Bị cận có nên bấm mí và an toàn hay không ?

Để làm đẹp mí mắt, nhiều chị em đã và đang áp dụng nhiều phương pháp. Trong đó, nhấn mí được rất nhiều bạn lựa chọn để tạo sự khác biệt, ấn tượng quyến rũ và thu hút với đôi mắt của mình.

Tuy nhiên, với trường hợp nhấn mí rồi có cắt mí được không và bằng cách nào đang rất được quan tâm. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, định hướng được sẽ nên làm gì để có đôi mí mắt đẹp hài hòa, cân đối và tự nhiên nhất.

Nhấn mí rồi có cắt mí được không và bằng cách nào ?

Nhấn mí rồi có cắt mí mắt được không ?

Đôi khi bạn nhấn mí tại một nơi nào đó nhưng cho ra kết quả không hài lòng thì vẫn có thể cắt mí bình thường nhé. Quá trình thực hiện cũng khá là đơn giản.

Ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành tháo chỉ mắt cũ, loại bỏ hết các mối chỉ đã được nhấn mí trước đó.

Nhấn mí rồi có cắt mí được không và bằng cách nào ?

Sau đó, sẽ thực hiện việc đo vẽ kiểu dáng nếp mí phù hợp với mi mắt, phẫu thuật tạo nếp mí sao cho hai bên hài hòa, đều nhau.

Sau khi cắt mí, bác sĩ sẽ dùng sợi chỉ sinh học siêu nhỏ trùng với nếp mí mới trên bờ mi trên, tạo nên một nếp mí đẹp tự nhiên, to tròn, đem lại kết quả hoàn hảo nhất.

Nên phẫu thuật cắt mí ở đâu hiệu quả ?

Có thể bạn chưa biết, nếu cắt mí nhiều lần mà không thành công dễ dẫn đến tổn thương vùng mí mắt tự nhiên, sau này muốn cắt mí cho đẹp lại cũng khá là vất vả.

Vì vậy, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ cắt mí mắt uy tín, nơi mà nhiều chị em tin tưởng. Và đặc biệt, không nên chủ quan mà tìm đến nguy hiểm, gây hệ lụy cho thẩm mỹ khuôn mặt về sau.

Nhấn mí rồi có cắt mí được không và bằng cách nào ?

Bạn cần tìm những địa chỉ viện thẩm mỹ đáp ứng các yếu tố sau:

  • Được bộ y tế cấp phép hoạt động .
  • Tham khảo giá trước và sau khi cắt mí tại bất kỳ địa chỉ nào.
  • Bác sĩ thực hiện phải là người có kinh nghiệm chuyên môn tốt.
  • Trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất đáp ứng tốt yêu cầu của một ca phẫu thuật cắt mí mắt.
  • Không bị điều tiếng.
  • ….

Và nhiều yếu tố khác bạn nên biết để có được nếp mí đẹp vĩnh viễn mà an toàn nhất. Đẹp thì ai cũng muốn nhưng làm sao phải hoàn hảo, đáng đồng tiền mới thật sự mới xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra.

Vì vậy, bạn không nên chủ quan trong vấn đề lựa chọn thẩm mỹ viện cắt mí mắt. Thẩm mỹ viện bác sĩ, thạc sĩ Duy hiện nay là địa chỉ cắt mí được nhiều khách hàng tin tưởng, thông qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân đã cắt mí thành công tại đây.

Nhấn mí rồi có cắt mí được không sẽ không còn là vấn đề khi đến với thẩm mỹ viện chúng tôi. Chúc bạn có được đôi mí mắt đẹp tự nhiên, quyến rũ và toát nên sự hiện đại của một người phụ nữ hiện đại.