Nâng mũi xong vẫn thấp phải làm sao ?

Nâng mũi là một hình thức làm đẹp giúp sống mũi trở nên cao hơn và cả phần chúp mũi cũng được nâng lên. Do đó, cần có một bàn tay một người bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn tốt và thực hiện theo một phương pháp nâng mũi hiện đại, đáp ứng nhu cầu nâng mũi ngày càng tăng của các chị em.

Nâng mũi xong vẫn thấp phải làm sao ?

Vậy nâng mũi xong vẫn thấp phải làm sao ? đây là vấn đề mà khá nhiều chị em gặp phải sau khi nâng mũi tại một thẩm mỹ viện nào đó. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một giải pháp hiệu quả để sửa lại chiếc mũi của mình.

Kỹ thuật nâng mũi điêu khắc giải quyết mọi vấn đề

Tuy là một dạng tiểu phẫu thuật nhưng đòi hỏi bác sĩ nâng mũi áp dụng phương pháp kỹ thuật hiện đại, giải quyết được triệt để khuyết điểm về dáng mũi đang bị thấp, tẹt và không đẹp.

Nâng mũi xong vẫn thấp phải làm sao ?

Trong trường hợp mũi bạn bị to, mũi bị hếch, mũi quá xấu, lệch, mũi không đẹp, lộ sóng…đều có thể áp dụng nâng mũi điêu khắc ( một phương pháp nâng mũi hiện đại do BS Lê Trần Duy sáng tạo, đã đăng ký độc quyền) …

Sau khi nâng điêu khắc, mũi không chỉ cao đẹp, có độ võng tự nhiên mà còn hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi điêu khắc thực hiện như thế nào ?

Nâng mũi điêu khắc là một trong những phương pháp nâng mũi hiện đại bật nhất hiện nay. Sự đặc biệt đến từ bàn tay thẩm mỹ chuyên nghiệp và giúp tạo nên một chiếc mũi cao thẳng đẹp tự nhiên mà không phải thẩm mỹ viện hay bác sĩ nào cũng có thể làm được.

Nâng mũi xong vẫn thấp phải làm sao ?

Quy trình nâng mũi điêu khắc có thể bạn chưa biết:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ Duy thăm khám tổng quát về tình trạng sức khỏe thông thể và kiểm tra dáng mũi hiện tại.

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi

Tiếp đến, bác sĩ Duy sử dụng các dụng cụ chuyên khoa để đo vẽ lại dáng mũi sao cho phù hợp nhất với gương mặt của từng người.

Bước 3: Điêu khắc sụn mũi phù hợp với gương mặt, đồng thời lấy sụn tự thân kết hợp.

Bước 4: Tiến hành gây tê

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ Duy sẽ thực hiện gây tê cục bộ và sát khuẩn để không xảy ra đau đớn trong quá trình thực hiện phẫu thuật một cách tỉ mỉ, cẩn thận.

Bước 5: Nâng mũi điêu khắc

Bác sĩ Duy sẽ tiến hành nâng mũi điêu khắc và tạo lạo dáng vẻ của mũi sao cho thật mềm mại và tự nhiên nhất đối với đặc điểm gương mặt của bạn.

Bước 6: Hẹn lịch tái khám

Như vậy, phương pháp nâng mũi điêu khắc sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm nâng mũi xong vấn thấp, một trong những vấn đề thường hay gặp ở nhiều khách hàng khi tìm đến thẩm mỹ viện chúng tôi.

Nâng mũi xong vẫn thấp phải làm sao ?

Nâng mũi là một cách làm đẹp phổ biến hiện nay, do đó không ít những địa chỉ làm việc chợp giật, không đảm chất lượng và khá là cẩu thả. Do đó, bạn cần nên tìm đến một cơ sở uy tín, được nhiều người biết đến.

Đồng thời, áp dụng công nghệ kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại. Nâng mũi điêu khắc sẽ giúp bạn có được một vẻ đẹp hoàn hảo với một chiếc mũi cao thanh tú, sang trọng và sắc sảo.