bấm mí giữ được bao lâu

So với phẫu thuật cắt mí mắt, nhấn mí hiện nay được khá là nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, nhấn mí mắt không cần phẫu thuật vẫn chưa được các chị em hiểu rõ.

Bài viết này, bác sĩ – thạc sĩ thẩm mỹ làm đẹp Lê Trần Duy sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, hiểu rõ hơn về phương pháp nhấn mí mắt làm đẹp đang là xu hướng làm đẹp thình hành này.

Nhấn mí mắt là gì mà không cần phẫu thuật ?

Dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí mắt mất bao nhiêu tiền ?

Nhấn mí là phương pháp áp dụng kỹ thuật tạo mí mắt đơn giản, không đau, không để lại sẹo và an toàn nên được nhiều chị em lựa chọn hơn so với cắt mí mắt.

Người có mắt một mí, mí lót, hoặc thậm chí không có nếp mí thật ra không phải là xấu. Tuy nhiên, đối với mắt hai mí lại toàn diện hơn, giúp cho khuôn mặt bạn trở nên tươi sáng, thêm phần ấn tượng, khác biệt hơn.

Cuộc sống, vẻ đẹp của gương mặt luôn giúp chúng ta chiếm được ưu thế, cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống và đồng thời tạo động lực cho mọi công việc.

Nhấn mí mắt có đau không ?

Nhấn mí mắt không đau, vì khi tiến hành bác sĩ sẽ gây tê cục bộ, an toàn tuyệt đối. Đồng thời, hiện nay có nhiều loại thiết bị, máy móc hỗ trợ hiện đại nên giảm tối đa tình trạng gây đau, nhứt hay chảy máu.

Tuy nhiên, với một người bác sĩ có tay nghề tốt thì có thể khẳng định mọi quy trình nhấn mí làm đẹp đều tốt, không đau, không để lại sẹo, không xâm lấn. Nhưng với người chuyên có kinh nghiệm chuyên môn vững chắc thì có thể xảy ra rủi ro nhất định.

Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn

Vì vậy, nếu muốn mắt không đau ngoài việc phải chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ nhấn mí mắt an toàn, chất lượng thì bạn cũng nên đảm bảo chế độ ăn uống hợp lý, uống thuốc theo chỉ định bác sĩ để giảm tốt đa tình trạng sưng, bầm sau khi nhấn mí mắt.

Nhấn mí như thế nào được đánh giá là an toàn ?

Tuy chỉ là một thủ thuật làm đẹp khá đơn giản, nhưng không vì điều này mà bạn chủ quan trong một số vấn đề sau:

  • Cần tìm một viện thẩm mỹ uy tín, được mọi người tin tưởng.
  • Chọn cho mình kiểu nếp mí đẹp hoặc nhờ bác sĩ tư vấn đề có nếp mí phù hợp với khuôn mặt nhất.
  • Viện thẩm mỹ bao gồm những bác sĩ có chuyên môn tốt, kinh nghiệm và đội ngũ y tá hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm.
  • Nhấn mí hay còn gọi là kỹ thuật nhấn mí luồn chỉ sẽ không phải cắt chỉ vì loại chỉ sử dụng đa phần được làm từ chất sinh học, bổ sung dưỡng chất cho phần sụn mi và da mỏng xung quanh mắt.
  • Đảm bảo vệ sinh an tòa tuyệt đối các loại dụng cụ y tế thực hiện, điều này phụ thuộc vào cách làm việc của bác sĩ mà bạn đã lựa chọn.
Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn

Một đôi nếp mí mắt đẹp không quá khó, nhưng bạn cần phải biết lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp thích hợp. Ngoài nhấn mí, thẩm mỹ viện BS Lê Trần Duy còn giúp bạn cắt mí mắt, điêu khắc chân mày, nâng mũi, nâng vòng 1…

Tất cả đều sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo nhất. Không chỉ vậy, mà tại thẩm mỹ viện chúng tôi luôn có nhiều chương trình ưu đãi về giá, rất hấp dẫn.