Nhấn mí mắt có phải là một hình thức phẫu thuật không ?

Phẫu thuật nhấn mí mắt là một phương pháp làm đẹp được ưa chuộng hiện nay, giúp tạo nên một vẻ đẹp tươi sáng, quyến rũ và ấn tượng cho khuôn mặt các chị em.

Vì vậy, nếu bạn vẫn còn đang muốn nhấn mí mắt có phải là một hình thức phẫu thuật thẩm mỹ hay không thì hãy theo dõi bài viết này. Tất cả những ưu điểm, sự nổi bật so với các phương pháp làm đẹp mí mắt khác được lột tả trong một nốt nhạc.

Nhấn mí mắt có phải là một hình thức phẫu thuật không ?

Nhấn mí mắt có phải là phẫu thuật hay không ?

Thật ra, nhấn mí mắt được xem là một thủ thuật khá đơn giản trong thẩm mỹ mắt. Phương pháp này nhằm tác động nhẹ đến vùng da nơi mí mắt, từ đó cố định nếp mí thông qua đường 3-5 điểm nhấn bằng chỉ.

Trường hợp cắt mí mắt lại khác, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ, có nghĩa là sẽ can thiệp vào bên trong phần biểu bì da mí mắt để kết nối, luồn chỉ để tạo nếp mí rõ đẹp.

Nhấn mí mắt có phải là một hình thức phẫu thuật không ?

Trong khi đó, nhấn mí mắt phù hợp với những đối tượng sau:

  • Người mắt một mí
  • Người có vùng mí mắt trên không có mỡ hoặc da dư thừa
  • Người trẻ tuổi muốn cải thiện vùng mí mắt 

Nhấn mí mắt đơn giản nên được khá là nhiều chị em ưa chuộng, không đau, không để lại sẹo hay biến chứng. Đồng thời, không phải nghỉ dưỡng hay thực hiện các quy trình điều trị phức tạp như các hình thức phẩu thuật thẩm mỹ khác trên thị trường làm đẹp.

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu ?

Đây là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, bởi khi làm đẹp có liên quan đến tác động vùng da ai cũng muốn giữ được vẻ đẹp lâu dài hoặc thậm chí là vĩnh viễn.

Nhấn mí mắt nếu làm theo đúng kỹ thuật, loại sử sử dụng chất lượng thì nếp mí có thể giữ trên 10 năm. Đồng thời bạn cần lưu ý đến các lần thẩm mỹ làm đẹp có thể gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của nếp mí.

Nhấn mí mắt có phải là một hình thức phẫu thuật không ?

Khi bạn không muốn giữ nếp mí bằng phương pháp nhấn mí thì có thể nhờ bác sĩ tháo phần chỉ đã được luồn cố định phần mí mắt trước đó.

Nhấn mí ở đâu đẹp tại tphcm

Bởi dịch vụ này ngày càng được khách hàng là những chị em chăm làm đẹp ưa chuộng nên có khá là nhiều cơ sở không phép hoạt động, hoặc không có bác sĩ thực hiện.

Điều này vô hình chung gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng, làm xấu đi khuôn mặt chúng ta. Vì vậy, bạn nên tìm chọn một cơ sở viện thẩm mỹ đáng tin cậy, được nhiều người tin tưởng và có thâm niên hoạt động lâu năm.

Nhấn mí mắt có phải là một hình thức phẫu thuật không ?

Và có thể bạn chưa biết, nhấn mí đơn giản nên bạn nghĩ rằng ai có kinh nghiệm chuyên môn bình thường đều có thể làm được. Nếu nghĩ vậy thì thật là sai lầm, bạn cần chọn một bác sĩ có tay nghề cao, có đôi mắt thẩm mỹ tốt, được hỗ trợ bởi máy móc thiết bị hiện đại để đảm bảo rằng kết quả tốt nhất.

Viện thẩm mỹ BS Duy là địa chỉ nhấn mí quen thuộc và uy tín đối với nhiều chị em tại tphcm. Do đó, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được bác sĩ tư vấn tận tâm, chi tiết nhất.