Nâng mũi là một hình thức làm đẹp khá phổ biến hiện nay, giúp khắc phục nhược điểm mũi bị tẹt, thấp, lỗ mũi to, cánh mũi rộng… và đặc biệt sau khi nâng mũi có trường hợp bị hư, bị hỏng, bị lệch.

Vậy sửa mũi bị lệch thì phải làm sao ? Chỉ còn cách là sửa mũi tại một thẩm mỹ viện đẳng cấp, uy tín và không bị điều tiếng gì trước đó.

2 cách kẻ chân mày 3D đẹp không cần xăm

Nâng mũi bị lệch và cách phẫu thuật sửa chữa

Trình độ bác sĩ kém, chưa chuyên sâu và làm không có tâm chỉ là một phần nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi bị lệch, bị hỏng sau khi phẫu thuật.

Phần còn lại là do cách bạn chăm sóc, thực hiện chế độ dinh dưỡng không đúng cách. Đồng thời, trong 1 tháng đầu bạn không bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để viết thương mau lành.

2 cách kẻ chân mày 3D đẹp không cần xăm

Nếu bạn muốn sửa mũi bị lệch thì phải đợi 2-3 tháng sau đó mới có thể thực hiện ca phẫu thuật sửa mũi hoàn chỉnh. Vì phải chờ thời gian phần sụn, da khu vực mũi ổn định, vẫn còn yếu nên không thể thực hiện sớm được.

Sửa mũi bị lệch như thế nào

Thật ra sửa mũi bị lệch cũng khá giống như một ca phẫu thuật nâng mũi bình. Nhưng khác biệt ở đây là bác sĩ phải đánh giá tình trạng, đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Nâng mũi cấu trúc có tốt không ? cần lưu ý những vấn đề gì ?

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi, tuy nhiên nâng mũi điêu khắc lại chính là sự lựa chọn của nhiều chị em cũng như cánh mày râu.

Với quy trình an toàn tuyệt đối, đảm bảo tỷ lệ thành công như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và kiểm tra tình trạng mũi hiện tại của khách hàng, trao đổi trực tiếp về dáng mũi khách hàng mong muốn, thăm khám sức khỏe tổng quát, đảm bảo độ an toàn trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ kích thức mũi

Tiến hành xác định vùng đặt chất liệu mũi và điêu khắc sụn mũi nhân tạo dựa trên kích thước đã định trước đó.

Bước 3: Gây tê nhẹ

Để khách hàng không cảm thấy đau đớn bác sĩ tiến hành gây tê vùng đầu mũi và vùng lấy sụn.

Bước 4: Tiến hành nâng mũi bọc sụn

Bác sĩ tiến hành lấy sụn vành hoặc sụn sườn ( sụn tự thân ). Mọi quá trình thực hiện và khâu vết thương sẽ không đau, không sẹo, bình thường sau khi lấy. Sau đó là đặt miếng sụn nhân tạo đã bọc sụn vào khoang dưới cốt mạc đã bóc tách.

Nâng mũi cấu trúc có tốt không ? cần lưu ý những vấn đề gì ?Nâng mũi cấu trúc có tốt không ? cần lưu ý những vấn đề gì ?

Bước 5: Đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Cắt chỉ sau 7 ngày.

Trên đây là các bước thực hiện một ca sửa mũi bị lệch thông thường. Nếu lỗ mũi bạn to thì bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn lỗ mũi theo phương pháp thực hiện mới nhất, an toàn, đem lại một dáng mũi đẹp tự nhiên nhất.

Bạn nên lưu ý trong vấn đề ăn uống, sinh hoạt, vệ sinh vết thương để đảm bảo kết quả đạt được là tốt nhất sau khi sửa mũi bị lệch, hoạt do tai nạn, hoặc bạn muốn mình trở nên đẹp hơn.