Nhấn mí khoảng bao lâu thì đẹp tự nhiên và ổn định

Làm đẹp khuôn mặt thì có rất nhiều cách thức, trong đó nhấn mí mắt vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu với những chị em nào có đôi mí hí, mí mắt không rõ hoặc thậm chí không có mí mắt.

Nhấn mí bao lâu thì đẹp tự nhiên và ổn định là vấn đề có nhiều chị em đang vướng mắc trước khi quyết định chọn cho mình một địa chỉ nhấn mí đẹp tại TPHCM.

Nhấn mí khoảng bao lâu thì đẹp tự nhiên và ổn định

Nhấn mí khoảng bao lâu thì tự nhiên ?

So với cắt mí, nhấn mí sẽ sớm mang lại kết quả hơn do quá trình thực hiện không xâm lấn, không để lại sẹo và đặc biệt không gây ra chảy máu hay đau.

Đồng thời, với loại chỉ sử dụng chiếc xuất từ các thành phần tự nhiên nên trong quá trình vết thương ổn định, chỉ luồn sẽ tự động tiêu. Không chỉ vậy, trong chỉ luồn nhấn mí có chứa các dưỡng chất callogen giúp nuôi dưỡng sụn mí, phần da mi mắt thêm mềm mịn, mau lành hơn.

Nhấn mí khoảng bao lâu thì đẹp tự nhiên và ổn định

Thông thường sau khoảng 15 ngày vết nhấn sẽ ổn định, nếp mí sẽ hiện rõ hơn. Tuy nhiên, còn tùy vào cơ địa của mỗi người mà vết nhấn mí mâu hay lâu lành hơn.

Nhấn mí hay trang điểm để tạo nếp mí

Trang điểm là một cách làm phổ biến để cố gắng tạo mắt hai mí nhưng mất thời gian, cần phải tỉ mỉ, trau chuốt và không lâu dài.

Trong khi đó, nhấn mí sẽ giúp bạn sở hữu một đôi nếp mí rõ nét, hài hòa, cân đối và phù hợp với từng gương mặt. Sau khi được tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đưa ra dáng nếp mí phù hợp nhất với đôi mắt và tiến hành nhấn mí luồn chỉ chuyên nghiệp nhất.

Khi đã nhấn mí thành công, sở hữu một đôi nếp mí đẹp thì bạn sẽ tự tin và không cần phải mất nhiều thời gian để trang điểm mỗi khi đi dự tiệc, đi làm và giao tiếp trong cuộc sống sẽ thoải mái hơn với đôi mắt có nếp mí quyến rũ, pha trộn chút mơ màng, xinh đẹp.

Nhấn mí khoảng bao lâu thì đẹp tự nhiên và ổn định

Quy trình nhấn mí chuẩn được các viện thẩm mỹ áp dụng

Bước 1: Bác sĩ tư vấn, thăm khám

Bước 2: Sát khuẩn, gây tê cục bộ ngay tại chỗ để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thực hiện nhấn mí

Bước 3: Tiến hành nhấn mí mắt để tạo nếp mí cho khách hàng

Bước 4: Khách hàng được bác sĩ chiếu máy chống sưng và bầm, viêm sau đó cho về.

Nhấn mí tuy là một phương pháp khá đơn giản nhưng không phải địa chỉ nào bạn cũng có thể chọn. Cần đảm bảo rằng rất cả quy trình thực hiện đều phải đúng cách, chuẩn không được rút ngắn.

Nhấn mí khoảng bao lâu thì đẹp tự nhiên và ổn định

Ngoài ra, người thực hiện phải có tay nghề cao, có đôi tay thẩm mỹ tốt và kinh nghiệm chọn nếp mí phù hợp với từng gương mặt mỗi người.

Một đôi nếp mí đẹp không hề khó, cái khó là bạn phải biết lựa chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy, uy tín và được nhiều người ưa chuộng.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và đôi nếp mí đẹp sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống, giao tiếp và tình cảm.