đẹp bằng phẫu thuật nâng mũi. Có một cái nhìn cởi mở hơn, không còn quá lo lắng, băn khoăn. Đặc biệt bạn nên tìm đến một địa chỉ nâng mũi uy tín, được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng.