Phẫu thuật cằm cho nam tại TPHCM chất lượng 5 sao

Không chỉ là phụ nữ, hiện nay nam giới cũng không ngại ngùng áp dụng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp. Trong đó, phẫu thuật độn cằm cho nam ngày càng được ưa chuộng.

Đối với những bạn nam có cằm quá ngắn, không tương xứng với hình dáng khuôn mặt thì phẫu thuật nâng cằm là một giải pháp cực kỳ hiệu quả để tạo nên một khuôn cằm đẹp, hài hòa và đẹp tự nhiên nhất.

Phẫu thuật cằm cho nam tại TPHCM chất lượng 5 sao

Tuy nhiên, làm sao để tìm được địa chỉ nâng cằm đẹp lại là một vấn đề mà khá nhiều khách hàng quan tâm mỗi khi có nhu cầu. Vì vậy, bài viết này chúng tôi xin tiết lộ với mọi người địa chỉ độn cằm đẹp và chân thực nhất.

Phẫu thật độn cằm dành cho nam là gì ?

Phẫu thuật độn cằm khá là đơn giản, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn cằm là quá trình sử dụng chất liệu độn nhân tạo, đưa vào cằm để khắc phục tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn.

Các bước thực hiện một ca phẫu thuật độn cằm mà nhiều thẩm mỹ viện áp dụng hiện nay như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khàm và tư vấn

Bằng các loại máy móc, thiết bị hiện đại, các bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm cho nam trên màn hình, để bạn tham khảm, đồng ý mới tiến hành.

Phẫu thuật cằm cho nam tại TPHCM chất lượng 5 sao

Bước 3: Cắt gọt đo vẽ, tính toán, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu độn cằm với tỉ lệ phù hợp nhất với dáng cằm và gương mặt quả bạn.

Bước 4: Vệ sinh, gây tê vô vảm

Bước 5: Thực hiện phẫu thuật độn cằm

Bác sĩ Lê Trần Duy sẽ bóc tách nhẹ nhàng bên trong cằm để đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Độn cằm cho nam có phá tướng không ?

Phẫu thuật cằm cho nam tại TPHCM chất lượng 5 sao

Đây là câu hỏi mà khá nhiều bạn năm thắc mắc trước khi quyết định có nên độn cằm V-line hay không. Bạn biết đấy, một khuôn mặt đẹp chuẩn, sự kết hợp giữa các chi tiết khác hài hòa, cân đối chính là người có tướng mặt đẹp.

Là nam giới cũng không ngoại lệ, nếu sở hữu một dáng cằm không đẹp thì điều này cũng đủ khiến bạn cảm thấy mặt cảm, không tự tin trong cuộc sống. Đồng thời, phần nào cũng ảnh hưởng đến công việc, tình cảm cũng như bước tiến tương lai sự nghiệp.

Do đó, độn cằm không phải là phá tướng mà còn giúp bạn kiến tạo nên một vẻ đẹp mới, một khuôn mặt với dáng cằm chuẩn. Tướng cằm đàn ông phải đủ rộng, không quá dài, cũng không quá ngắn, có thể là cằm chẻ, làm sao giúp khuôn mặt trông mạnh mẽ nhất là hợp tướng.

Phẫu thuật cằm cho nam tại TPHCM chất lượng 5 sao

Thẩm mỹ viện bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những địa chỉ làm đẹp cằm được rất nhiều bạn nam ưa chuộng, trong đó có các nàng Eva muốn sở hữu một chiếc cằm đẹp như ý.

Với thiết bị, máy móc, cơ sở máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, y tá nhiệt tình, cẩn thận và am hiểu tâm lý khách hàng hứa hẹn sẽ giúp bạn có được một dáng cằm vừa ý nhất.