Phẫu thuật độn cằm chăm sóc như thế nào đúng cách ?

Một gương mặt đẹp không thể thiếu một dáng cằm chuẩn mực, phù hợ với tỷ lệ khuôn mặt. Tuy nhiên, nếu sinh ra bạn không sở hữu một chiếc cằm đẹp thì phẫu thuật thẩm mỹ chính là lựa chọn thích hợp nhất hiện nay.

Vì vậy, phẫu thuật độn cằm chăm sóc như thế nào đúng cách là vấn đề mà nhiều chị em cũng như cánh mày râu quan tâm. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một số kiến thức, kinh nghiệm về cách chăm sóc đúng cách sau khi độn cằm.

Phẫu thuật độn cằm chăm sóc như thế nào đúng cách ?

Độn cằm mất bao lâu mới hồi phục

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, sự phục hồi tích cực hay không phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

  • Kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ như thế nào
  • Cơ địa của mỗi người
  • Cách chăm sóc vệ sinh, chế độ ăn uống của bạn.
  • Tránh va đập mạnh, hoạt động nặng
  • Không nên chọn những địa chỉ phẫu thuật kém uy tín và bác sĩ tay nghề kém.
  • ….

Bạn cần phải thực hiện chăm sóc theo liệu trình của bác sĩ, không nên chủ quan trong vấn đề chăm sóc, vệ sinh vết thương.

Phẫu thuật độn cằm chăm sóc như thế nào đúng cách ?

Độn cằm chăm sóc như thế nào cho đúng cách

Phẫu thuật độn cằm 2- 3 ngày đầu vết thương sẽ bị sưng nề, sau khoảng 5-7 ngày thì vết thương bớt sưng và dần ổn định, tầm 10 ngày là vết thương đã ổn định.

Trong những ngày đầu, bạn nên chườm đá, chườm lạnh để giảm sưng cằm. Nếu sau đó vẫn còn hiện tượng tím, bầm thì bạn chườm ấm liên tục những ngày sau đó để tan máu bầm.

Phẫu thuật độn cằm chăm sóc như thế nào đúng cách ?

+ Tránh ăn các loại thức ăn dễ gây sẹo và làm lâu lành vết thương như thịt bò, rau muống.

+ Tránh uống rượu bia hoặc chất kích thích.

+ Hạn chế vận động mạnh hoặc đụng chạm thường xuyên vào vùng cằm.

Khi cần vệ sinh, bạn cần dùng loại dung dịch rửa chuyên dụng theo sự tư vấn của bác sĩ. Với những trường hợp dị ứng, sưng tấy lâu khỏi do cơ địa thì nên gọi đến bác sĩ để được tư vấn, đưa ra phương án điều trị dứt điểm tình trạng trên.

Độn cằm phẫu thuật có phá tướng không ?

Tuy là bạn có ý muốn độn cằm nhưng vẫn lo lắng về vấn đề độn cằm phẫu thuật có phá tướng không ?!

Thật ra dáng cằm là từ khi sinh ra đã định hình sẵn, tuy nhiên trong trường hợp tướng cằm không hợp với gương mặt, không mang lại tiền tài, công danh cũng như tình cảm, có thể nói là cản trở thì phẫu thuật là điều chính đáng.

Phẫu thuật độn cằm chăm sóc như thế nào đúng cách ?

Khi phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm, với những bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn, có sự am hiểu về tướng hình học của cằm thì việc “kiến tạo” nên một chiếc cằm theo một tỷ lệ vàng thì sẽ giúp bạn khắc phục được nhược điểm.

Khi chỉ độn cằm, mà các kiểu phẫu thuật khác như nâng mũi, cắt mí, thu gọn môi, tạo môi trái tim đều mang một ý nghĩa nhất định.

Do đó, vấn đề là sau khi phẫu thuật độn cằm, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, không còn mặt cảm và tiến lên trong con đường công danh, sự nghiệp.

Biết cách chăm sóc tốt, đúng cách, chế độ ăn uống hợp lý thì một dáng cằm đẹp sẽ không là điều mơ ước chỉ trong 1 tháng. Do đó, hãy nhờ đến sự tư vấn thường xuyên của bác sĩ để đảm bảo rằng kết quả đạt được là hoàn hảo nhất.