Nhấn mí kết hợp lấy mỡ mắt thực hiện như thế nào

Người xưa có câu: “mắt bồ câu, mày lá liễu” là thước đo để đánh giá một nét đẹp của một người con gái hoàn mỹ, quyến rũ và mang một nét hiền diệu.

Khi sinh ra, chúng ta không thể quyết định lựa chọn cho mình một đôi mí mắt hoàn hảo, trong khi đó trải qua thời gian, bọng bóng nấng nhiều mỡ thì phải làm sao ? nhấn mí lấy mỡ mắt chính là một giải pháp được nhiều chị em lựa chọn để biến ước mơ thành sự thật, một gương mặt đẹp, đôi mắt thu hút mọi ánh nhìn chính là điều mà nhiều chị em hướng đến.

Nhấn mí khoảng bao lâu thì đẹp tự nhiên và ổn định

Sau đây sẽ là những chia sẻ, kinh nghiệm về kỹ thuật nhấn mí kết hợp lấy mỡ mắt đang là xu hướng làm đẹp hiện đại trong thời gian qua.

Nhấn mí kết hợp lấy mỡ mắt thực hiện như thế nào ?

Nhấn mí là một hình thức làm đẹp khá phổ biến hiện nay và được hội chị em yêu thích. Nếu bạn mắt hí, mắt không rõ nếp mí, không đều, không cân đối hoặc đã cắt mí hỏng thì nhấn mí chính là giải pháp vô cùng hiệu quả đề bạn có được đôi mắt với nếp mí rõ đẹp tự nhiên nhất.

Các loại nhấn mí và sự lựa chọn thích hợp cho một đôi mắt đẹp

Khi nhấn mí, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đo đạt kích thước và đưa ra một dáng nếp mí phù hợp với gương mặt bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng một loại chỉ sinh học, có độ bền cao, cung cấp dưỡng chất cần thiết để giúp nếp mí định hình tốt, mau hồi phục vết thương.

Đồng thời, bác sĩ sẽ lấy mỡ mắt bằng phương pháp tạo một đường rạch nhỏ tại phần có chứa mỡ mắt nhiều. Sau đó sẽ định hình khuôn mí mắt cho hợp lý, cân đối, hài hòa.

Đây là phương pháp an toàn, không để lại sẹo và không gây ra đau đớn. Đồng thời, với một số bạn bị các chứng bệnh như máu khó đông, dị ứng da thì sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ trước khi tiến hành các bước nhấn mí tách mỡ mắt an toàn nhất.

Độ tuổi phù hợp đề bóc mỡ mắt hay lấy mỡ mí mắt

Nhấn mí kết hợp lấy mỡ mắt thực hiện như thế nào
Kết quả sau khi nhấn mí kết hợp lấy mỡ mắt hiệu quả thấy rõ sau một liệu trình thực hiện tại thẩm mỹ bs lê trần duy

–  18 tuổi trở lên có thể bóc mỡ mắt.

–  Có thể bạn chưa biết, mỡ mắt có từ lúc sơ sinh, càng lớn, càng phồng nhiều lên. Hoặc có túi mỡ phồng to và có thể bóc mỡ mắt khi tuổi đã trưởng thành là 18 tuổi.

–  Chị em sau 35 tuổi trở lên phát triển túi mỡ ở mắt to thêm.

–  Mí trên và mí dưới phồng lên, dày lên do túi mỡ phát triển.

–  Làm cho mắt nặng nề, khó nhìn, cảm giác không tự tin vì trông già hơn so với tuổi.

Nhấn mí tách mỡ mắt có thật sự an toàn ?

Đây là vấn đề mà khá nhiều chị em cảm thấy lo lắng trước khi quyết định có nên tách mỡ mắt hay không. Vì vậy, xin trả lời với các bạn là phương pháp nhấn mí tách mỡ mắt rất an toàn vì không xâm lấn, không gây ảnh hưởng cho sức khỏe về lâu dài.

Nhấn mí kết hợp lấy mỡ mắt thực hiện như thế nào

Bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp hiện đại, giúp loại bỏ mỡ mắt một cách an toàn, nhanh chóng mà không cần nghỉ dưỡng. Đồng thời, với mắt không rõ mí, bác sĩ sẽ tiến hành nhấn mí mắt bằng cách luồn chỉ, định hình mí mắt sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt mỗi người.

Vì vậy, khi đến với viện thẩm mỹ bs Duy, bạn sẽ được tư vấn, thăm khám tận tình trước khi tiến hành các bước tách mỡ mắt và nhấn mí an toàn nhất, đem lại cho bạn đôi mắt với nếp mí rõ đẹp tự nhiên, không sẹo, không đau và không biến chứng.