Phẫu thuật môi trái tim ở đâu đẹp tại TPHCM ?

Là phụ nữ, chắc có lẽ ai cũng muốn mình ngày càng trở nên đẹp hơn, thích thú khi được mọi người khen ngợi. Trong đó, phẫu thuật môi trái tim ở đâu đẹp đang rất được quan tâm bởi nhiều chị em muốn đôi môi của mình trông khác biệt hơn, đẹp hơn.

Phẫu thuật môi trái tim ở đâu đẹp tại TPHCM ?

Phẫu thuật môi trái tim tại viện thẩm mỹ bs Duy

Để tạo được đôi môi trái tim đẹp, điều đầu tiên bạn cần phải làm là tìm một người bác sĩ có chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững.

Vì điều này là điều kiện tất yếu để phẫu thuật môi trái tim an toàn, đẹp hoàn mỹ nhất. Bác Sĩ Lê Trần Duy với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đã thực hiện qua hàng trăm ca phẫu thuật môi trái tại tphcm sẽ giúp bạn tự tin với đôi môi quyến rũ, đầy sức hấp dẫn.

Phẫu thuật môi trái tim ở đâu đẹp tại TPHCM ?

Phương pháp phẫu thuật môi trái tim khá đơn giản nhưng vẫn luôn đảm bảo tính an toàn trong suốt quá trình thực hiện. Đồng thời, với cái tâm nghề nghiệp, thái độ làm việc chuyên nghiệp và tay nghề cao, bác sĩ Lê Trần Duy sẽ làm bạn hài lòng với đôi môi hình trái tim Hàn Quốc cực đẹp.

Phẫu thuật môi trái tim có đau không ?

Đây là câu hỏi nhiều bạn vẫn đang thắc mắc khi đang có ý định phẫu thuật môi trái tim. Dĩ nhiên khi tác động đến da thịt với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thì sẽ đau, nhưng tùy vào cơ địa mỗi người, phương pháp thực hiện như thế nào để giảm đau ở mức tối đa.

Phẫu thuật môi trái tim ở đâu đẹp tại TPHCM ?

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ vệ sinh vùng môi cần cắt hình trái tim sạch, sau đó là bước bôi thuốc tê ngoài da và tiêm thuốc tê cục bộ. Từ đó, trong suốt quá trình phẫu thuật môi trái tim bạn sẽ không hề có cảm giác đau.

Quy trình phẫu thuật môi trái tim tại viện thẩm mỹ bs Duy

Bước 1: thăm khám sức khỏe và tư vấn chọn kiểu môi trái tim phù hợp với gương mặt

Bước 2: vẽ phác thảo hình dạng môi trái tim

Bước 3: bôi và tiêm thuốc tê

Bước 4: thực hiện ca phẫu thuật cắt môi trái tim

Bước 5: vệ sinh và sát trùng vết thương vừa được phẫu thuật

Bước 6: hoàn thành và hướng dẫn chăm sóc

Bác sĩ Lê Trần Duy

Như vậy là sau 6 bước thực hiện khá đơn giản, bác sĩ Duy đã tạo hình dáng môi trái tim cho bạn vừa an toàn, lại vừa đẹp. Phẫu thuật môi trái tim không hề đơn giản, đòi hỏi người bác sĩ phải tỉ mỉ, cẩn thận trong từng khâu. Do đó, việc bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ rất quan trọng trước khi nghĩ đến một làn môi đẹp hình trái tim vạn người mê.

Phẫu thuật môi trái tim cần kiêng gì ?

Chăm sóc vết thương sau khi phẫu thuật môi trái tim rất quan trọng, quyết định đến 70% khả năng hồi phục nhanh, tránh rủi ro và cho kết quả hoàn hảo nhất. Chính vì vậy, bạn cần làm theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Phẫu thuật môi trái tim ở đâu đẹp tại TPHCM ?

Về cách ăn uống, trong 1 tháng đầu, bạn không nên ăn các loại đồ ăn cay nóng, thịt gà, thịt bò, hải sản tươi sống, rau muống… đây là danh sách các loại thực phẩm không nên ăn, vì có thể khiến vết thương lâu lành, bị sẹo hoặc thậm chí môi bị sưng lâu khó coi.

Phẫu thuật môi trái tim ở đâu đẹp tại TPHCM ?

Đồng thời, bạn cần có cách vệ sinh vùng miệng định kỳ hàng ngày, trước khi đi ngủ và sau khi ngủ dậy. Thậm chí mỗi khi ăn uống, tốt nhất bạn nên vệ sinh bằng nước muối sát trùng y tế do bác sĩ chỉ định.

Hãy đến với viện thẩm mỹ bs Duy, bạn sẽ hài lòng với đôi môi trái tim đẹp của mình. An toàn vẫn luôn là yếu tố luôn được bác sĩ Duy quan tâm hàng đầu, do đó bạn sẽ không phải quá lo lắng khi phẫu thuật môi trái tim tại đây!