Bác sĩ nào nhấn mĩ đẹp tại TPHCM

Bác sĩ nào nhấn mí đẹp tại TPHCM đang rất được các chị em quan tâm tìm kiếm. Dịch vụ nhấn mí, làm đẹp ngày càng nhiều, do đó khách hàng ngày càng khó tính hơn, lựa chọn thông minh hơn.

Trong khi đó, nhấn mí là một kỹ thuật làm đẹp đơn giản nhưng cần phải đẹp, tỉ mỉ, cẩn thận để sau khi phẫu thuật chị em sở hữu một đôi mí rõ nét, phù hợp với gương mặt và đôi mắt.

Bác sĩ nào nhấn mĩ đẹp tại TPHCM

Sự đặc biệt đến từ dịch vụ nhấn mí mắt

Nhấn mí là giải pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí khá đơn giản dành cho giới trẻ đặc biệt là các chị em mong muốn sở hữu một đôi mắt có mí mắt đẹp.

Bác sĩ nào nhấn mĩ đẹp tại TPHCM

Phương pháp này được thực hiện bằng cách tạo một chuỗi liên kết giữa da và cơ nâng mí, tạo thành nếp mí mới. Do đó khi mắt mở sẽ tạo thành 2 mí tự nhiên, như chưa từng được nhấn mí phẫu thuật, khó để mọi người nhận ra bạn đa can thiệp dao kéo. Nhấn mí mắt không đau, không phẫu thuật hay cắt rạch nên rất an toàn.

Tiêu chí để đánh giá nhấn mí đẹp

Theo đánh giá từ các chuyên gia thẩm mỹ hàn đầu và xu hướng làm đẹp mí mắt hiện tại, nếp mí đẹp kéo dài từ hốc mắt đến đuôi mắt, có hình cánh cung mềm mại, chiều rộng từ 2 – 3 mm, thoải dần về 2 bên.

Khi mở mắt, nếp mí to, rõ ràng, tạo cảm giác 3D là đôi mắt sâu cho người nhìn. Như vậy người ngoài nhìn vào đôi mắt của bạn như có một nét mơ màng, lôi cuốn và thu hút.

Bác sĩ nào nhấn mĩ đẹp tại TPHCM

Để nhấn mí đẹp bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín, một bác sĩ có đôi tay thật sự ma thuật, thẩm mỹ tốt và chuyên môn sâu.

Thẩm mỹ Lê Trần Duy – nhấn mí đẹp hàng đầu hiện nay

Thẩm mỹ từ hơn 10 năm nay là địa chỉ quen thuộc của hàng nghìn khách hàng khi cần làm đẹp bằng phương pháp thẩm mỹ nói chung và nhấn mí, cắt mí mắt nói riêng.

Bằng sự tỉ mỉ, cẩn thận, kỹ thuật chuyên sâu, Bs Duy tự tin giúp các chị em kiến tạo nên một đôi mí đẹp nhờ kỹ thuật thẩm mỹ nhấn mí mắt hàng đầu hiện nay.

Tuy là một kỹ thuật khá đơn giản nhưng để có được một kết quả tốt nhất bạn không nên chủ quan đến những trung tâm thẩm mỹ không có nhiều tên tuổi, bác sĩ còn non tay nghề, các dụng cụ, thiết bị, máy móc hỗ trợ không tân tiến.

Bác sĩ nào nhấn mĩ đẹp tại TPHCM

Với sự hài lòng tuyệt đối của nhiều khách hàng là các chị em tại TPHCM ,các tỉnh thành lân cận, chúng tôi luôn hoàn thiện về mọi mặt, làm hài lòng hết thảy mọi người gần xa.

Nhấn mĩ mắt phù hợp với đối tượng khách hàng nào ?

Để đảm bảo rằng việc lựa chọn nhấn mí là không sai lầm, bạn nên lưu ý những ai nên nhấn mí mắt nhé:

  • Chị em có mí mắt không rõ, mắt một mí
  • Mí mắt bị hư, không rõ do trước đó đã nhấn mí mắt hoặc cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện không chất lượng.
  • Người có khuôn mặt đẹp và muốn có mí mắt đẹp phù hợp.
  • Muốn thay đổi tướng số với đôi mí đẹp, rõ ràng.
  • Và nhiều lý do khác để bạn tìm đến dịch vụ nhấn mí.

Lưu ý bác sĩ Duy sẽ tư vấn, thăm khám để tránh trường hợp bạn mắt các trường hợp máu khó đông, sẹo lồi…. hay một số trường hợp bệnh lý không nên nhấn mí mắt.

Một đôi mắt đẹp cần có một đôi mí mắt hồn nhiên, quyến rũ và không kém phần sang trọng. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chọn địa chỉ , bác sĩ.nhấn mí đẹp nhé.