Nâng mũi cấu trúc có tốt không ? cần lưu ý những vấn đề gì ?

Nâng mũi cấu trúc là một phương pháp nâng mũi hiện đại, được nhiều chị em hiện nay ưa chuộng giúp bạn sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên, không tì vết.

Tuy nhiên, vấn đề ở đây là bạn cần phải lưu ý những gì trước và sau khi phẫu thuật. Tiêu chí nào để lựa chọn một thẩm mỹ viện phẫu thuật nâng mũi uy tín, đáng tin cậy ?

Nâng mũi cấu trúc có tốt không ? cần lưu ý những vấn đề gì ?

Nâng mũi cấu trúc là gì ?

Nâng mũi cấu trúc là cách làm tác động trực tiếp đến vùng mũi, làm sao cải thiện toàn bộ các khuyết điểm, thay đổi lại cấu trúc mũi.

Sau các bước tư vấn, thăm khám và đo vẽ, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi và sụn sườn hay được gọi là sụn tự thân để kết hợp với sụn nhân tạo.

Nâng mũi cấu trúc có tốt không ? cần lưu ý những vấn đề gì ?

Sụn nhân tạo được làm từ loại chất liệu silicon dẻo, với nhiều fom dáng nhất định để làm tăng độ cao nơi sóng mũi ( đề có thể tạo dáng sụn nhân tạo đẹp bạn có thể tham khảo thêm nâng mũi điêu khắc của Bác sĩ Lê Trần Duy ).

Sụn nhân tạo được đặt vào phần đầu mũi, sụn nhân tạo giúp tạo phần sóng mũi cao đẹp tự nhiên.

Nâng mũi cấu trúc có tốt không và lưu ý vấn đề gì

Nâng mũi cấu trúc là một dạng phẫu thuật an toàn, không gây nguy hiểm cho sức khỏe. Để có kết quả tốt nhất bạn cần tìm một địa chỉ thẩm mỹ có bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm.

Nâng mũi cấu trúc có tốt không ? cần lưu ý những vấn đề gì ?Nâng mũi cấu trúc có tốt không ? cần lưu ý những vấn đề gì ?

Với bất kỳ phương pháp nâng mũi nào thì bạn cũng nên có một sự hiểu biết nhất định trước khi lên bàn mổ. Vì vậy, nâng mũi cấu trúc cũng không là ngoại lệ với những vấn đề cần lưu ý như sau:

  • Chú trọng vào chỉnh sửa khuyết điểm của mũi, bảo vệ đầu mũi, tránh biến chứng bóng đỏ và lộ sóng sau khi nâng, đây là vấn đề mà bác sĩ nào khi nâng mũi cũng cần phải lưu ý.
  • Kết quả nâng mũi phụ thuộc vào cơ địa, đường nét có sẵn và cách mà bạn chăm sóc, vệ sinh trong 1 tháng đầu.
  • Bạn chỉ phải chụi cảnh đau nhứt trong 1-2 ngày đầu, thời gian còn lại rất bình thường.
  • Cần áp dụng các biện pháp giảm đau như chườm đá, uống thuốc giảm đau theo đơn bác sĩ chỉ định.

Chăm sóc sau khi nâng mũi đúng cách

Nâng mũi cấu trúc muốn đạt được kết quả hoàn hảo nhất bạn cần nên chăm sóc đúng cách, vệ sinh bằng nước tuyệt trùng và không nên để xảy ra va đập mạnh.

Nâng mũi cấu trúc có tốt không ? cần lưu ý những vấn đề gì ?

Đồng thời, đối với những món ăn thường ngày vẫn ăn cần phải kiêng cữ. Đặc biệt các món ăn tanh như hải sản, rau muốn, thịt bò, thịt gà, hay các loại thực phẩm có thể gây ra sẹo lồi, vết thương sẽ lâu lành.

Nhiều chị em lại đổ lỗi cho bác sĩ nâng mũi không đẹp, không chuyên nghiệp nhưng nhìn lại thì trong quá trình không tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ, dùng các loại chất kích thích thường xuyên như rượu bia, thuốc lá.

Do đó, về mặt khách quan bạn nên tự chăm sóc cho vết thương đúng cách để đảm bảo kết quả là tốt nhất. Bạn hãy nghĩ đến một dãng mũi đẹp sau khi nâng mũi cấu trúc, đó chính là động lực để bạn kiêng trì trong ăn uống, chăm sóc.