Nhấn mí đẹp và xu hướng làm đẹp năm 2019

Không phải bây giờ chị em mới biết làm đẹp bằng thủ thuật nhấn mí. Trong 5 năm cho đến hiện tại, có khá là nhiều dịch vụ thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ nhấn mí làm đẹp cho các chị em, điều này đồng nghĩa xu hướng làm đẹp này đang lên ngôi.

Nhấn mí mắt giúp tạo nên sự khác biệt đối với những ai có mí mắt không rõ, mắt một mí hoặc nếp mĩ nhiều. Vậy trước xu hướng làm đẹp này bạn nên làm gì ?

Nhấn mí đẹp và xu hướng làm đẹp năm 2019

Yếu tố đánh giá địa chỉ nhấn mí đẹp và an toàn

Nhu cầu nhấn mí ngày càng tăng, do đó bạn cần phải tỉnh táo hơn trong việc lựa chọn một địa chỉ nhấn mí an toàn, đẹp và uy tín với những yếu tố xác định sau:

  • Phải có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, phẫu thuật làm đẹp.
  • Trình độ tay nghề bác sĩ thực hiện
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn
  • Khâu vô trùng trong tiểu phẫu nhấn mí
  • ..

Thật ra cách tốt nhất vẫn là sự lựa chọn thông minh, đúng đắn của bạn trước những thông tin quảng cáo bủa vây khắp nơi, làm bạn khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng.

Nhấn mí đẹp và xu hướng làm đẹp năm 2019
hình ảnh trước và sau khi nhấn mí mắt đẹp

Đặc biệt, đối với những nơi đã có trường hợp khách hàng phản ánh tiêu cực nhiều thì bạn không nên đến. Với những thành phố lớn khó xác định thì có thể nhờ đến các diễn đàn làm đẹp, nhờ đến sự giới thiệu, tư vấn từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

Nhấn mí nên ăn kiêng những gì để đạt kết quả tốt nhất

Tuy chỉ là một thủ thuật làm đẹp khá đơn giản nhưng nếu không có cách chăm sóc, chế độ ăn uống hợp lý có thể bạn sẽ không nhận được kết quả tốt nhất.

Nhấn mí đẹp và xu hướng làm đẹp năm 2019

Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ mắt giúp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật mà chỉ cần dùng dụng cụ bấm mí mắt và chỉ thẩm mỹ để tạo ra liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Do đo, vẫn có sự sự tác động đến da thịt và do vùng da mí mắt rất mỏng. Nếu có sự tác động, hay ăn uống không kiêng cữ dễ dẫn đến tình trạng vết thương lâu lành, bầm tím hoặc thậm chí sưng to.

Không nên ăn những loại thực phẩm sau:

  • Rau muống: dễ gây ra sẹo lồi
  • Tôm nói tiêng và hải sản tươi sống nói chung.
  • Kiêng thịt bò, thịt chó
  • Kiêng đồ nếp, thịt gà
  • Và ăn uống đúng cách theo sự chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên khoa.

Ngoài ra, bạn cần nên bổ sung một số loại thực phẩm tốt cho sự hồi phục nhanh sau khi nhấn mí như trái cây giàu vitamin, cam, các loại thực phẩm theo chỉ định.

Nhấn mí đẹp và xu hướng làm đẹp năm 2019
Tránh ăn hải sản, đồ ăn tanh để vết thương mau lành hơn

Đồng thời, trong trường hợp sưng lâu ngày, bị dị ứng vùng mí mắt, dáng mí mắt nhấn không chuẩn sau khi phẫu thuật bạn cần đến sự tư vấn từ bác sĩ.

Sau nửa tháng phần mí mắt sẽ định hình, ổn định. Khi đó, bạn nên đến bác sĩ để được tư vấn thêm, hướng dẫn cách chăm sóc tốt nhất.

Bạn sẽ sở hữu một đôi mắt đẹp với nhấn mí đẹp tự nhiên, không cứng ngắt và quá lộ như các phương pháp làm đẹp mí mắt truyền thống khác.