Nâng ngực bác sĩ Lê Trần Duy

Nâng ngực bác sĩ Lê Trần Duy tại TPHCM không chỉ giúp chị em sở hữu vòng 1 đẹp quyến rũ, gợi cảm. Đa phần khách hàng tìm đến bác sĩ Duy vì có tay nghề phẫu thuật an toàn cao, phương pháp phẫu thuật hiện đại.

Nâng ngực là một dạng phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm chuyên môn cao. Và trước khi nâng ngực, khách hàng thường băn khoăn lựa chọn địa chỉ nào là hợp lý. Và một trong những nơi được nhắc đế nhiều nhất là nâng ngực bác sĩ Lê Trần Duy. Vậy nâng ngực bác sĩ Duy có tốt như mọi người vẫn hay truyền tai nhau không, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề đang thắc mắc. 

Nâng ngực bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy là ai ?

Chẳng hẳn trong chúng ta, trước khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ đều muốn biết bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật cho mình là ai và khách hàng đánh giá như thế nào phải không!

Bác sĩ Lê Trần Duy tốt nghiệp với tấm bằng danh giá từ đại học Y Dược TPHCM. Trải qua thời gian làm việc và trau dồi kinh nghiệm tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn, bác sĩ đã không ngừng cố gắng hoàn thiện, phát triển tay nghề lên những tầm cao mới trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Bác sĩ Lê Trần Duy

Đặc biệt, với phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ Lê Trần Duy được giới y khoa tại tphcm đánh giá cao về tay nghề cũng như tiêu chí an toàn trong phẫu thuật. Do đó, hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng vào tay nghề bác sĩ Duy khi đến đây nâng ngực nói riêng và làm các phẫu thuật thẩm mỹ khác đều an tâm.

Nâng ngực Bác Sĩ Lê Trần Duy mang đến sự khác biệt

Đa số khách hàng nữ khi cần nâng ngực đều rất cẩn trọng trong vấn đề lựa chọn địa chỉ, bác sĩ thực hiện. Hiểu được vấn đề này, bác sĩ Duy đã không ngừng tạo nên những ưu thế vượt trội về công nghệ, tay nghề chuyên sâu trong lĩnh vực phẫu thuật nâng ngực.

Nâng ngực bác sĩ Duy

Về công nghệ: các ca phẫu thuật nâng ngực hiện nay được thực hiện bằng phương pháp nội soi hiện đại. Sử dụng thiết bị camera siêu nhỏ, soi rõ cấu trúc bên trong vòng 1 và từ đó giúp bác sĩ thao tác phẫu thuật chuẩn xác, đặt túi ngực đúng vị trí, hạn chế xâm lấn, chảy máu hay tổn thương cho khách hàng. Do đó, có thiết bị nội soi mà đường mổ được thu nhỏ và mỏng nên sau phẫu thuật sẽ không thấy rõ sẹo.

Tạo nên vòng 1 đẹp xuất sắc: vòng ngực gặp nhiều khuyết điểm nên chị em mới đi nâng ngực, do đó mong ước lớn nhất chính là sở hữu một vòng 1 căng tròn, quyến rũ. Chính vì vậy, ngoài việc đề cao tính an toàn, Bác Sĩ Duy luôn biết cách phẫu thuật làm sao để vòng 1 của các eva là phần nổi bậc nhất trên cơ thể, đẹp xuất sắc đến nỗi ai cũng muốn ngắn nhìn.

Máy móc, thiết bị hiện đại: đây là yếu tố đánh giá một thẩm mỹ có đạt yêu cầu hay không. Đúng vậy, bác sĩ Duy làm việc tại thẩm mỹ viện có trang thiết bị cực kỳ hiện đại, có đầy đủ những máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Do đó, khi đến đây, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ, an toàn vệ sinh tuyệt đối, không gian vô trùng.

An toàn và hiệu quả lâu dài: ở đâu đó bạn tìm đọc những thông tin không mấy hoàn thiện về nâng ngực. Do đó, bác sĩ Duy luôn biết cách làm sao để mỗi ca nâng ngực là một lần tự nhủ với bản thân là phải tuyệt đối cẩn thận, tỉ mỉ và mang lại cho các chị em vòng 1 giữ được trong thời gian trên 30 năm vẫn còn đẹp.

Quy trình nâng ngực Bác Sĩ Lê Trần Duy

Nâng ngực hiệu quả cần có một quy trình theo quy chuẩn trong phẫu thuật thẩm mỹ. Đồng thời, phải đảm bảo tính an toàn tuyệt đối trong từng khâu do Bộ Y Tế quy định. Sau đây là quy trình nâng ngược do bác sĩ Duy thực hiện:

Bước 1: Bác sĩ Duy tư vấn và thăm khám

Tiến hành đánh giá tình trạng khuyết điểm của vòng một và đo đạc tỉ lệ ngực hiện tại, từ đó xác định túi độn phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ phải tiến hành các bước làm xét nghiệm, tầm soát nhũ, đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe trước một ca phẫu thuật nâng ngực. Đây là bước cực kỳ quan trọng.

Bước 3: Đo vẽ vị trí túi ngực

Bước 4: Tiến hành gây mê cục bộ để bạn không còn cảm giác đau và thoái mái trong quá trình nâng ngực

Bước 5: tiến hành nâng ngực nội soi

Vì sao bạn nên nâng ngực ?

Ngực lép, nhỏ, thiếu cân xứng và chảy xệ là nỗi buồn chung của nhiều chị em hiện nay. Phần lớn là do trải qua thời gian sinh đẻ hoặc ngực nhỏ do bẩm sinh.

Nếu các biện pháp thông thường như nâng ngực bằng phương pháp massage, ăn uống, dùng thuốc… phải thực hiện liên tục trong thời gian dài. Trong khi đó, chỉ trong vài giờ giờ với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi bạn đã sở hữu ngay một đôi gò bồng đào đẹp tuyệt mỹ, căng tròn và vô cùng hấp dẫn.

Nâng ngực bác sĩ Lê Trần Duy

Nâng ngực nội soi đang phương pháp tối ưu giúp “biến đổi” bầu ngực nhỏ, lép, thiếu cân xứng hay chảy xệ trở nên đầy đặn, căng tròn, tràn đầy sức sống. Bạn sẽ tự tin diện những bộ áo cúp ngực quyến rũ, cánh mày râu sẽ không tiếc lời khen và sau khi nâng ngực bạn sẽ dễ dàng hơn trong công việc, sự nghiệp.

Tình cảm đôi lứa, vợ chồng sẽ thêm phần vun đắp, cảm thấy tự tin hơn trong vấn đề chăn gối. Đặc biệt, tinh thần tốt hơn, cuộc sống thay đổi theo chiều hướng tích cực.