Nâng ngực nội soi có an toàn không ?

Nâng ngực nội soi đang là lựa chọn của nhiều chị em trong thời gian qua. Nhờ vào ưu điểm không để lại sẹo lại dễ dàng thực hiện, kỹ thuật hiện đại nên đang là xu hướng trong năm 2019.

Tuy nhiên, nâng ngực nội soi có an toàn không lại là câu hỏi vẫn còn đang thắc mắc, trước khi quyết định có nên nâng ngực bằng phương pháp này hay không. Bài viết này sẽ tiếc lộ bí mật bất ngờ của nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi có an toàn không ?

Nâng ngực nội soi có an toàn không ?

Dù bạn có nâng ngực nội soi hay bất kỳ hình thức phẫu thuật làm đẹp nào thì an toàn vẫn đặt lên hàng đầu. Vì nhận được kết quả hoàn hảo thì có lẽ ai cũng mong muốn, nhưng sẽ không ai muốn sau phẫu thuật là hậu quả gây tổn hại cho sức khỏe.

Nâng ngực nội soi có an toàn không ?

Nâng ngực nội soi là bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong khu vực có thể tiếp cận vùng vòng 1 như: nách, rốn, phần dưới vòng 1. Tùy vào cơ địa cũng như bác sĩ sẽ chọn một vị trí phù hợp nhất để đặt túi ngực vào bên trong một cách dễ dàng và an toàn.

So với cách nâng ngực truyền thống, bác sĩ sẽ phải rạch một đường lớn để đưa túi độn ngực vào. Trong trường hợp đó, nếu chuyên môn bác sĩ yếu, cách chăm sóc hậu phẫu thuật không đúng có thể gây ra sẹo, sưng tấy lâu, khó lành hoặc thẩm chí là hoại tử.

Nâng ngực nội soi có an toàn không ?

Những ưu điểm vượt trội của nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi có an toàn không ?

Bạn biết đấy, những phương pháp phẫu thuật hiện đại, an toàn luôn là xu hướng chấp nhận, hưởng ứng từ các chị em. Cũng như bác sĩ sẽ ưu tiên cho những giải pháp phẫu thuật vừa an toàn, vừa nhanh chóng, lại đảm bảo thẩm mỹ.

Dưới đây là một số ưu điểm của nâng ngực nội soi có thể bạn chưa biết:

+ Ngực đẹp tự nhiên, mềm mại, không gây ảnh hưởng đến khả năng cho con bú về sau.

+ Không gây mất cảm giác đầu ngực, cam kết không bao giờ chảy sệ, chảy túi ngực.

+ Ngực nhanh hồi phục, ít đau hơn so với những phương pháp truyền thống.

+ Ít xâm lấn, không chảy máu, không tạo sẹo, nhờ vào camera chuyên dụng nên việc nội soi, đặt túi ngực vào bên trong an toàn, tỉ mỉ, cẩn thận hơn rất nhiều.

+ Khi nâng ngực tại thẩm mỹ viện bác sĩ, thạc sĩ Lê Trần Duy bạn sẽ được chăm sóc, tư vấn và thăm khám tận tâm, tất cả sẽ làm hài lòng quý chị em dù khó tính nhất.

Nâng ngực nội soi có an toàn không ?

+ Hình thức nâng ngực này đã được kiểm chức về mức độ an toàn bởi bộ y tế, đạt chứng nhận tổ chức FDA Hoa Kỳ.

Đồng thời, khi nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Lê Trần Duy bạn sẽ được thực hiện tại phỏng mổ đẳng cấp, trong phòng vô trùng đảm bảo không xảy ra tình trạng viêm nhiễm cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy monitor theo dõi, máy rung, hồi sức…giúp cho ca đại phẫu được diễn ra suôn sẻ và an toàn.

Do đó, việc bạn lo lắng nâng ngực nội soi có an toàn không có lẽ đã được thỏa mãn về thông tin, kinh nghiệm cũng như giúp bản thân tự tin hơn trước khi quyết định.